Những mẹo chơi liên quân hay mà bạn không nên bỏ qua

Liên quân mobile đang là từ khóa hot nhất hiện nay. Đây là một trong những môn thể thao điện tử được nhiều người ưa chuộng và chọn lựa, khi bắt đầu “bắt tay” vào lĩnh vực chơi game online. Bên cạnh việc cần có nhiều kinh nghiệm chơi, người chơi nếu muốn giành chiến thắng, bài viết sau nhà cái M88 (link vào M88) sẽ gửi đến người chơi những mẹo chơi đơn giản, cơ bản và bổ ích dưới đây.

Đọc skill của tướng

Đây là một trong những mẹo quan trọng và ưu tiên hành đầu của người chơi nêu muốn dành chiến thắng. Bạn muốn dành chiến thắng, bạn cần phải hiểu rõ được những kỹ năng cơ bản và bậc cao của các tướng có trong trận đấu đó. Việc hiểu được kỹ năng của các tướng, cũng giống như việc bạn hiểu được những tay chơi của mình trong trận đấu như thế nào. Vì vậy, càng hiểu rõ được bao nhiêu thì cơ hội dành chiến thắng của bạn càng cao và nhiều bấy nhiêu.

Chọn đúng chiêu thức

Không phải người chơi nào cũng có thể chọn đúng chiêu thức của tướng của mình. Bạn chọn đúng chiêu thức của các con tướng và hiểu được các kỹ năng mà chúng có, thì bạn sẽ nắm được phần thắng của trận đấu. Đây được xem là một trong những yếu tố quan trọng xác định được độ thắng thua của trận đấu đó.

Cách chọn đồ cho tướng

Việc chọn đồ cho tướng, cũng khó khăn như việc bạn phải cân nhắc việc bạn nên lựa chọn loại thức ăn nào tốt, sạch và chất lượng cho gia đình mình vậy. Một tướng tốt và được trang bị những đồ đúng chuẩn, sẽ giúp vị tướng đó thể hiện hết được khả năng của mình, từ đó đưa ra được khả năng dành chiến thắng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Dừng chơi khi hết thưởng vàng

Liên quân mobile luôn giới hạn số tiền vàng thưởng trong mỗi ngày, và nếu người chơi chơi quá nhiều, vượt cả số tiền vàng cho phép, thì điều này thực sự là một cảnh báo xấu. Bạn nên nghiêm túc với thông báo này. Tốt nhất là bạn nên dừng chơi vì ngoài kinh nghiệm ra bạn sẽ chẳng nhận được gì trong mỗi trận đấu khi lượng vàng được trang bị trong các trận đã hết. Vì vậy, bạn cần phải chú ý đến các thông báo về lượng vàng mà mình đang sẵn có, để đưa ra quyết định phù hợp và sáng suốt nhất.

Trên đây là những mẹo dùng để chơi liên quân mobile nhanh chóng và hiệu quả nhất dành cho người chơi. Tuy nhiên, nếu như bạn muốn dành chiến thắng, bạn nên dành thời gian để nghiên cứu cũng như tích lũy kinh nghiệm thực chiến để dành được chiến thắng lớn cho mình trong các trận đấu.

 

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Có bao nhiêu anh hùng trong game Liên quân?

Next Post
csgo

Thuật ngữ CSGO bạn cần biết để chơi game tốt hơn

Related Posts