Những hình ảnh đầu tiên được rò rỉ về VALORANT phiên bản Mobile

VALORANT Phiên bản Mobile cuối cùng cũng đã sắp được cho ra mắt. Những hình ảnh mới nhất được rò rỉ mới từ đợt thử nghiệm đầu tiên của trò chơi tại Trung Quốc đã lộ diện.

Theo báo cáo đến từ Gamepur, “nhà rò rỉ” game mobile Danny INTEL đã đăng một vài hình ảnh về VALORANT Mobile vào ngày hôm nay, khẳng định chúng đến các game thủ thử nghiệm hàng đầu tại Trung Quốc. Các bức ảnh hiển thị màn hình tải trò chơi, giao diện trong game, màn hình chính và lựa chọn nhân vật. Trong khi những hình ảnh gợi nhớ đến phiên bản PC của VALORANT , sẽ có một vài thay đổi đáng kể cho nền tảng di động.

Giao diện người dùng trong game hiển thị cách người chơi có thể sử dụng các thao tác khác nhau bằng cách chạm vào các phần trên màn hình của họ và tất cả các khả năng của Jett dường như đều có trong phiên bản mới. Màn hình lựa chọn tác nhân xác nhận rằng ít nhất Jett, Phoenix, Reyna, Breach, Skye, Sova và Killjoy sẽ có sẵn trong phiên bản mobile. Màn hình tải cũng hiển thị Cypher và Raze, nhưng không rõ liệu các tác nhân còn lại có xuất hiện trong VALORANT Mobile hay không.

Mặc dù những rò rỉ này có thể gây hứng thú cho những người chơi mobile, nhưng vẫn chưa xác định rõ khi nào trò chơi sẽ chính thức được phát hành. Riot Games đã xác nhận phiên bản mobile của VALORANT sẽ ra mắt vào năm ngoái nhưng chưa tiết lộ ngày ra mắt. Riot vẫn chưa chính thức đăng tải các bức ảnh chụp màn hình của phiên bản mobile, vì vậy hãy nắm lấy những hình ảnh giá trị này và chờ đợi những sự thay đổi trong phiên bản cuối cùng nhé.

 

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Soraka tốc chiến: cách lên đồ và bảng ngọc tối ưu

Next Post

CEO Joe Marsh của T1 cho biết Faker được trả 20 triệu đô la mỗi năm để thi đấu tại đất nước tỉ dân Trung Quốc

Related Posts