PUBG Mobile: Những điều cần biết về khẩu MG3 sẽ ra mắt trong tương lai

Thông tin chi tiết về khẩu súng MG3
mg3 pubg

MG3 là một khẩu súng máy hạng nhẹ hoàn toàn mới, đã đến với PUBG PC trong bản cập nhật 8.3 và sẽ có mặt trong PUBG Mobile trong tương lai. Cùng EXP.GG tìm hiểu nhé!

MG3 là một khẩu súng máy hạng nhẹ hoàn toàn mới đã đến với PUBG PC trong bản cập nhật 8.2. Đó là một vũ khí siêu mạnh có thể hạ gục các phương tiện và loại bỏ một đội chỉ trong một lần nạp đạn. Dưới đây là những điều bạn cần biết về khẩu súng máy này.

TỔNG QUAN VỀ MG3

MG3 là một LMG hoàn toàn mới đã gia nhập vào đội hình vũ khí có trong thính

MG3 là một LMG hoàn toàn mới, đã gia nhập đội hình vũ khí trong “hòm thính”. Nó đến chiến trường với hỏa lực siêu khủng. Ngoài ra, khẩu súng mới này sẽ xuất hiện trong tất cả các bản đồ của PUBG.

MG3 mới linh hoạt hơn M249. Nó có hai chế độ bắn, gồm 660 phát/phút và 990 phát/phút. Do đó bạn có thể lựa chọn giữa bắn nhanh và độ ổn định. Thêm nữa, điểm cải thiện mới trong vũ khí của trò chơi là có thêm chân chống để giúp giảm độ giật khi bạn bắn ở tư thế nằm sấp.

Nó có hai chế độ bắn, gồm 660 phát/phút và 990 phát/phút

Vũ khí siêu mạnh này có thể phá hủy BRDM và xe tải bọc thép rất nhanh. Trong thời gian tới, MG3 có thể được bổ sung vào phiên bản di động. Nó sẽ mang đến cho người chơi nhiều lựa chọn, trải nghiệm và lối chơi mới. 

THỐNG KÊ VỀ MG3

Súng máy sử dụng đạn có sát thương cao nhất trò chơi – 7.62mm

Loại súng máy hạng nhẹ mới này sử dụng đạn 7,62mm nên có sát thương rất cao. Ngoài ra, MG3 có số lượng đạn rất lớn với 75 viên đạn mỗi lần nạp. Hơn nữa, nó có tốc độ đạn lên đến 820m/s, khiến sát thương trên mỗi giây gây ra cực cao.

Sát thương gây ra trên các phương tiện tăng lên 1,25 lần nhờ hai chế độ bắn 660 vòng/phút và 990 vòng/phút. Điều này làm cho MG3 trở thành vũ khí chết người đối với kẻ thù ngay cả khi chúng có BRDM hoặc Loot Truck trên bản đồ Sanhok.

Sát thương lên phương tiện tăng 1,25 lần

Do sức chứa đạn lớn, MG3 không cần thêm băng đạn. Bên cạnh đó, nó cũng không có bất kỳ khe gắn phụ kiện nào. Tuy nhiên, bạn có thể gắn thêm ống ngắm để bắn tốt hơn. Khẩu súng chấp nhận phạm vi lên tới 6x.

Vũ khí không có bất kỳ khe cắm phụ kiện nào

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MG3

Bạn sẽ phải đối mặt với vấn đề súng có độ giật lớn

Loại súng mới này là một vũ khí rất mạnh với tốc độ bắn cao. Do đó, bạn sẽ phải đối mặt với vấn đề về độ giật. Tuy nhiên, nhờ có sự hỗ trợ đến từ “chân chống”, bạn có thể nằm sấp và bắn để súng ổn định hơn. Giá đỡ sẽ giữ cho nòng súng không di chuyển theo chiều dọc và chiều ngang quá nhiều khi bạn khai hỏa.

Dưới đây là một số mẹo và chiến thuật hữu ích để sử dụng MG3 mà bạn nên bỏ túi trước:

  • Nằm sấp và bắn để giảm độ giật của súng.
  • Nạp lại đạn khi băng đạn chỉ còn 10 viên.
  • Tìm một chỗ nấp tốt và nhờ bạn bè che cho bạn khi bạn nạp đạn cho khẩu súng này.
  • Chuyển sang chế độ bắn 990 vòng/phút khi bắn vào các phương tiện di chuyển.
  • Trong cận chiến, hãy gắn một chấm đỏ để ngắm và bắn. Cúi người và bắn để giảm độ giật của súng trong chiến đấu 1v1. Bạn có thể nhanh chóng chuyển đổi giữa khom mình và nằm sấp trong khi bắn để giành chiến thắng trong mọi trận cận chiến.
Nằm sấp và bắn để giảm độ giật của súng

KHI NÀO MG3 ĐẾN VỚI PUBG MOBILE

Vũ khí mới này dường như sẽ đến với PUBG Mobile trong các bản cập nhật sau

Súng máy hạng nhẹ MG3 mới hiện không có trong PUBG Mobile và cũng chưa có thông báo về ngày ra mắt trên nền tảng di động. Tuy nhiên, có vẻ như nó sẽ đến với trò chơi này trong những bản cập nhật sau vì đội ngũ PUBG thường mang hầu hết các tính năng của PUBG PC lên phiên bản điện thoại.

Đó là những điều bạn cần biết về súng mới MG3.. Nếu bạn thấy bài viết hay đừng quên chia sẻ nó cho mọi người hoặc nếu bạn cần thêm nhiều thông tin về các tựa game FPS, hãy xem danh sách chúng tại đây.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
cập nhật PUBG Mobile 1.0

Mọi thông tin về bản cập nhật PUBG Mobile 1.0

Next Post
PUBG Mobile, camp, phục kích, cắm trại

PUBG Mobile: Cách tốt nhất để đối phó với những kẻ phục kích?

Related Posts