Free Fire: Hai tuyển thủ chuyên nghiệp bị “đuổi” do hack, đặc biệt hành vi đã thực hiện trong thời gian dài

cấm hack free fire

Free Fire tại Ấn Độ đã ban hành lệnh cấm dành cho hai người chơi chuyên nghiệp thuộc hai đội tuyển Entity Gaming TSG Army vì đã sử dụng hack trong một giải đấu chính thức. Cùng EXP.GG tìm hiểu nhé!

Đây có lẽ là vụ bê bối lớn nhất từ trước đến nay trong cộng đồng người chơi Free Fire nói chung và tại Ấn Độ nói riêng. Hai người chơi từ hai đội hàng đầu đã bị bắt gặp sử dụng phần mềm gian lận. Họ là Ashwatma, người chơi từ đội Entity Gaming Zack từ đội TSG Army.

Đây là một sự xấu hổ lớn, vì đội hình hiện tại của Entity Gaming đang được xếp thứ nhất trên bảng xếp hạng chuyên nghiệp tại Ấn Độ, họ đã chiến thắng tất cả các giải đấu trong một thời gian dài.

Thông báo từ Free Fire India

Theo tuyên bố chính thức từ Free Fire India, hai tài khoản đã bị gắn cờ bởi hệ thống chống gian lận, dẫn đến lệnh cấm 1 năm. Tuy nhiên, các đội mà họ đang đang ở nhận được hình phạt nhiều hơn thế, EntityTSG Army sẽ bị loại khỏi giải đấu hiện tại đang diễn ra.

Đội hình của Entity Gaming chỉ là những thành viên dự bị

Bất kỳ phần tiền thưởng nào giành được bởi một trong hai đội sẽ được trao cho vị trí gần nhất ngay lập tức. Mặc dù không biết rằng hai người chơi này có nhận thêm bất kỳ lệnh cấm nào hay không, nhưng chắc chắn rằng những gì mà họ gây ra có thể khiến họ không có thể tiếp tục tham gia cùng những người đồng đội khác được.

Entity Gaming đã thông báo trên Facebook của họ

Sự việc này là một điều cực kỳ tồi tệ với Entity Gaming, vì họ đang là tổ chức esports hàng đầu ở Ấn Độ, với team PUBG Mobile được biết đến là một trong những đội tuyển tốt nhất ở Nam Á. Họ thậm chí còn đang có một số hợp tác với Team Solomid. Cả hai đội đã đưa ra phán quyết cuối cùng của mình rằng sẽ chấm dứt liên hệ với hai tuyển thủ.

Bạn nghĩ sao về những tính năng này? Đừng quên để lại bình luận cho những người khác biết nhé. Nếu bạn thấy bài viết hay đừng quên chia sẻ nó cho mọi người hoặc nếu bạn cần thêm nhiều thông tin về các tựa game FPS, hãy xem danh sách chúng tại đây.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

3 chiến thuật siêu kinh điển dễ dàng lọt vào top 4 ở phiên bản 10.10

Next Post
volibear

Chiêu cuối chưa đủ “phê”, Volibear tiếp tục được buff trước khi chính thức ra mắt

Related Posts