Gameloop vs Bluestacks: Trình giả lập nào tốt hơn cho PUBG Mobile?

Hai trình giả lập được sử dụng nhiều nhất để chơi PUBG Mobile.
Gameloop, Bluestacks, Trình giả lập, PUBG Mobile

Trình giả lập là một phần mềm cho phép bạn chạy các ứng dụng điện thoại trên PC. Gameloop và Bluestacks là hai trình giả lập phổ biến nhất.

PUBG Mobile được phát triển bởi Lightspeed & Quantum Studio, một bộ phận nội bộ của Tencent Games. Sự phổ biến của trò chơi đã tăng lên rất nhiều kể từ khi phát hành vào năm 2018. Trò chơi có sẵn để tải xuống cho các thiết bị AndroidiOS.

PUBG Mobile cũng có thể được chơi trên PC bằng trình giả lập. Đa phần các trình giả lập có sẵn trên thị trường đều miễn phí. Trong đó, GameLoopBlueStacks là hai trình giả lập được sử dụng phổ biến nhất.

GameLoop

Gameloop, Bluestacks, Trình giả lập, PUBG Mobile

Tencent Gaming Buddy đã được đổi tên thành Gameloop sau khi ra mắt vào năm 2018.

Nó được phát triển bởi Tencent Games và là trình giả lập chính thức cho PUBG Mobile. Trình giả lập có yêu cầu phần cứng thấp hơn. Công cụ AOW độc quyền của nó đảm bảo trò chơi không bị lag và mượt mà hơn.

Gameloop cung cấp trải nghiệm chơi game tuyệt vời và hỗ trợ độ phân giải 2K. Các tính năng này làm cho nó trở thành một lựa chọn phổ biến trong số những người chơi và nhiều người thích nó hơn bất kỳ trình giả lập nào khác có sẵn.

Người chơi có thể tải GameLoop từ trang web chính thức. Nhấn vào đây để đến trang web.

BlueStacks

Gameloop, Bluestacks, Trình giả lập, PUBG Mobile

Thành lập: 2011, San Francisco, California, Hoa Kỳ

BlueStacks là một công ty công nghệ của Mỹ sản xuất Trình phát ứng dụng BlueStacks và các sản phẩm đa nền tảng dựa trên đám mây khác. Trình phát ứng dụng BlueStacks được thiết kế để cho phép các ứng dụng Android chạy trên PC Microsoft WindowsmacOS của Apple

BlueStacks là một trong những trình giả lập lâu đời nhất. Nó cho phép người chơi chạy các ứng dụng di động khác nhau trên máy tính để bàn.

Các điều khiển khá dễ để tùy chỉnh và có thể được cài đặt theo sở thích của người chơi. Bluestacks cũng cung cấp chế độ chụp ảnh mà người chơi có thể sử dụng. Nó có các tính năng độc đáo như Dịch thuật trong thời gian thực; tạo và chạy ‘Mã lệnh’ để tự động hóa một loạt các hành động lặp đi lặp lại.

Người chơi có thể tải BlueStacks từ trang web chính thức. Nhấn vào đây để đến trang web.

Trình giả lập nào tốt hơn cho PUBG Mobile?

Gameloop, Bluestacks, Trình giả lập, PUBG Mobile

Bạn thường chơi trên trình giả lập nào?

Kể từ khi Tencent Games phát triển Gameloop, nó chắc chắn được xếp hạng cao hơn một chút so với các trình giả lập khác. Tuy nhiên, khi nói đến trình giả lập tốt hơn, đó là vấn đề sở thích cá nhân.

Mỗi trình giả lập đều có thế mạnh và đặc điểm riêng. Một số người chơi có thể thích Gameloop, trong khi những người khác vẫn dùng BlueStacks.

Nếu bạn thấy bài viết hay và bổ ích, đừng quên chia sẻ nó với mọi người. Hoặc nếu bạn muốn nhiều hơn nữa các tin tức về những tựa game FPS, đừng ngần ngại mà kiểm tra danh sách chúng tại đây.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
PUBG, c4, xe ô tô, bom

PUBG: Cách làm “Bom ô tô” thật hoàn hảo bằng C4

Next Post
PUBG Mobile, Livik, súng, vũ khí

PUBG Mobile: Các combo súng tốt nhất để giành Chicken Dinner tại Livik

Related Posts