PUBG Mobile: Thêm vào chế độ chơi cổ điển không tính xếp hạng trong bản cập nhật 0.19.0

PUBG Mobile thêm vào chế độ không tính xếp hạng!
unranked classic pubg mobile

Bản cập nhật PUBG Mobile 0.19.0 sắp đến với rất nhiều tính năng mới. Trong số đó có chế độ cổ điển không tính rank. Cùng EXP.GG tìm hiểu kỹ hơn!

Người chơi PUBG Mobile đã quá quen thuộc với chế độ cổ điển (Classic Mode) được tính xếp hạng trong trò chơi. Và hầu như trong mọi bản đồ Battle Royale hiện có, khi bạn chơi điều được tính rank. 

Cũng chính vì điều này mà nhiều người chơi cảm thấy khá khó chịu, nguyên do chủ yếu do việc chênh lệch rank quá nhiều sẽ dẫn đến một trải nghiệm không tốt cùng bạn bè. 

Do đó trong bản cập nhật 0.19.0 sắp tới, các nhà phát triển sẽ giới thiệu đến người chơi một chế độ mới, hay nói đúng hơn là chỉ tinh chỉnh để trận đấu đó không tính rank – Unranked Classic (Chế độ cổ điển không tính xếp hạng).

UNRANKED CLASSIC CÓ KHÁC GÌ VỚI CLASSIC?

Chế độ cổ điển không xếp hạng sẽ sớm ra mắt

Trong chế độ cổ điển thông thường người chơi sẽ tham gia trận đấu với 99 người chơi khác. Sau đó, cố gắng sống sót và hạ càng nhiều kẻ thù càng tốt. Và cuối cùng dựa trên số mạng hạ gục và vị trí cuối cùng, game thủ sẽ được cộng hoặc trừ điểm xếp hạng.

Tuy nhiên với chế độ cổ điển không xếp hạng này, bạn sẽ trải nghiệm trò chơi mà không cần quan tâm đến điểm xếp hạng. Hay nói cho đơn giản, đây sẽ là một chế độ chơi tuyệt vời cho các tân binh luyện tập quen dần với bản đồ.

Chế độ chơi sẽ có ở tất cả các bản đồ hiện tại, bao gồm Erangel, Miramar, Sanhok và Vikendi. Bạn cũng có thể chơi ở chế độ solo, đấu hai hoặc đấu đội bốn người. Ngoài ra còn có các tùy chọn TPP hoặc FPP để bạn lựa chọn.

BAO GIỜ CHẾ ĐỘ NÀY RA MẮT?

Bản đồ hoàn toàn giống với phần chơi xếp hạng

Chế độ mới này đang được thử nghiệm trong phiên bản beta của trò chơi. Nó sẽ được ra mắt trong bản cập nhật 0.19.0 sắp ra mắt trong tháng 7 này.

Bạn nghĩ sau về điều này? Đừng quên để lại bình luận cho những người khác biết nhé. Nếu bạn thấy bài viết hay đừng quên chia sẻ nó cho mọi người hoặc nếu bạn cần thêm nhiều thông tin về các tựa game FPS, hãy xem danh sách chúng tại đây.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Súng trường vs SMG: Loại vũ khí nào tốt hơn trong PUBG Mobile?

Next Post
PUBG Mobile, chế độ hỏa lực, Payload 2.0, vũ khí, súng, máy bay, trực thăng, Drone

PUBG Mobile: Chế độ Hỏa Lực sắp trở lại với phiên bản 2.0

Related Posts