PABJE là giải pháp thay thế PUBG Mobile sau khi bị cấm tại Ấn Độ

PUBG Mobile “dự phòng” được Ấn Độ tung ra
thay thế PUBG Mobile

Thực sự chỉ mất chưa đầy 24 giờ cấm PUBG Mobile tại Ấn Độ, một phiên bản khác khá “ấn tượng” đã được đưa ra. Cùng EXP.GG tìm hiểu nhé!

Sau khi chính phủ Ấn Độ quyết định cấm nền tảng chia sẻ video ngắn “TikTok” vào đầu năm nay, một số giải pháp thay thế “cây nhà lá vườn” đã được đưa ra. Và điều tương tự cũng đã xảy ra, khi 118 ứng dụng khác bao gồm PUBG Mobile bị cấm vào tối thứ Tư. Thực sự, chỉ mất chưa đầy 24 giờ để cư dân mạng nhận ra rằng đây là một phiên bản “ấn tượng” của PUBG trên Google Play Store.  

Như bạn có thể đoán từ tên, PABJE (Đọc là Bắp Tre) là một trò chơi lấy cảm hứng từ PUBG. Từ tên gọi đến mô tả của nó trên Google Play Store, cho đến bản thân trò chơi, thực chất là một bản sao của PUBG.

Trò chơi đã được tạo ra bởi một nhà phát triển đến từ Ấn Độ, Dipak Kattikar, từ Maharashtra. Thậm chí cũng có một bản sao tương tự PUBG Lite, được gọi là PABJE Lite, có kích thước khoảng 24MB.

Đây là một số hình ảnh trong game:

Tựa game cũng có phương tiện di chuyển khá giống Buggy của PUBG Mobile

Tạo hình nhân vật khá thô

Có cả trực thăng trong trò chơi

“Thính” chẳng khác với PUBG Mobile

Trực thăng từ một góc nhìn khác

PABJE đã có hơn 100.000 lượt cài đặt tại Ấn Độ, nhiều khả năng số lượng này sẽ tiếp tục tăng lên. Tuy nhiên, ứng dụng này không có sẵn trên App Store. Ngoài ra, các đánh giá về trò chơi này có khá nhiều ý kiến ​​trái chiều. Một số người đánh giá cao cơ chế xe cộ, những người khác lại thấy đồ họa của trò chơi không đẹp và có nhiều lỗi. Nhiều người cũng đã phàn nàn về quảng cáo trong trò chơi.

Liệu nhà phát triển có thể giải quyết những vấn đề này và tận dụng lệnh cấm PUBG Mobile ở Ấn Độ đưa ra hay không, chỉ có thời gian mới trả lời được.

Bạn nghĩ sao về điều này? Đừng quên để lại bình luận cho những người khác biết nhé. Nếu bạn thấy bài viết hay đừng quên chia sẻ nó cho mọi người hoặc nếu bạn cần thêm nhiều thông tin về các tựa game FPS, hãy xem danh sách chúng tại đây.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
PUBG

PUBG Labs: Ra mắt chế độ mới Faction Warmode – Chiến tranh phe phái

Next Post

PUBG Mobile Ranked Arena 2: Những điểm cần chú ý và ngày kết thúc mùa giải

Related Posts