PUBG Mobile: 5 lưu ý quan trọng khi sử dụng AKM

Tìm hiểu thêm về AKM để phát huy hiệu quả trong trò chơi.
PUBG Mobile, AKM, chiến đấu, vũ khí, súng

AKM PUBG Mobile là một trong những súng trường tốt nhất hiện có, mặc dù có một số nhược điểm. Tìm hiểu thêm về AKM để phát huy hiệu quả trong trò chơi.

AKM là một trong những súng trường tốt nhất có sẵn trong PUBG Mobile. Súng sử dụng đạn 7.62 mm và có lực sát thương cơ bản ấn tượng. Nó rất tuyệt khi bắn từ tầm gần đến tầm trung, tốc độ bắn khá tốt là 68, và băng đạn tiêu chuẩn là 30 viên. Nhưng làm chủ nó là một thách thức lớn đối với những người đam mê PUBG Mobile.

Vì vậy, chúng ta sẽ xem xét các cách mà AKM có thể được sử dụng hiệu quả trong PUBG Mobile:

Trang bị gắn kèm

PUBG Mobile, Mẹo combat, chiến đấu, tầm xa, AKM

Trang bị: Nên dùng nòng giảm giật và không scope (Holo hoặc Reddot) để ít giật nhất.

Đầu tiên và quan trọng nhất, súng có nhiều nhược điểm như độ giật mạnh, độ chính xác thấp và khó kiểm soát. Để cải thiện những điều này, nên sử dụng tất cả các linh kiện có sẵn.

AKM có 3 khe gắn trang bị dành cho nòng súng, băng đạn mở rộng và ống ngắm. Do phạm vi thấp, nên sử dụng ống ngắm 4X hoặc 6X. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn có kế hoạch kết hợp AKM với một khẩu súng khác có tầm bắn xa và độ chính xác tốt hơn, sử dụng Holo hoặc Reddot sẽ phù hợp để bắn tầm gần và trung.

Kỹ thuật bắn

akm và m762

Bạn bắn AKM có tốt không?

Thứ hai, do độ giật cao và độ chính xác thấp của AKM, kỹ thuật bắn có thể cần một số điều chỉnh. Đặc biệt đối với các game thủ PUBG Mobile dày dạn kinh nghiệm sử dụng vũ khí. Để dễ dàng sử dụng hơn, các game thủ có thể cân nhắc sử dụng nó ở chế độ burst, với ống ngắm lớn để bắn tầm trung đến tầm xa.

Bắn với chế độ burst để có được thời gian để điều chỉnh mục tiêu là một chiến lược hiệu quả. Vì AKM là một khẩu súng có độ sát thương cao với chỉ số trung bình, nên việc sử dụng nó đòi hỏi sự luyện tập và quyết đoán khi bắn.

Về chế độ bắn auto, không nên xả đạn liên tục đến khi hết băng. Vì AKM có độ chính xác thấp, việc bắn nhanh chỉ khiến bạn lãng phí đạn, thời gian mà vẫn trượt mục tiêu. Bạn nên bắn vài viên, tạm ngừng để điều chỉnh lại mục tiêu và bắn tiếp.

Lựa chọn vũ khí

PUBG Mobile, akm, vũ khí, súng

AKM khá linh động. Bạn có thể bắn AKM tầm gần, tầm trung, thậm chí tầm xa

Do những hạn chế khác nhau, AKM nên được sử dụng làm vũ khí phụ, cùng với vũ khí chính đáng tin cậy hơn để bắn tầm trung đến tầm xa.

Một AKM không có đủ linh kiện cần thiết chỉ phù hợp để sử dụng trong các trận chiến ngắn đến tầm trung. Và nếu bạn tự tin với kỹ năng của mình, hãy thử sử dụng combo huyền thoại AKM + 6x. Ống ngắm 6x linh hoạt về thay đổi cự ly, phù hợp với từng trường hợp khác nhau.

Chống giật

PUBG Mobile, AKM, chiến đấu, vũ khí, súng

So sánh độ giật giữa M416AKM

Ngay cả đã lắp trang bị bù cho độ giật cao, AKM vẫn là một khẩu súng khó sử dụng trong PUBG Mobile. Tuy nhiên, với tỷ lệ sát thương cao, nó là một khẩu súng hoàn hảo được sử dụng trong các trận chiến tầm ngắn. Sức mạnh AKM sẽ kết liễu kẻ thù của bạn, trước khi vũ khí của họ hạ bạn.

Thực chiến

PUBG Mobile, AKM, chiến đấu, vũ khí, súng

So sánh độ giật AKM với các loại súng AR khác

Sát thương cơ bản cao có nghĩa là nếu được sử dụng đúng cách. AKM có thể là một con quái thú nguy hiểm nhất để bắn tầm ngắn. Nếu bạn không kiểm soát tốt AKM, chỉ nên dùng nó làm vũ khí phụ. 

AKM dùng tốt nhất trong giai đoạn đầu của trò chơi. Sau đó bạn có thể thay thế có nếu tìm được vũ khí tốt hơn.

Nếu bạn thấy bài viết hay và bổ ích, đừng quên chia sẻ nó với mọi người. Hoặc nếu bạn muốn nhiều hơn nữa các tin tức về những tựa game FPS, đừng ngần ngại mà kiểm tra danh sách chúng tại đây.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Thần Thú 3D

Game mới Thần Thú 3D Mobile ấn định thời gian open beta

Next Post
Đánh giá game Crucible

Đánh giá Crucible – tựa game bắn súng miễn phí mới của Amazon Games

Related Posts