PUBG Mobile: 5 vị trí loot tốt nhất trên bản đồ Livik

loot bản đồ livik

Bản đồ mới Livik mới trong PUBG Mobile chỉ vừa ra mắt được vài ngày và điều này làm cho rất nhiều người chơi không biết đâu là những vị trí hàng đầu để loot. Vậy nên cùng EXP.GG giải đáp thắc mắc đó qua bài viết này.

Bản đồ độc quyền đầu tiên của PUBG Mobile – Livik, cuối cùng cũng đã được ra mắt. Có rất nhiều điều mới lạ ở bản đồ này, từ địa hình đa dạng, kích thước 2×2, giới hạn chỉ 52 người chơi, 15 phút/trận đấu,… Ngoài ra còn có thêm một loại phương di chuyển độc đáo là Monster Truck.

Bỏ qua những thứ đó, điều mà nhiều người mong muốn biết hiện giờ là những vị trí nào tốt nhất dành cho các tín đồ thích “loot” và dễ dàng trang bị đủ vũ khí với bản đồ chỉ vỏn vẹn 15 phút.

Đảo Livik

Trong hướng dẫn này, EXP.GG sẽ liệt kê ra 5 địa điểm tốt nhất để hạ cánh trên bản đồ này. Và điều đặc biệt bạn phải lưu ý, việc hạ cánh ở giữa hòn đảo như các map khác sẽ không mang lại một lợi thế nào bởi vì kích thước của hòn đảo quá nhỏ.

1 – Power Plant

The Power Plant trên Livik

Đây là vị trí thường xuất hiện những trang bị level cao. Nếu bạn muốn có được một bộ giáp cấp 3 hay một khẩu súng trường tốt ngay lập tức, địa điểm này sẽ đáp ứng yêu cầu đó. Tuy nhiên, do hầu hết điều tập trung vào tòa nhà lớn nên khả năng cao bạn phải chiến đấu với những người chơi khác cũng có ý định vào đây.

2 – Midstein

Bên trong một tòa nhà ở Midstein

Các thị trấn cũng là một nơi lý tưởng để loot trên bản đồ. Midstein có rất nhiều các tòa nhà đặt cạnh nhau, bạn có thể tha hồ nhặt trang bị từ căn nhà này sang căn nhà khác, chỉ cần cẩn thận quan sát các tòa nhà cao, bởi vì kẻ địch thường trốn trên tầng hai để quan sát xung quanh.

Nếu có một vị trí nào để so sánh với nơi này thì có lẽ đó là Pochinki từ bản đồ Erangel.

3 – Hot Spring

Hạ cánh trên mặt đất

Một vị trí loot khá đơn giản. Tất cả những trang bị đều nằm trên sàn của các cấu trúc trong khu vực mà không có bất kỳ bức tường nào. Bạn có thể loot với một tốc độ kỷ lục mà không lo ngại vật cản nào.

Tuy nhiên, việc thiếu đi các khu vực che chắn khiến bạn dễ ăn đạn từ những người chơi khác. Vì thế hãy chuẩn bị cho một cuộc chiến “xáp lá cà” ngay khi bạn vừa hạ cánh.

4 – Holdhus

Nơi này dễ bị bắn tỉa

Holdhus có kích thước bằng khu vực Midstein. Bạn có thể áp dụng quy tắc cướp bóc tương tự. Tuy nhiên bạn phải thật cẩn thận vì nơi này dễ dàng bị tập kích từ trên cao.

5 – Aqueduct

Không quá lộ liểu trên bản đồ, đây là một nơi được xem là bí mật

Một khu vực nhỏ bí mật chứa đầy các vật phẩm và trang bị. Đây sẽ là một nơi đảm bảo cho bạn đủ lượng trang bị cho việc khởi đầu trận đấu. Chỉ cần bạn cẩn thận về những người chơi bay phía sau, vì họ có thể xuất hiện trên đỉnh hố, đó là một vị trí khá thuận lợi để bắn những người chơi ở bên dưới.

Đó là tất cả những chia sẻ từ bọn mình. Nếu bạn thấy bài viết hay đừng quên chia sẻ nó cho mọi người hoặc nếu bạn cần thêm nhiều thông tin về các tựa game FPS, hãy xem danh sách chúng tại đây.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
PUBG, SANHOK 2.0, bản đồ mới

PUBG: Rò rỉ về Sanhok 2.0, súng máy MG42, và hai bản đồ mới

Next Post
thêm điểm rank pubm

PUBG Mobile: Cách kiếm thêm điểm xếp hạng trước khi bắt đầu mùa mới – Season 14

Related Posts