Mẹo tăng level nhanh trong Call of Duty Mobile

Level tăng cực nhanh với các mẹo này!
mẹo tăng level codm

Bạn đang băn khoăn không biết làm thế nào để tăng cấp nhanh trong Call of Duty Mobile, nhằm mở khóa các vật phẩm và trang bị ở cấp cao? Vậy thì hãy cùng EXP.GG tìm hiểu những cách đó thông qua bài viết mẹo tăng level nhanh trong trò chơi nhé!

Lên cấp trong Call of Duty Mobile có rất nhiều lợi ít, bạn càng “lướt” qua các level càng nhanh, bạn càng có thể mở khóa các vũ khí và vật phẩm mạnh cho các trận đấu. Có rất nhiều cách để tăng level nhanh trong Call of Duty Mobile mà cho dù bạn là người người chơi lâu năm cũng có thể chưa biết. Vậy nên chúng mình sẽ giới thiệu đến các bạn các mẹo tăng level nhanh trong Call of Duty Mobile.

SỬ DỤNG SKIN VỚI KHẢ NĂNG TĂNG KINH NGHIỆM

Một số skin súng có khả năng buff lượng kinh nghiệm bạn nhận được mỗi trận đấu

Một trong những cách tốt nhất bạn có thể kiếm thêm kinh nghiệm nhiều điểm kinh nghiệm qua mỗi trận đấu trong Call of Duty Mobile đó là dùng vũ khí có hiệu ứng tăng kinh nghiệm nhận được. Những loại vũ khí này có thể được mua trong cửa hàng trò chơi.

CHƠI VỚI CLAN, BẠN BÈ

Chơi với bạn bè hoặc clan sẽ nhận được nhiều kinh nghiệm hơn

Chơi với bang hội hoặc bạn bè sẽ giúp bạn kiếm thêm nhiều kinh nghiệm. Bạn không cần phải ở trong một clan quá lớn, hoặc đơn giản là bạn tự tạo cho mình một cái clan và mời chính bạn bè của bạn hoặc bất kỳ ai tham gia. Ngoài ra lượng XP nhận được thêm, bạn còn có thể nhận thêm phần thưởng bang hội.

CHIẾN THẮNG GIÚP BẠN CÓ ĐƯỢC NHIỀU KINH NGHIỆM HƠN

Chơi với hội vừa vui lại vừa có thêm rất nhiều XP

Tất nhiên ai cũng biết nếu cố gắng nỗ lực làm một điều gì đó khiến nó trở thành công, bạn sẽ nhận được một thứ gì đó xứng đáng và trong Call of Duty Mobile cũng vậy, bạn sẽ nhận nhiều kinh nghiệm hơn nếu bạn thắng.

Vì vậy hãy cố gắng giúp đỡ đồng đội của bạn càng nhiều càng tốt cho dù họ có “ăn ké” mạng của bạn. Bởi vì chiến thắng mới là điểm mấu chốt khiến cho điểm kinh nghiệm bạn nhận tăng cao, mặc dù bạn vẫn có thể nhận được một lượng XP khá nếu hạ gục nhiều, tuy nhiên chúng sẽ không bằng một bàn thắng.

THỜI GIAN TRẬN ĐẤU CÀNG DÀI, BẠN CÀNG NHẬN ĐƯỢC NHIỀU KINH NGHIỆM

Chế độ Battle Royale là một trong những ưu tiên để kiếm điểm kinh nghiệm

Bạn càng bỏ thời gian vào chơi game, bạn càng nhận được nhiều kinh nghiệm, hay nói đơn giản trận đấu của bạn càng kéo dài, bạn càng nhận được nhiều điểm hơn. Vì vậy, điều này sẽ ảnh hưởng đến loại chế độ mà bạn muốn chơi.Một trận đấu ở chế độ Battle Royale sẽ là ưu tiên hàng đầu cho việc kiếm điểm kinh nghiệm, bởi vì ván đấu sẽ được kéo dài, cấp nhân vật được tăng siêu nhanh.

CHỈ SỐ HẠ GỤC LÀ NGUỒN KINH NGHIỆM LỚN NHẤT

Nhận được nhiều kinh nghiệm hơn nếu hạ gục nhiều kẻ địch

Điểm tiêu diệt (K/D/A) sẽ là yếu tố quyết định nguồn kinh nghiệm bạn nhận được nhiều hay ít. Vì thế nên nếu bạn chơi một cách thụ động và không hạ gục nhiều đối thủ thì cho dù bạn chiến thắng vẫn không thể tối ưu được lượng kinh nghiệm có thể nhận được.

TẬN DỤNG “THỜI GIAN VÀNG” CỦA SỰ KIỆN

Đừng bỏ lỡ các dịp sự kiện x2

Thỉnh thoảng game sẽ xuất hiện các sự kiện x2 kinh nghiệm ở hai chế độ MultiplayerBattle Royale. Nên hãy tranh thủ khoảng “thời gian vàng” này để tăng level cực nhanh nhé

CHỌN CHẾ ĐỘ PHÙ HỢP VỚI BẠN

Chế độ bạn quen tay sẽ giúp bạn kiếm được nhiều điểm hơn với kỹ năng của mình

Đây sẽ là mẹo tăng level cực nhanh quan trọng nhất và cũng là lời khuyên bọn mình gửi đến người chơi. Hãy chọn chế độ chơi mà bạn muốn chơi nhất, vì chúng là nơi mà bạn dành nhiều thời gian để quen thuộc nhất.

Với những kỹ năng mà bạn đã tích lũy từ lâu để chơi chế độ này, bạn hoàn toàn có thể trở thành người thống trị. Nếu ưu điểm của một trận của chế độ Battle Royale là thời gian kéo dài, thì các điểm hạ gục trong màn chơi mà bạn quen thuộc sẽ bù lại được điều đó.

Bên trên là các mẹo tăng level nhanh trong Call of Duty Mobile mà bọn mình cung cấp, nếu bạn còn cách nào đó tốt hơn hãy chia sẻ với mọi người thông qua phần bình luận bên dưới!

Nếu bạn thấy hay và bổ ích đừng quên chia sẻ cho mọi người. Hoặc nếu bạn cần thêm nhiều bài viết hơn về các tựa game FPS, đừng ngần ngại mà xem danh sách chúng tại đây.

Call of Duty Mobile là trò chơi thể loại bắn súng tương tự như PUBG Mobile, tựa game đã chính thức được VNG mua lại phát hành tại thị trường Việt Nam. Ngay ngày mai (20/04) trò chơi sẽ chính thức mở cửa và hi vọng với sự hỗ trợ của đơn vị trong nước, game ngày càng phát triển hơn nữa!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
thầy ba, thanh tâm, bắp cần bơ, hot girl

Thầy Ba phẫn nộ vì bị hiểu lầm là anti fan hot girl “bắp cần bơ”

Next Post
top 5 tay cầm chơi game xiaomi

Top 5 tay cầm chơi game Xiaomi đỉnh nhất cho game thủ leo rank thần tốc

Related Posts