Nghiện PUBG Mobile nặng, thanh niên 16 tuổi chết vì quên ăn quên uống

Mải mê chơi game đến mức quên ăn quên uống, bỏ bê sức khỏe.
PUBG Mobile, nghiện game, chết

Một thanh niên 16 tuổi đã chết sau khi nghiện PUBG Mobile, cứ mải mê chơi game đến mức quên ăn quên uống và bỏ bê sức khỏe.

PUBG Mobile và chứng nghiện game của người trẻ tuổi không hề xa lạ với chúng ta. Kể từ khi trò chơi ra mắt miễn phí trên điện thoại, một số báo cáo về ảnh hưởng đến sức khỏe người chơi ở mức độ nghiện cao hơn đã xuất hiện. Nhiều game thủ trẻ đã mất mạng, trong khi một số người chơi phải chịu nhiều thiệt hại khác. Sự cố mới nhất gia nhập danh sách các tai nạn liên quan PUBG Mobile là cái chết của một thanh niên 16 tuổi do nghiện game nặng.

Chi tiết vụ việc

chống nghiện pubg

Các ảnh hưởng tiêu cực về việc nghiện game luôn là một vấn đề nhức nhối

The Hindu đưa tin cho biết, một thanh niên 16 tuổi từ quận West Godavari của Andhra Pradesh đã mất mạng do nghiện PUBG Mobile. Cụ thể, cậu bé từng phải ở trong nhà của mình do đại dịch COVID-19 đang diễn ra và dành phần lớn thời gian để chơi game. Rõ ràng, cậu ta đã ngừng ăn thức ăn và uống nước trong khoảng thời gian dài, dẫn đến việc bị ốm. Gia đình đã đưa cậu đến bệnh viện gần nhất để điều trị, nhưng cậu ta đã không thể chống chọi với bệnh Tiêu chảy.

Điều này làm tăng thêm danh sách dài những người chơi trẻ tuổi đã mất mạng vì nghiện trò chơi. Hầu hết những người chơi trẻ tuổi thường nghiện vì trải nghiệm game hấp dẫn, cũng như quá chủ quan và không thể kiềm chế ham muốn bản thân. Một nguyên nhân khác gây ra sự việc đau lòng là phụ huynh quản lý cho em không chặt chẽ, và phát hiện quá muộn.

Các trường hợp liên quan trước đây

chống nghiện pubg

Các sự việc đau lòng thường xuyên xuất hiện

Trước đó, đã có thông tin về một người đàn ông 25 tuổi qua đời vì đột quỵ. Người chơi này quá phấn khích khi chơi game, đến mức bị đột quỵ đột ngột và tử vong. Trong một bài báo khác, một game thủ 17 tuổi đã chi 16 vạn Rs (khoảng 49.590.434 VNĐ) để mua vật phẩm trong trò chơi liên tục trong vòng một tháng mà không bị ai phát hiện.

Chính vì những lý do này mà các cơ quan chức năng cũng như các bậc phụ huynh tại Ấn Độ thường xuyên yêu cầu cấm trò chơi này. Bản thân PUBG Mobile cũng phải tìm cách để hạn chế thời gian chơi cho những người chơi quá nhiều. Trò chơi hiện chỉ cho phép chơi trong ba giờ trong một ngày, sẽ cảnh báo sau khi người chơi online hai giờ đầu. Bên cạnh đó là những khuyến cáo sản phẩm bạo lực và chỉ dành cho người trên 18 tuổi.

Nếu bạn thấy bài viết hay và bổ ích, đừng quên chia sẻ nó với mọi người. Hoặc nếu bạn muốn nhiều hơn nữa các tin tức về những tựa game FPS, đừng ngần ngại mà kiểm tra danh sách chúng tại đây.

THÔNG TIN TỪ BGR

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
epic games kiện apple và google

Epic Games kiện Apple và Google sau khi Fortnite bị xóa khỏi cửa hàng ứng dụng

Next Post

PUBG Mobile: Những địa điểm nhảy dù tốt nhất tại Livik

Related Posts