PUBG Mobile: Tất cả vị trí của máy bán nước trên bản đồ Miramar

Tất cả vị trí máy bán nước trên map Miramar
máy bán nước pubg mobile

Kể từ khi được giới thiệu trong bản cập nhật Miramar cuối cùng, máy bán hàng tự động trong PUBG Mobile đã trở thành một phần thiết yếu trên bản đồ này. Cùng EXP.GG tìm hiểu nhé!

PUBG Mobile đã cố gắng cập nhật liên tục để cải thiện trải nghiệm chung của người chơi trên các bản đồ khác nhau. Bản update Miramar gần đây là một ví dụ, nó đã đưa “một vật” ảnh hưởng lớn đến yếu tố chiến lược trong trò chơi – Máy bán hàng tự động.

Trong bài biết này, EXP.GG sẽ liệt kê tất cả mọi thứ về máy bán hàng tự động. Chi tiết về nó cũng như vị trí của chiếc máy trên bản đồ sa mạc.

MÁY BÁN HÀNG TỰ ĐỘNG TRONG PUBG MOBILE LÀ GÌ?

Hãy cẩn thận xung quanh máy bán hàng tự động

Trước khi đi đến vị trí, chúng ta cần xem qua bản giải thích ngắn gọn về chức năng của máy bán hàng tự động. Lý do để đề phòng một số người chơi vẫn chưa có thông tin về nó.

Máy bán hàng tự động được mô tả ngắn gọn là một chiếc máy sẽ phát cho bạn những lon nước tăng lực mà bạn không phải mất công chạy khắp nơi tìm kiếm. Điều đặc biệt đó là nếu may mắn bạn có thể có hàng chục lon nước.

Chỉ cần ấn vào biểu tượng mỗi lần đứng gần máy bán hàng, nó sẽ trả về cho bạn những lon nước tăng lực với số lượng ngẫu nhiên, tối đa 8 lon. Và máy bán hàng sẽ bị vô hiệu quá sau khi đã hết lượt sử dụng, bạn không thể làm gì để mở khóa nó ngoài cách đi tìm một chiếc máy khác.

CƠ CHẾ CỦA MÁY BÁN HÀNG TỰ ĐỘNG TRONG PUBG MOBILE?

Trước đây máy bán hàng tự động đã gặp lỗi cho đồ uống năng lượng với số lượng vô hạn

Một số người chơi đã thử nghiệm trên bản đồ khá lâu để tìm ra vị trí của các máy bán hàng tự động hơn những nơi khác. Sẽ tốt hơn nếu chúng ta hiểu về cơ chế của sự sinh sản máy bán hàng này:

Thứ nhất, máy bán hàng tự động được sinh ra ngẫu nhiên trên bản đồ. Trong Miramar có hơn một vài chục điểm xuất hiện và chỉ có một số lượng máy nhất định được có trong một trận đấu. Vì thế nên một chiếc máy có thể sinh ra ở cùng một vị trí hai lần trong 2 trận đấu, nhưng bạn có thể không may với lần thứ ba.

Nếu trong một trận đấu bạn thấy có một máy bán hàng tự động bị vô hiệu hóa mà trước đó chưa có ai sử dụng, thì điều đó có nghĩa là vị trí này là điểm sinh ra cố định.

Máy bán hàng có thể sinh sản ở bất cứ đâu trong tòa nhà

Thứ hai, các loại tòa nhà có lẽ là yếu tố quan trọng nhất để máy bán hàng tự động xuất hiện. Những nơi có tỷ lệ sản sinh cao nhất là những khu vực tập trung nhiều khu nhà lớn như trạm xăng, đấu trường, sòng bạc và những nơi có nhiều biển quảng cáo hay biểu ngữ được treo.

Điều quan trọng hơn là phải chú ý các tòa nhà có thể sinh ra máy bán hàng tự động để có thể kết hợp chiến đấu. Bạn không thể chọn một ngôi nhà có máy bán hàng nhưng vị trí đó quá khó để phòng thủ.

TẤT CẢ CÁC VỊ TRÍ CÓ MÁY BÁN HÀNG TỰ ĐỘNG TRONG PUBG MOBILE

4 địa điểm hàng đầu có cơ hội sinh sản cao nhất

Bản đồ bên dưới sẽ liệt kê một số địa điểm có tỷ lệ sinh ra máy bán hàng tự động cao nhất. Hãy nhanh chóng sử dụng các loại phương tiện di chuyển đến để lấy các vật phẩm hồi máu trước khi người chơi khác có thể lấy chúng.  Và do cơ chế xuất hiện, hầu hết các địa điểm đó điều là thành phố.

CÁC VỊ TRÍ HÀNG ĐẦU:

  • Los Leones
  • Chumacera
  • El Pozo
  • Pecado

Đó là bốn vị trí hàng đầu để tìm kiếm máy bán hàng tự động. Và dưới đây là tất cả các địa điểm do cộng đồng người chơi cung cấp. Tất nhiên, không có gì đảm bảo rằng chúng sẽ xuất hiện tại những nơi này mỗi trận đấu.

Những vị trí do cộng đồng người chơi cung cấp

Đó là tất cả những chia sẻ từ bọn mình. Nếu bạn thấy bài viết hay đừng quên chia sẻ nó cho mọi người hoặc nếu bạn cần thêm nhiều thông tin về các tựa game FPS, hãy xem danh sách chúng tại đây.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
PUBG Mobile, chế độ hỏa lực, Payload 2.0, vũ khí, súng, máy bay, trực thăng, Drone

PUBG Mobile: Chế độ Hỏa Lực sắp trở lại với phiên bản 2.0

Next Post
Làm sao để nhảy dù nhanh hơn trong PUBG Mobile?

Làm sao để nhảy dù nhanh hơn trong PUBG Mobile?

Related Posts