Hide.io Game trốn tìm cực kỳ hấp dẫn và vui nhộn trên điện thoại

hide-oi-mobile-game

Hide.io

Bạn có bao giờ tưởng tượng được chúng ta sẽ chơi trốn tìm trên di động sẽ như thế nào không, Hide.io là một tựa game trốn tìm đúng nghĩa đen mang lại những trải nghiệm những phút giây giải trí vui nhộn.

hide-oi-mobile-game

Đồ họa không quá bắt mắt hay đỉnh cao nhưng điều đó không quá cần thiết cho một tựa game nhẹ dùng để giải trí, nhanh chóng không gò bó hay phải căn não suy nghĩ, bạn chỉ cần ghi nhớ và chọn địa điểm thích hợp để trốn.

hide-io-tron-tim-mobile

Khi bắt đầu trò chơi mới người chơi sẽ được chọn ngẫu nhiên 2 phe trốn hoặc tìm, 2 phe đối lập nhau và lối chơi cũng khác nhau. Nếu đang phe những kẻ đi trốn, bạn sẽ được hóa trang thành bất cứ vật dụng gì nhiệm vụ của bạn là lẫn trốn vào những chi tiết xung quanh xao cho tự nhiên nhất. Đối với phe ngược lại đi tìm, bạn phải cố gắng nhớ các chi tiết trong 45s và tìm ra sự khác biệt trong trí nhớ và những gì bạn thấy ở hiện thại để phát hiện ra những kẻ đang lẫn trốn.

unnamed-hide-oi-mobileVới số lượng đồ vật tuy không nhiêu nhưng đủ làm cho những người chơi khác rối não trước những quyết định của mình, khi mà mỗi người chỉ có duy nhất 6 mạng để quyết định đó có phải đồ giả hay không trong hàng trăm đồ vật khác, tuy vậy nhưng tỷ lệ thắng giữa 2 bên cực kỳ cân bằng không có gì quá cách biệt giữa 2 phe. Tùy vào người chơi tùy vào các lẫn trốn hay ghi nhớ bạn có thể mang về chiến thắng chung cuộc cho đội của mình chúc các bạn chơi game vui vẻ.

link tải Hide.io:

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Top 5 tựa game có đồ họa Pixel tuyệt vời nhất mà có thể bạn chưa biết

Next Post
thay đổi màu máu

Hướng dẫn cụ thể cách thay đổi màu máu trong PUBG

Related Posts