PUBG Mobile: Chế độ hoả lực 2.0 được tiết lộ – Phương tiện mới, máy bay không người lái và nhiều nữa

Pay
payload mới

Đội ngũ phát triển PUBG Mobile đã quyết định nâng cấp chế độ hỏa lực (Payload) lên “2.0”. Phiên bản mới này sẽ được cập nhật trong bản update tương lai. Cùng EXP.GG xem điều gì được thêm vào nhé!

Thời gian gần đây, PUBG Mobile đang đặc biệt quan tâm đến trải nghiệm người chơi với các chế độ và tính năng mới ra mắt liên tục. Trong số đó có chế độ Payload hay còn được gọi là hỏa lực được rất nhiều người chơi đánh giá tích cực.

Mặc dù chế độ này rất tốt, tuy nhiên nó vẫn còn nhiều chỗ cần được cải thiện. Với việc ra mắt bản cập nhật mới trên phiên bản beta, đã có một vài hình ảnh rò rỉ về chế độ Payload 2.0 sắp tới với nhiều cải tiến so với phiên bản hiện tại.

Hiện tại, phiên bản nâng cấp chế độ hỏa lực đã được ra mắt trên phiên bản tiếng Trung – Game For Peace. Trong bài viết, EXP.GG sẽ liệt kê ra tất cả những thứ rò rỉ có khả năng cao xuất hiện trên phiên bản quốc tế nói chung và phiên bản VNG nói riêng.

PHƯƠNG TIỆN NÂNG CẤP

Người chơi sẽ có thể lái xe và sử dụng vũ khí cùng một lúc

Các phương tiện di chuyển sẽ được nâng cấp đáng kể, sẽ có rất nhiều thứ cực kỳ lạ như Advanced UAZ hay Modified Dacia. Những chiếc xe giờ đây sẽ bớt vô dụng hơn khi được trang bị nhiều vũ khí tối tân như súng máy hoặc súng phun lửa.

Những loại “đồ chơi” mới này chắc chắn sẽ mang đến cho người chơi một trải nghiệm Battle Royale hoàn toàn mới và thú vị!

MÁY BAY TRỰC THĂNG MỚI

Máy bay trực thăng tiên tiến

Trong Payload 2.0, những chiếc máy bay trực thăng sẽ được trang bị thêm những khẩu súng máy hạng nặng. Thay vì chỉ dùng để di chuyển nhanh hơn các loại phương tiện khác, giờ đây các trận đánh sẽ thực sự bùng nổ hơn với sự nâng cấp này.

DRONE MỚI

Thêm vào máy bay không người lái

Tính năng tốt nhất được thêm vào chế độ này có lẽ là chiếc máy bay không người lái, nó có thể được điều khiển từ xa bằng cách sử dụng bảng điều khiển. Loại hình chiến đấu này có vẻ khá bất lợi vì nó có thể dùng để tiêu diệt kẻ thù ẩn nấp bên trong các tòa nhà hoặc ngoài trời.

MÁY QUÉT PHƯƠNG TIỆN DI CHUYỂN

Công cụ giúp quét các loại phương tiện di chuyển xung quanh

Các rò rỉ không nhiều và một vài hình ảnh cho thấy một loại công cụ được dùng như máy quét, nó giúp người chơi phát hiện ra vị trí của tất cả các loại phương tiện di chuyển xung quanh với bán kính khá lớn.

Thông tin về ngày ra mắt phiên bản nâng cấp Payload vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên nó sẽ đến sớm thôi bởi vì các thiết kế hầu như đã được hoàn thành. EXP.GG sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về chế độ này ngay khi nó vừa phát hành!

Đó là một số điều chúng ta có thể biết hiện tại, một số tính năng khác có thể được thêm vào khi bản cập nhật chính thức đến. Bạn nghĩ sao về điều này? Đừng quên để lại bình luận cho những người khác biết nhé. Nếu bạn thấy bài viết hay đừng quên chia sẻ nó cho mọi người hoặc nếu bạn cần thêm nhiều thông tin về các tựa game FPS, hãy xem danh sách chúng tại đây.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
the plan game đồ họa cực đẹp

The plan – thử trở thành một vật thể bé nhỏ để trải nghiệm thế giới

Next Post

[Quiz] Nhìn bánh xe đoán phương tiện trong PUBG Mobile

Related Posts