PUBG Mobile: Hệ thống K/D mới trong bản cập nhật 0.18.0 hoạt động như thế nào?

Cách tính K/D PUBG Mobile ở bản 0.18.0 thay đổi!
Kill Death pubg mobile

PUBG Mobile đã thay đổi cách họ tính toán tỷ lệ K/D của người chơi trong bản cập nhật mới nhất, điều này sẽ khuyến khích mọi người thay vì ẩn nấp thì sẽ tìm cách hạ gục đối phương nhiều hơn. Cùng EXP.GG tìm hiểu nhé!

Cuối cùng phiên bản 0.18.0 của PUBG Mobile đã ra mắt, cùng với Season 13 vừa mới bắt đầu khiến cho cộng đồng người chơi rất hào hứng. Trong bản update này, nhà phát triển đã mang đến một số thay đổi mới trong hệ thống tính điểm K/D của trò chơi.

K/D Ratio hay tỉ lệ Kill Death được hiểu đơn giản là số lượt hạ gục chia cho số lần chết. Hay hiểu đơn giản hơn là trung bình số kẻ địch bị giế.t trước khi người chơi bị bắn hạ.

Lý do đằng sau sự điều chỉnh này có lẽ là để cung cấp cho người chơi một số dữ liệu thực tế hơn về khả năng, cũng như lối chơi của từng người.

Hệ thống K/D mới là cách tốt hơn để thể hiện các kỹ năng thực tế của mọi người

Trước đó, tỷ lệ K/D khá sai lệch đối với những người chơi theo phong cách ẩn nấp, sống sót đến cuối bo. Điểm lúc này được tính bằng cách chia tổng số lần hạ gục cho tổng số người chế.t . Cho nên ngày càng có nhiều người chơi hướng đến việc tìm cách để sống sót cho đến cuối bo để được tăng K/D rất nhiều.

Ví dụ: Nếu một người chơi có tỷ lệ K/D là 5, tài khoản của game thủ vẫn có thể được tăng điểm nhiều hơn từ một trận đấu ngay cả khi chỉ hạ gục một người và sống sót đến cuối cùng. Điều này khá bất công đối với những người chơi có kỹ năng thật sự.

Chế.t nhưng hạ gục nhiều sẽ không ảnh hưởng đến tỷ lệ K/D

Với cách tính mới, tỷ lệ K/D sẽ dựa trên kết quả của các trận đấu thay vì khoảng thời gian bị hạ gục. Tổng số lần giế.t mà người chơi có được ở mỗi trận đấu sẽ trở thành một phần trong tỷ lệ K/D (chia tổng số lần hạ gục chia cho tổng số trận đấu).

Ví dụ: Nếu tỷ lệ K/D của người chơi là 4, họ sẽ phải tiêu diệt hơn 4 người trong một trận đấu để có thể tăng chỉ số lên thêm. Ngược lại, nếu người chơi cứ thụt lùi theo kiểu chẳng giế.t ai qua mỗi trận đấu, chỉ số K/D sẽ giảm. Hay nói một cách đơn giản, để duy trì K/D ở mức 4, người chơi sẽ phải tiêu diệt giống hoặc nhiều hơn trong mỗi trận đấu.

Sự thay đổi này thực sự sẽ thể hiện được trình độ của mỗi người và bạn nghĩ sau về điều này ? Đừng quên để lại bình luận cho những người khác biết nhé.

Nếu bạn thấy bài viết hay đừng quên chia sẻ nó cho mọi người hoặc nếu bạn cần thêm nhiều thông tin về các tựa game FPS, hãy xem danh sách chúng tại đây.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Cựu huấn luyện viên T1 nhận lương cao gấp 5 lần tại Vici Gaming khiến game thủ Trung Quốc xôn xao?

Next Post

Tin chính thức: GTA5 được tải free trên Epicgames trong thời gian giới hạn

Related Posts