Giới thiệu chi tiết hệ thống lưu phái và thần khí trong KOF All Star VNG

Hệ thống lưu phái và thần khí trong KOF All Star VNG là một tính năng rất đặc sắc, mang đến nhiều sự thú vị cho game thủ.

Ngoài việc tăng cấp, cường hoá trang bị cho các võ sĩ trong KOF ALL Star VNG, người chơi còn có thể tăng hệ thống lưu phái. Thông qua đó, có thể tăng thuộc tính cho các võ sĩ thuộc lưu phái đó.

Trong game có khá nhiều lưu phái, như là: Tổng Hợp, Ám Sát Thần Bí, Kungfu Trung Quốc, Võ Đạo Truyền Thống…Các lưu phái này ngoài việc tăng chỉ số cơ bản (tấn công, phòng thủ, HP…) cho võ sĩ. Còn mang đến thuộc tính đặc biệt khác cho võ sĩ. Mỗi võ sĩ sẽ thuộc 1 lưu phái khác nhau, vì vậy cần cân nhắc đến thuộc tính lưu phái của võ sĩ mà tăng cấp cho chính xác.

Với số lượng lưu phái trong game khá đồ sộ, sẽ khiến người chơi bối rối không biết nên tăng cấp lưu phái nào. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng hệ thống lưu phái.

Hướng dẫn cách chơi hệ thống Lưu Phái

Lần đầu tiên mở hệ thống lưu phái, người chơi sẽ được hướng dẫn về nội dung của hệ thống lưu phái.

Lấy ví dụ về lưu phái Tổng hợp, có 3 thuộc tính là: Tổng Cương, Lễ Nghi và Tâm Cảnh.

Tổng Cương: Sẽ có yêu cầu về điều kiện tăng cấp, cũng như trang bị và vật phẩm cần thiết để tăng cấp. Sau khi tăng cấp cần đợi 1 khoảng thời gian tiếp theo để tăng cấp. Người chơi có thể dùng kim cương để huỷ thời gian chờ.

Lễ Nghi: Cấp Lễ Nghi càng cao, chiêu thức mở được càng nhiều. Cần nguyên liệu và điều kiện đặc biệt để tăng cấp Lễ Nghi. Sau khi tăng cấp có thời gian chờ.

Tâm Cảnh: Kích hoạt 1 thuộc tính đặc biệt cho mỗi võ sĩ. Có thể tăng cấp chiêu thức. Yêu cầu nguyên liệu và điều kiện đặc biệt. Sau khi tăng cấp sẽ có thời gian chờ.

Ngoài thuộc tính và kỹ năng nhận được khi tăng cấp Lưu Phái, người chơi còn nhận thêm được nhiều phần thưởng tương ứng khác.

>>> Xem thêm: KOF All Star VNG – Cốt truyện kinh điển, lối chơi mới lại

Giới thiệu hệ thống Thần Khí

Hệ thống Thần Khí trong KOF ALL Star VNG là một hệ thống gồm những món bảo bối, giúp tăng chỉ số cho võ sĩ. Qua đó, hỗ trợ rất lớn cho người chơi trong lúc đi phó bản hoặc PK thi đấu.

Khi người chơi đạt đủ điều kiện mở Thần Khí, sẽ có thể mở khoá được Thần Khí tương ứng.

Mỗi Thần Khí sẽ có các Hồn, khi người chơi kích hoạt được Hồn của Thần Khí, sẽ tăng thuộc tính tương ứng.

Khi nuôi dưỡng Thần Khí đến một mức nhất định, có thể tiến hoá Thần Khí, đạt được năng lực vô song.

Trong thời gian tới, EXP.GG sẽ liên tục cập nhật các nội dung mới về KOF All Star VNG, mọi người hãy cũng theo dõi để có thêm được các thông tin mới nhất nhé!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
ty muoi hoang cung

Nội dung, link tải game cung đấu Tỷ Muội Hoàng Cung VNG

Next Post
3Q phản công

Quái nhân Jason tái hiện trong game mới 3Q Phản Công: Độc và đã

Related Posts