PUBG Mobile: Rò rỉ vũ khí mới – M1014

PUBG Mobile sắp thêm vào vũ khí mới – M1014
m1014 pubg mobile

Có lẽ như PUBG Mobile đang cố gắng tách dần khỏi sự liên quan đến phiên bản PC với sự ra mắt của một số vũ khí độc quyền mới. Và lần này là rò rỉ về một khẩu Shotgun có tên M1014. Cùng EXP.GG tìm hiểu nhé!

PUBG Season 15 sẽ bắt đầu vào tháng sau. Tuy nhiên, đã có rất nhiều tính năng mới đã bị rò rỉ, trong số đó có một khẩu súng mới có tên M1014. Vậy nó có đến với PUBG Mobile mùa tiếp theo không? Cùng giải đáp thắc mắc đó ngay bên dưới.

RÒ RỈ M1014

PUBG Mobile sẽ thêm vào M1014

Thời gian gần đây, PUBG Mobile đã giới thiệu rất nhiều thứ mới lạ, chẳng hạn như bản đồ Livik cùng với một chiếc xe quái vật độc quyền. Theo như nguồn thông tin được tiết lộ, tiếp theo tựa game sẽ bổ sung một vũ khí mới có tên M1014. Khẩu súng không phải là AR hay SMG.

M1014 là một khẩu shotgun bán tự động có xuất xứ từ Ý. Cách hoạt động của nó khá giống khẩu shotgun trong hòm thính – DBS. Với nòng súng đôi, vũ khí này cho phép bạn bắn ra hai phát cùng một lúc. Và giống với hầu hết các loại shotgun khác, M1014 cũng sẽ sử dụng loại đạn 12 Gauge khá dễ tìm trên bản đồ.

M1014 là một khẩu Shotgun bán tự động có xuất xứ từ Ý

Vì đây là một khẩu shotgun nên tầm bắn hiệu quả chỉ khoảng 50 mét, có hiệu quả rất cao trong các pha đấu cận chiến. Mặc dù nhà phát triển chưa công bố hay xác nhận sự xuất hiện của M1014 trong mùa giải tiếp theo nhưng nó đang có mặt trong phiên bản beta (phiên bản thử nghiệm). Do đó nhiều người cho rằng nó sẽ đến với Season 15.

Theo như dự kiến, Season 14 sẽ kết thúc vào ngày 13 tháng 9 năm 2020. Sau đó, ngày bắt đầu cho mùa giải mới sẽ là ngày 15 tháng 9 năm 2020.

Đó là tất cả những chia sẻ từ bọn mình. Nếu bạn thấy bài viết hay đừng quên chia sẻ nó cho mọi người hoặc nếu bạn cần thêm nhiều thông tin về các tựa game FPS, hãy xem danh sách chúng tại đây.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Oneplus 90 fps

Các dòng OnePlus được cho phép bật 90 FPS trước, đây có phải là sự không công bằng?

Next Post
PUBG Mobile, bản đồ thư viện, team gun

PUBG Mobile Team Gun: Mẹo để làm chủ bản đồ Thư Viện (Library Map)

Related Posts