PUBG Mobile: Top 5 phương tiện an toàn nhất trong trò chơi

Sử dụng phương tiện di chuyển có khả năng chống chịu tốt là rất quan trọng trong việc sinh tồn.

Trong PUBG Mobile, sự sinh tồn đóng vai trò then chốt tạo nên chiến thắng. Vậy nên, dùng phương tiện di chuyển có khả năng chống chịu tốt là rất quan trọng.

PUBG Mobile cung cấp nhiều tính năng thú vị khác nhau cho người chơi, bao gồm cả phương tiện và vũ khí lấy cảm hứng từ đời thực. Có rất nhiều loại phương tiện trong trò chơi, có thể được sử dụng để ngay lập tức để bạn vào vùng an toàn hoặc nhanh chóng di chuyển sang địa điểm khác trên bản đồ.

Tất cả các phương tiện đều có những đặc điểm và cách sử dụng khác nhau trong PUBG Mobile. Hãy điểm qua 5 loại xe an toàn nhất thường được game thủ sử dụng trong trò chơi.

UAZ

phương tiện pubg

UAZ có loại nóc kín và mui trần

Phương tiện an toàn nhất để di chuyển trong PUBG MobileUAZ nóc kín. Nó được bảo hiểm trên tất cả các mặt và cung cấp bảo vệ tuyệt vời là tốt. UAZ có tổng cộng có 4 chỗ ngồi, chống chịu 1820 sát thương và tốc độ tối đa là 115 km/h.

Tuy nhiên, động cơ khá ồn và có thể cảnh báo kẻ thù, vì âm thanh rồ ga của nó có thể được nghe thấy cách xa tới 125 mét.

Dacia 1300

Dacia nổi tiếng

Ở vị trí thứ hai là Dacia, một chiếc xe hoàn hảo để di chuyển nhanh chóng trên bản đồ. Xe có thể chống chịu 1800 sát thương và tốc độ tối đa 140 km/h. Nhanh hơn so với UAZ.

Tuy nhiên khi bạn lái nó phải thật cẩn thận. Cấu trúc của Dacia khiến việc vượt địa hình núi trở nên khó khăn. Chưa kể khi chạy với tốc độ cao, Dacia rất dễ bị trật bánh, mất lái và lật xe.

Xe bán tải (Pick-up)

Xe Pick-up

Xe Pick-up chỉ có sẵn trong bản đồ Miramar và có tổng cộng bốn chỗ ngồi. Chiếc xe có một số vấn đề ổn định, vì đôi khi rất khó lái. Xe Pick-up có tốc độ tối đa 122 km /h trong PUBG Mobile.

Có hai biến thể là bán tải và mui kín. Và tất nhiên, bản mui kín có mái che cho cả 4 chỗ ngồi, an toàn hơn loại bán tải.

Minibus (Van)

Xe buýt loại nhỏ với 6 chỗ ngồi tối đa

Phương tiện thứ tư trong danh sách này là Xe buýt, dành riêng cho bản đồ Miramar. Nó có độ ổn định cao và tốc độ trung bình tuyệt vời. Trong PUBG Mobile, một chiếc xe buýt có thể chứa tổng cộng bốn người chơi và có thể chạy tốc độ tối đa 110 km h.

Xe tải hạng nặng (Monster truck)

PUBG Mobile, update, cập nhật, 0.19.0

Xe tải hạng nặng/ xe địa hình

Đây là một lựa chọn tốt cho những chuyến đi dài. Monster truck có tốc độ khá, độ bền cao. Nếu bị lật xe, ngồi ngồi bên trong vẫn được bảo vệ an toàn. Monster truck là phương tiện di chuyển độc quyền chỉ có tại bản đồ Livik PUBG Mobile.

BRDM-2

Ngoài 5 phương tiện có sẵn trên bản đồ như trên, PUBG Mobile còn có xe bọc thép BRDM-2. Đây là phương tiện đặc biệt chỉ có thể sở hữu bằng cách dùng súng Tính ngoài bo. Có khả năng chống chịu 2.500 sát thương và có thể đi dưới nước. Nhưng BRDM-2 lại không được yêu thích vì khó sở hữu, tốc độ chậm và vẫn có thể bị phá hủy nếu bị bắn liên tục.

Nếu bạn thấy bài viết hay và bổ ích, đừng quên chia sẻ nó với mọi người. Hoặc nếu bạn muốn nhiều hơn nữa các tin tức về những tựa game FPS, đừng ngần ngại mà kiểm tra danh sách chúng tại đây.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
PUBG Mobile, COD Mobile, giống nhau, game, trò chơi

3 điểm giống nhau giữa COD Mobile vs PUBG Mobile

Next Post
vật phẩm ưu tiên pubg

PUBG: Top 5 vật phẩm được ưu tiên

Related Posts