Hack map Liên Quân bất ngờ được “level up”, xuất hiện khả năng kinh khủng hơn cả trước

Tưởng chừng như rằng Liên Quân Mobile sẽ tiêu diệt được vấn nạn hack map ở phiên bản cập nhật lớn sắp tới, nhưng có lẽ cộng đồng game thủ đã vui mừng hơi sớm thì phải. Hãy cùng EXPGG.VN tìm hiểu sự việc này sau đây nhé!

Hack map Liên Quân bất ngờ được cải tiến

Ở phiên bản cập nhật sắp tới của Liên Quân Mobile, nhiều người cho rằng đây sẽ là sự thay đổi lớn của toàn bộ các dữ liệu của tựa game đình đám này từ trước đến nay, đặc biệt là các yếu tố liên quan đến đồ họa và bản đồ thi đấu.

Với việc thay đổi vị trí của bùa lợi Dơi Quỷ nên nhiều khả năng, dữ liệu của phiên bản hack mà hacker đang sử dụng hiện tại sẽ bị “outdate”. Thế nên, nhiều người chơi trong đó có cả các YouTuber nổi tiếng của Liên Quân cũng mong rằng, Liên Quân sẽ giảm bớt được vấn nạn hack map vì đơn giản là những dữ liệu của game đã được chỉnh sửa thì chắc chắn hack map sẽ phải làm lại một phiên bản mới.

Điều này được kỳ vọng sẽ giảm bớt được tệ nạn hack map trong Liên Quân, ít nhất là trong một khoảng thời gian. Tuy nhiên, niềm vui ngắn chẳng tày gang khi mà mới đây đã xuất hiện hình ảnh hack map được cho là trong phiên bản mới tại máy chủ Đài Bắc Trung Hoa.

Đặc biệt đáng nói hơn là, đối tượng sử dụng hack map lại đặt tên người Việt nên nhiều khả năng, hacker Việt đã sang máy chủ Liên Quân Đài Bắc Trung Hoa để trải nghiệm trước khả năng hack map của phiên bản mới.

Nghiêm trọng hơn, với hình ảnh như trên thì tầm nhìn của camera mà hacker đang sử dụng được phóng đại, lớn hơn rất nhiều so với góc nhìn thông thường trong Liên Quân. Tức là hack map trong Liên Quân đang ngày một biến tướng với những phiên bản “kinh khủng” và tiến hóa hơn trước rất nhiều lần.

Điều này đòi hỏi một sự ra tay mạnh mẽ hơn nữa từ Garena và đội ngũ phát triển của Liên Quân là TiMi mới có thể phần nào ngăn chặn được vấn nạn nghiêm trọng của tựa game MOBA quốc dân này.

Total
1
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Riot Games hé lộ “vũ khí tối thượng” để chống AFK, vấn nạn phá game trong LMHT

Next Post
Trầm trồ khi chiêm ngưỡng loạt ảnh cosplay các nhân vật trong Kimetsu no Yaiba siêu đẹp và cực chất

Trầm trồ khi chiêm ngưỡng loạt ảnh cosplay các nhân vật trong Kimetsu no Yaiba siêu đẹp và cực chất

Related Posts