FRONTLINE MODE – Hướng dẫn chi tiết cách chơi chế độ quyết đấu trong Call of Duty Mobile

Hướng dẫn, mẹo, thủ thuật,… chế độ quyết đấu CODM!
frontline mode

Các mẹo chơi, thủ thuật, chiến lược,…hay nhất trong chế độ Frontline Mode (quyết đấu) của trò chơi Call of Duty Mobile đều sẽ nằm trong bài viết của EXP.GG dưới đây!

Chế độ Frontline hay quyết đấu là một trong những mode phổ biến và được yêu thích nhất trong trò chơi Call of Duty Mobile. Rất nhiều bản đồ khác nhau như Nuketown, Crossfire, Crash, Hijacked, Killhouse đang đợi được người chơi đặt chân đến.

Cách để chơi Frontline rất đơn giản, mỗi đội sẽ được xuất hiện tại căn cứ của riêng mình, thường là ở hai đầu bản đồ, sau đó mỗi thành viên sẽ tìm và hạ gục các thành viên của team đối thủ. Đội đầu tiên đạt 40 mạng hạ gục sẽ giành được chiến thắng.

Đây là một trong những chế độ tốt cho game thủ luyện tay vì mỗi game đấu được diễn ra khá nhanh và kẻ địch bao gồm cả người chơi sẽ được hồi sinh về vị trí ban đầu khi bị hạ. Hơn thế, quá trình này chỉ diễn ra trong phút chốc. 

Tuy nhiên, tính cạnh tranh cao ở Frontline sẽ khiến bạn càng chơi lâu càng thấy được sự chênh lệch giữa trình độ giữa các người chơi với nhau, vì thế bạn phải biết các mẹo hữu này để tận dụng tối đa được game đấu.

SỬ DỤNG VULTURE PERK (CHIM KỀN KỀN)

Không có một vị trí cung cấp đạn nào trong Frontline Mode

Perk chim kền kền là đặc quyền có hiệu quả nhất trong chế độ Frontline, vì nó cung cấp cho bạn một lượng đạn thêm từ vũ khí của kẻ địch bị hạ. Khi sống sống sót lâu trong chế độ này, bạn sẽ có thể phải gặp vấn đề với số lượng đạn còn lại của mình, trong khi đó kẻ địch vẫn hồi sinh liên tục.

NÊN DI CHUYỂN HƠN LÀ CHƠI MỘT CÁCH THỤ ĐỘNG

Tích cực tìm kiếm kẻ thù sẽ tốt hơn là cắm trại tại một vị trí

Để chiến thắng ở Frontline Mode, đội của bạn phải hạ gục đủ số chỉ số hạ gục nhất định và còn phải đạt ngưỡng ấy nhanh hơn đội đối phương. Vì thế nên, việc bạn ẩn mình ở một nơi chỉ để “rình mò” một ai đó lạc đường là một điều rất lãng phí. 

Thậm chí, trong Call of Duty Mobile có một số công cụ hỗ trợ người chơi tiết lộ vị trí của kẻ khác. Vì thế hãy di chuyển thật nhiều tìm cơ hội cho mình vì bạn vẫn có thể trở lại chiến trường ngay sau khi bị hạ.

HẠN CHẾ SỬ DỤNG SÚNG NGẮM TRONG FRONTLINE MODE (CHẾ ĐỘ QUYẾT ĐẤU)

Nên hạn chế sử dụng súng ngắm trong Frontline Mode

Súng bắn tỉa chỉ một viên là có thể kết thúc đối thủ, vậy tại sao phải hạn chế? Đầu tiên, các Perk hay đặc quyền trong game chủ yếu có thiên hướng nghiêng về hỗ trợ người chơi ưa di chuyển, tiếp theo đó, mặc dù bản đồ có diện tích không lớn nhưng lại có rất nhiều vật che chắn nên những phát bắn của bạn sẽ bị thu hẹp lại chỉ còn vài vị trí trên người đối thủ.

Cuối cùng, việc ngắm bắn sẽ mất rất nhiều thời gian và trong khi bạn đứng yên rất có thể nhiều kẻ thù đang vòng ra sau lưng bạn.

CÀNG “ĐẨY LÁO” CÀNG TỐT

Tiến thẳng đến căn cứ của kẻ địch và quay trở lại căn cứ cũ của mình là một chiến thuật để tránh bị bắn lén

Thanh máu của bạn sẽ được nạp đầy sau mỗi lần hạ gục vì thế thay vì sợ hãi thì bạn càng phải tiến lên và chơi càng “láo” càng tốt. 

Một điểm đặc biệt ở chế độ Frontline trong Call of Duty Mobile, khi một đội có số thành viên ở gần căn cứ kẻ địch hơn đội còn lại, vị trí xuất hiện của hai team sẽ bị đổi, thế nên bạn di chuyển một mình đến nơi mới để “cắm trại” là cách tuyệt vời để có thêm chỉ số hạ gục.

ƯU TIÊN SỬ DỤNG RED DOT

Red Dot là ưu tiên lựa chọn của rất nhiều người với các trận chiến tầm gần

Red Dot có thể là một trong những ống ngắm cự ly gần được yêu thích nhất của tất cả mọi người, bởi vì độ giật thấp của nó. Và vì các bản đồ trong Frontline Mode đều nhỏ cho nên ngắm “chấm đỏ” lại càng phải được lựa chọn.

NÊN DI CHUYỂN THEO NHÓM

Nên đi theo nhóm để cover nhau, nhưng đừng nên quá gần để tránh che tầm nhìn của đồng đội khác

Chiến thuật quan trọng trong chế độ Frontline Mode là chiếm diện tích nhiều nhất trên bản đồ, hoặc chí ít giữ cho các cuộc chiến diễn ra ở giữa. Bởi vì thời điểm vừa hồi sinh trở lại cũng là lúc mà người chơi lơ là cảnh giác nhất, cũng chính vì điểm này khiến nhiều người “cúng” thêm một mạng nữa.

Mặc dù trò hạ gục kẻ địch mất cảnh giác chỉ có thể diễn ra được một lần, tuy nhiên với một chế độ tranh nhau từng mạng như Frontline Mode cũng đủ để tạo nên một chiến thắng.

Nên nếu đội bạn đang là người yếu thế trong trận đấu thì không nên di chuyển ngay sau khi trở lại mà hãy cố gắng xác định vị trí của kẻ thù xung quanh hoặc đi cùng với những người chơi khác.

Hi vọng với bài viết này kỹ năng trong trò chơi Call of Duty Mobile của bạn sẽ tiến xa thêm được một bước nữa. Nếu bạn thấy bài viết hay đừng quên chia sẻ nó cho mọi người hoặc nếu bạn cần thêm nhiều thông tin về các tựa game FPS, hãy xem danh sách chúng tại đây.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
đội hình không tặc vũ trụ, không tặc vũ trụ, đtcl

Đội hình Không Tặc Vũ Trụ mùa 3: Hướng dẫn cách chơi ĐTCL 10.8

Next Post
T1

Chủ tịch Faker và đàn em đánh như lên đồng, “bán hành” ngập mặt Gen G tại chung kết LCK mùa xuân 2020

Related Posts