PUBG Mobile: Vị trí tất cả các tầng hầm bí mật trên Erangel 2.0

hầm bí mật erangel 2

[vc_row][vc_column][vc_message message_box_style=”solid-icon” message_box_color=”mulled_wine”]Erangel 2.0 đã đến với PUBG Mobile và nó cũng mang tới thêm một số tầng hầm mới. Cùng EXP.GG kiểm tra vị trí bí mật của những tầng hầm này nhé![/vc_message][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]PUBG Mobile đã mang đến một bản đồ làm lại mới “Erangel 2.0” với rất nhiều thay đổi và bổ sung. Hơn nữa, có thêm rất nhiều tầng hầm mới chứa rất nhiều trang bị. Cùng bọn mình điểm qua một số vị trí tầng hầm bí mật trong Erangel 2.0.

VỊ TRÍ TẦNG HẦM BÍ MẬT TRÊN ERANGEL 

Các tầng hầm bí mật trong Erangel 2.0 có rất nhiều đồ loot ngon. Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng chúng như một nơi ẩn nấp để tránh giao tranh khi bạn chưa sẵn sàng. Dưới đây là một số vị trí tầng hầm bạn cần biết:

Tầng hầm nằm trong căn nhà trước mặt tại Kameshki
  • Kameshki: Lối vào nơi này là một tầng hầm nằm trên sàn nhà. Căn nhà này một tầng nằm bên cạnh ngôi nhà cao nhất trong thị trấn. Một cánh cửa khác vào tầng hầm này nằm bên ngoài ngôi nhà.

Khu nhà nằm cạnh một hồ nước nông

  • Phía tây Quarry: Có một tầng hầm bí mật với lối vào nằm bên ngoài ngôi nhà một tầng màu xanh lam, trong một ngôi làng nhỏ ở phía tây của mỏ đá. Ngôi nhà này có nền cao hơn những ngôi nhà khác trong làng. Có một cánh cửa khác đặt bên trong ngôi nhà. Do đó, bạn có thể thoát ngôi nhà thông qua tầng hầm này nếu kẻ thù lao đến bất ngờ.
Những căn hầm thường thông nhau giữa trông và ngoài
  • Phía tây của Ruins: Có hai ngôi nhà ở phía tây của Ruins, gần đồi Georgo. Căn hầm bí mật ở đây có cấu trúc tương tự như căn hầm ở phía tây mỏ đá. Nó cũng có hai cánh cửa, một bên ngoài và một bên trong ngôi nhà.

Khu nhà này không quá lộ liễu hiện trên bản đồ

  • Phía tây của đồi Stalber: Một tầng hầm bí mật khác nằm trong một khu nhà nhỏ ở phía tây của đồi Stalber. Lối vào bên ngoài được đặt ở góc tường của ngôi nhà màu xanh lam.
Nơi này thường được rất nhiều người “kiểm tra”
  • Phía đông bắc Ferry Pier, gần cầu Sosnovka: Có một tầng hầm bí mật dưới ngôi nhà lớn nhất trong khu vực này. Tầng hầm cũng sở hữu hai lối ra và vào.

Đó là vị trí 5 tầng hầm bí mật trong PUBG Mobile Erangel 2.0. Người chơi có thể phá các cánh cửa chắn bằng lựu đạn hoặc một vài viên đạn.

Nếu bạn thấy bài viết hay đừng quên chia sẻ nó cho mọi người hoặc nếu bạn cần thêm nhiều thông tin về các tựa game FPS, hãy xem danh sách chúng tại đây.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_video link=”https://youtu.be/Rppd779098Y”][/vc_column][/vc_row]

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
PUBG Mobile, mới chơi, mẹo, tip

PUBG Mobile: Tip hay dành cho người mới bắt đầu chơi

Next Post
PUBG Mobile, thông báo, tin nhắn, hệ thống, quản lý, tuổi, 3 giờ

Cách xóa tin nhắn hệ thống quản lý trò chơi PUBG Mobile!

Related Posts