Holographic Vs Red Dot: Đâu là lựa chọn tốt hơn?

Red Dot và Holo, cái nào sẽ tốt hơn?
red dot vs holo

Red Dot và Holographic trong PUBG Mobile là hai lựa chọn tốt nhất giữa các trận chiến tầm gần. Tuy nhiên, giữa hai loại ống ngắm này, đâu sẽ là cái tên nên được ưu tiên hơn? Cùng EXP.GG tìm hiểu nhé!

PUBG Mobile cung cấp cho người chơi rất nhiều ống ngắm với đủ loại kích cỡ phóng to. Trong số đó ống ngắm holo và chấm đỏ là hai sự lựa chọn tốt nhất để cho các trận chiến phạm vi gần. Nhưng nhiều người chơi vẫn không biết thực sự chúng khác nhau thế nào. Câu trả lời sẽ được giải đáp bên dưới.

PHẠM VI QUAN SÁT

Red Dot cho bạn một tầm nhìn tốt hơn

Về góc nhìn, chấm đỏ sẽ cho người chơi PUBG Mobile một cái nhìn rộng về mọi thứ xung quanh. Khi bạn thử ngắm bắn với ống ngắm chấm đỏ, bạn sẽ thấy rất rõ khu vực xung quanh mục tiêu của mình. Ngược lại, ống ngắm holo sẽ che đi một khu vực, điều này là một bất lợi lớn trong chiến đấu.

Khi bạn phải đối mặt với nhiều kẻ thù cùng lúc, red dot sẽ có lợi thế hơn. Nhưng khi bạn phải chiến đấu 1 vs 1, ống ngắm holo sẽ giúp bạn dễ thực hiện một phát bắn vào đầu.

ỔN ĐỊNH

Red Dot sẽ phù hợp hơn với những khẩu súng có độ giật thấp

Ống ngắm holo sẽ thích hợp gắn vào những khẩu súng có độ giật cao. Ví dụ, bạn nên sử dụng holo cho những khẩu súng sử dụng đạn 7.62 như M762 hoặc AKM. Trong khi đó, ống ngắm chấm đỏ sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những khẩu tiểu liên và súng sử dụng đạn 5.56 như M416, Scar – L,…

Ống ngắm holo không giúp làm giảm độ giật của vũ khí nhưng nó giúp cho bạn tập trung hơn vào mục tiêu của mình.

Đó là tất cả những chia sẻ từ bọn mình và bạn nghĩ sau về điều này? Đừng quên để lại bình luận cho những người khác biết nhé. Nếu bạn thấy bài viết hay đừng quên chia sẻ nó cho mọi người hoặc nếu bạn cần thêm nhiều thông tin về các tựa game FPS, hãy xem danh sách chúng tại đây.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
GAMETOP

GameTop – Store game bản quyền miễn phí, vừa hay lại không lo quảng cáo

Next Post
ky nguyen huyen thoai

Kỷ Nguyên Huyền Thoại công bố ngày alpha test, ngàn giftcode vip đang chờ chủ nhân

Related Posts