Hàng loạt những vụ việc lừa đảo nguy hiểm của Liên Quân, Free Fire được Hiếu PC vạch trần

Lại một lần nữa, Hiếu PC tiếp tục “thay trời hành đạo”, đưa ra lời cảnh báo cho cộng đồng game thủ về thực trạng lừa đảo của các tựa game hot nhất nhì tại Việt Nam ở thời điểm hiện tại điển hình như Liên Quân, Free Fire… Hãy cùng EXPGG.VN tìm hiểu sự việc này sau đây nhé!

Hiếu PC cảnh báo thực trạng lừa đảo của các tựa game nổi tiếng ở Việt Nam

Sau khi cảnh báo về thực trạng lừa đảo của Play Together – tựa game đang rất hot hiện nay, thì mới đây hàng loạt vụ việc nhức nhối liên quan đến vấn đề lừa đảo người chơi ở các tựa game phổ biến khác tại Việt Nam như Liên Quân, Free Fire và cả LMHT cũng được Hiếu PC “vạch trần”.

Hiếu PC cho biết anh và nhóm Chống Lừa Đảo của mình đã thống kê được hơn 200 trang lừa đảo đang cố gắng nhắm đến các game thủ của các tựa game kể trên. Bởi lẽ, đây là những tựa game rất hot với số lượng người chơi đông đảo tại thị trường Việt Nam, đồng thời còn là “miếng bánh ngọt” của các đối tượng xấu nhắm đến, dễ săn “gà” hơn. Cụ thể, Hiếu PC cho biết những thủ đoạn của những kẻ lừa đảo như sau:

Trên thực tế, chỉ đơn giản là lượn một vài vòng trên mạng xã hội nổi tiếng điển hình như Facebook, thì chúng ta cũng không khó để bắt gặp hàng loạt các Fanpage phát quà, skin, tướng… giá rẻ hơn rất nhiều so với thực tế hoặc thậm chí là tặng miễn phí.

Đây được xem như là những thủ đoạn được nhiều kẻ xấu lợi dụng và thực hiện trong nhiều năm trở lại đây trong thời kỳ công nghệ đang được bùng nổ, và đối tượng mà chúng nhắm đến chủ yếu là những game thủ còn ít kinh nghiệm va vấp trên mạng xã hội.

Những chiêu thức này như một “cú đấm” đánh thẳng vào tâm lý thích “hàng free” của rất đông đảo người chơi, đa phần là những đối tượng còn ít kinh nghiệm va vấp trên mạng xã hội và game thủ nhí chưa có điều kiện nạp game.

Nhưng chung quy thì ai cũng đều rõ cái kết sẽ ra sao, không ít game thủ đã mất trắng tài khoản của mình hoặc tài sản của mình chỉ vì một phút mất cảnh giác và ngây thơ tin vào chiêu thức lừa đảo của kẻ xấu.

Total
18
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Say đắm với loạt ảnh cosplay sao y bản chính mỹ nữ phản diện trong Chainsaw Man

Say đắm với loạt ảnh cosplay sao y bản chính mỹ nữ phản diện trong Chainsaw Man

Next Post
Game thủ bị bay acc vì toxic với BLV Đức Mạnh của VETV

Ngang ngược toxic với BLV VETV, game thủ nhận phải cái kết “bay acc” chỉ sau 15 phút

Related Posts