5 điểm khác biệt giữa PUBG Mobile vs PUBG Mobile Lite

Sự khác biệt giữa hai phiên bản di động.

PUBG Mobile Lite rất phù hợp với điện thoại không có thông số kỹ thuật cao. Đây là năm điểm khác biệt chính giữa PUBG Mobile và PUBG Mobile Lite.

PUBG Mobile rất phổ biến với cộng đồng game thủ, nhưng PUBG Mobile Lite thì không. Nhiều người chơi cho rằng PUBG Mobile Lite không tốt bằng PUBG Mobile Lite. Tuy nhiên ngược lại, PUBG Mobile Lite vẫn là một game hay, giữ được chất đặc biệt của một trò chơi sinh tồn.

Để dễ hình dung hơn, dưới đây là 5 điểm khác biệt chính giữa PUBG MobilePUBG Mobile Lite:

Bản đồ

PUBG Mobile, PUBG Mobile lite, bản đồ

Hai bản đồ VarengaGolden Woods của PUBG Mobile Lite

PUBG Mobile cung cấp cho người chơi 4 bản đồ để chơi là: Erangel, Miramar, SanhokVikendi. Còn PUBG Mobile Lite chỉ cung cấp 2 bản đồ có tên VarengaGolden Woods. Kích thước bản đồ trong PUBG Mobile Lite nhỏ hơn đáng kể so với các bản đồ của PUBG Mobile.

PUBG Mobile, PUBG Mobile lite, bản đồ

Bốn bản đồ chính của PUBG Mobile

Bên cạnh các bản đồ sinh tồn, PUBG Mobile còn sở hữu nhiều bản đồ nhỏ khác, đi kèm là đa dạng các chế độ giải trí khác nhau. PUBG Mobile Lite hiện chỉ có map phụ Warehouse của chế độ TDM 4V4.

Thời gian diễn ra trận đấu

PUBG Mobile, PUBG Mobile Lite, trận đấu, trò chơi

PUBG Mobile Lite với các cuộc chiến có nhịp độ nhanh hơn

Thời gian cuộc chiến hoàn toàn phụ thuộc vào sự sống còn của bạn. Thời gian trung bình để hoàn thành một trận đấu PUBG Mobile dài gần gấp đôi so với PUBG Mobile Lite. Nguyên nhân chủ yếu là do kích thước của bản đồ.

Số lượng người chơi

PUBG Mobile, PUBG Mobile Lite, trận đấu, trò chơi

Một trận chiến tại PUBG Mobile Lite chỉ có số người chơi bằng 2/3 trong PUBG Mobile

Số lượng người chơi tối đa trong một trận đấu PUBG Mobile là 100. Còn trong PUBG Mobile Lite là 60 người. Lý do cũng là vì chênh lệch kích thước các bản đồ.

Ngoài ra, càng ít người chơi, máy chủ sẽ chạy dễ dàng hơn. Người chơi cũng không gặp phải tình trạng giật, lag.

Đồ họa

PUBG Mobile, PUBG Mobile Lite, trận đấu, trò chơi

Đồ họa hai bên không quá mức chênh lệch

Nhiều người chơi cho rằng có sự giảm sút đáng kể về đồ họa khi nói đến PUBG Mobile Lite. Tuy nhiên, nếu bạn để PUBG Mobile Lite ở mức cài đặt đồ họa cao nhất, nó sẽ gần giống như cài đặt bình thường của PUBG Mobile.

Yêu cầu về điện thoại

PUBG Mobile, PUBG Mobile Lite, trận đấu, trò chơi

Bạn đã trải nghiệm phiên bản này chưa?

Như cái tên PUBG Mobile Lite, trò chơi có yêu cầu thấp về điện thoại. Nếu bạn có điện thoại chạy trên RAM 1GB và có bộ nhớ trong 2GB, bạn có thể dễ dàng chơi trò chơi này. PUBG Mobile Lite chỉ cần 600MB không gian dung lượng, trong khi PUBG Mobile yêu cầu mức dung lượng cao hơn 1,97GB.

Nếu bạn thấy bài viết hay và bổ ích, đừng quên chia sẻ nó với mọi người. Hoặc nếu bạn muốn nhiều hơn nữa các tin tức về những tựa game FPS, đừng ngần ngại mà kiểm tra danh sách chúng tại đây.

Được xây dựng với Unreal Engine 4, phiên bản PUBG Mobile Lite tương thích với nhiều thiết bị hơn. Được tối ưu hóa cho các thiết bị có ít RAM hơn mà không ảnh hưởng đến trải nghiệm chơi trò chơi. PUBG Mobile Lite có bản đồ nhỏ hơn dành cho 60 người chơi. Điều đó có nghĩa là một trận đấu có nhịp độ nhanh hơn mà vẫn giữ phong cách chơi PUBG truyền thống!

Hiện PUBG Mobile Lite chưa hỗ trợ chính thức tại Việt Nam. Game thủ muốn trải nghiệm phiên bản này cần tải file APK để cài đặt. Ngoài ra cần fake IP sang các nước khác cấp quyền truy cập để chơi PUBG Mobile Lite.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Cyberpunk 2077 hoãn ngày ra mắt đến tận tháng11

Nhanh tay tải miễn phí tựa game đình đám Assassin’s Creed: Origins trong tuần này

Next Post
vua bóng đá

Gamota công bố lộ trình ra mắt Vua Bóng Đá: Giấc mơ trở thành HLV của triệu gamer sắp thành hiện thực

Related Posts