PUBG Mobile: Những điều cần biết về loại phương tiện mới “Monster Truck” và ngày dự kiến ra mắt phiên bản 0.19.0

Những điều cần biết về Monster Truck!
monster truck pubg

Đi cùng với bản cập nhật mới PUBG Mobile 0.19.0 là một loại phương tiện mới, có tên ban đầu là “Monster Truck”. Vậy nó sẽ hoạt động như thế nào, cùng EXP.GG tìm hiểu nhé!

Dự kiến phiên bản 0.19.0 sẽ đến với tay người chơi vào ngày 17/07/2020. Trong bài viết trước đó, chúng ta đã nói rất nhiều về các tính năng mới, chẳng hạn như vũ khí, bản đồ, chế độ chơi,… và nếu như bạn vẫn chưa xem chúng, có thể truy cập đường dẫn dưới đây.

Đặc biệt trong bản update tương lai này, có sự xuất hiện của một loại phương tiện di chuyển mới với tên ban đầu “Monster Truck”.

Monster Truck có khá to so với hầu hết các loại phương tiện khác

Sở dĩ xuất hiện loại xe bốn bánh to lớn này bởi vì bản đồ mới sắp ra mắt có tất cả các địa hình của các bản đồ hiện tại trong trò chơi, vì thế một chiếc xe vượt địa hình là rất cần thiết.

Monster Truck rất tốt trong việc leo núi hoặc di chuyển ở những khu vực cao trên bản đồ Fourex so với hầu hết các loại phương tiện khác. Nó có thể đạt vận tốc tối đa trên mọi địa hình khoảng 82 km/h và nếu phải đem đi so sánh thì “quái xe” khá chậm so với hầu hết các phương tiện khác. Tuy nhiên, bạn có thể lái nó dưới nước, trên các vùng đất phủ đầy tuyết hoặc băng,…

Bạn có thể tìm thấy phương tiện mới này trên bản đồ Fourex

Mặc dù có rất nhiều ưu điểm, nhưng ngoại hình cồng kềnh cùng với bốn bánh xe to đùng chính là nhược điểm lớn nhất của nó. Monster Truck sẽ dễ dàng bị bắn nổ lốp nhanh hơn bất kỳ loại xe nào.

Và đây cũng không phải là một lá chắn tốt trong khi chiến đấu, bởi vì khi các lốp xe của phương tiện bị nổ, kẻ địch có thể bắn bạn thông qua phần đáy xe. Do đó, hãy chắc chắn rằng bạn đã có chỗ trú ẩn an toàn trước khi tham gia chiến đấu. Hoặc nếu không, hãy tiếp tục chạy vào bất kỳ ngôi nhà hay nơi trú ẩn nào gần đó.

Monster Truck không phải là một lá chắn tốt

Bạn nghĩ sao về điều này? Đừng quên để lại bình luận cho những người khác biết nhé. Nếu bạn thấy bài viết hay đừng quên chia sẻ nó cho mọi người hoặc nếu bạn cần thêm nhiều thông tin về các tựa game FPS, hãy xem danh sách chúng tại đây.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Levi đổi tên đầy ẩn ý, ám chỉ về việc Dia1 sẽ rời khỏi GAM ngay trong giải mùa hè?

Next Post

Tổng hợp tất cả mã Warcraft 3 hack cheat tiền vàng

Related Posts