Free Fire được lên sóng VTV, game thủ “lửa miễn phí” được một phen gáy lớn

Free Fire được lên sóng truyền hình quốc gia VTV!
Free Fire lên sóng vtv

Tựa game Free Fire chính thức được lên sóng VTV khiến cho cộng đồng game thủ trò chơi này vui sướng. Tuy nhiên, những gamer từ trò chơi khác lại thốt lên rằng: “Lần đầu tiên thấy một Pay to Win được lên hẳn truyền hình”. Hãy cùng EXP.GG tìm hiểu kĩ hơn nhé!

Có một điều chắc chắn rằng bất kỳ game thủ nào cũng muốn “tivi” nói đến lợi ích hay một thành công nào đó từ các trò chơi. Mà game nào cũng được, miễn là có thể để cho các bậc phụ huynh nghe thấy được lợi ích từ việc chơi game.

Chỉ vừa mới đây, cộng động game thủ bất ngờ khi chứng kiến tựa game Free Fire được lên sóng truyền hình quốc gia VTV. Và theo như thông tin được mô tả, đây là giải đấu giao hữu Garena Free Fire có sự góp mặt của 8 đội tuyển khác nhau và đã kết thúc với chiến thắng chung cuộc thuộc về đội của AS Mobile.

Giải đấu giao hữu Garena Free Fire được lên sóng truyền hình quốc gia VTV

Đa phần các game thủ của tựa game Free Fire đều vui sướng khi tựa game “ruột” của mình được lên hẳn VTV. Và không phải nói cũng biết, ngay sau đó là những pha “gáy cực khét” đến từ cộng đồng “lửa miễn phí”.

VTV đã giúp những game thủ Free Fire thoát khỏi cái bóng “game rác”

 

Đa phần người chơi Free Fire đều rất trẻ

Free Fire lên sóng vtv
Game thủ Free Fire được một phen nở mặt

Các người chơi đến từ nhiều game khác nhau không thể tin nổi vào mắt mình khi vô tình xem được bản tin này. Thậm chí còn cho rằng đây là ảnh ghép cho đến khi họ chính mắt thấy VTV đăng tin.

Bạn không xem nhầm đâu

Mặc dù có rất nhiều người không thích tựa game Free Fire nhưng cũng phải công nhận một điều rằng game này có lượng người chơi trẻ tuổi rất đông. Trò chơi đã từng cán mốc doanh thu 1 tỷ USD vào cuối năm trước (2019) và nó đã từng là một game bắn súng đáng tự hào bởi vì được phát triển bởi 111dots Studio của Việt Nam.

Tuy nhiên, khoảng thời gian trở lại đây, Free Fire liên tục bị game thủ dán cho cái mác “Pay to Win” và đây cũng là nguyên nhân chính khiến game ngày càng bị chính game thủ nước nhà quay lưng.

Bạn nghĩ gì về việc này? Đừng quên để lại bình luận cho những người khác biết nhé. Nếu bạn thấy bài viết hay đừng quên chia sẻ nó cho mọi người hoặc nếu bạn cần thêm nhiều thông tin về các tựa game FPS, hãy xem danh sách chúng tại đây.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
quiz pubg

[Quiz] Bạn hiểu rõ PUBG như thế nào? Thử làm bài Test sau đây là biết ngay!

Next Post
riot games, leo rank

Riot chia sẻ cách thăng Xếp Hạng đơn giản như… đấm vào tai người nghe

Related Posts