PUBG Mobile Beta: Tính năng, chế độ chơi mới nhất tại bản thử nghiệm

Game for Peace đã có phiên bản beta mới với nhiều thay đổi lớn.
PUBG Mobile, chế độ, tính năng, mới, beta, TDM, vũ khí, súng hạng nặng

PUBG Mobile phiên bản Trung Quốc – Game for Peace đã có phiên bản beta mới với nhiều thay đổi lớn. Hiện chúng vẫn đang được thử nghiệm.

Phiên bản Beta của Game for Peace chỉ dành cho một số người chơi thử nghiệm. không phải ai cũng có thể truy cập vào như bản PUBG Mobile Global beta. Dưới đây là những điểm mới sẽ được thêm vào trò chơi

Warzone Mode

PUBG Mobile, chế độ, tính năng, mới, beta

Trạm mua đồ

Bản beta mới của Game for Peace mang đến một số tính năng thú vị cho chế độ sinh tồn và bổ sung thêm hai chế độ mới. Chế độ nổi bật nhất là chế độ Warzone. Đây không phải là tên chính thức của chế độ, nhưng khá giống với chế độ Call of Duty: Warzone. Vì vậy chúng ta sẽ tạm gọi là Chế độ Warzone.

Họ thêm gần như tất cả các tính năng có sẵn trong Call of Duty: Warzone. Trong Chế độ này, bạn sẽ thấy các trạm mua đồ, nơi bạn có thể mua một số vật phẩm như áo giáp, trang phục bay, đạn dược, thẻ Respawn và nhiều thứ khác. Với thẻ Respawn, bạn sẽ được hồi sinh nếu bạn chết trong trận đấu. Nhưng bạn phải có sẵn tấm thẻ này trước khi bị tiêu diệt.

Bạn có thể nhặt tiền từ hòm đồ của những kẻ mà bạn đã giết, trên mặt đất và trong nhà. Với số tiền đó, bạn có thể mua đồ tại các trạm. Bạn cũng có thể mua Hòm cứu trợ, súng Thính, vật phẩm cấp 3. Bạn cũng có thể mua UAV, AirStrike, vật phẩm hồi máu, …

Với đồ bay, bạn có thể vừa bay vừa bắn.

Ném vũ khí cận chiến

PUBG Mobile, chế độ, tính năng, mới, beta, ném vũ khí cận chiến

Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng họ cũng đã bổ sung tính năng này.

Nhà phát triển đã thêm tính năng Ném vũ khí cận chiến trong bản cập nhật này. Bạn có thể ném bất kỳ vũ khí cận chiến nào như chảo, liềm hoặc dao dựa ở mọi chế độ chơi. Nghĩa là từ nay các vũ khí cận chiến có hai các dùng: Tấn công kẻ thù tầm gần hoặc ném nó.

Team Deathmatch Súng hạng nặng 

PUBG Mobile, chế độ, tính năng, mới, beta, TDM, vũ khí, súng hạng nặng

Thoải mái giết địch chỉ với một phát bắn

Một chế độ mới được thêm vào bản PUBG Mobile Beta, nơi bạn chỉ có thể dùng súng hạng nặng trong chế độ TDM. Tại đây, bạn sẽ có tất cả các vũ khí có sẵn trong Chế độ Hỏa lực. Chế độ này thực sự thú vị và bạn sẽ thích nó.

Các tính năng khác

  • Hiệu ứng lựu đạn mới sẽ được cập nhật
  • Bổ sung Spike
  • Bổ sung cho bản đồ Livik và thêm vũ khí mới

Nếu bạn thấy bài viết hay và bổ ích, đừng quên chia sẻ nó với mọi người. Hoặc nếu bạn muốn nhiều hơn nữa các tin tức về những tựa game FPS, đừng ngần ngại mà kiểm tra danh sách chúng tại đây.

Game For Peace là một phiên bản khác của PUBG Mobile chỉ có tại Trung Quốc. Cũng như PUBG Mobile, tựa game vẫn sẽ tạo ra một chiến trường cho phép 100 người chơi so tài với nhau và tìm ra người chiến thắng cuối cùng. Tuy nhiên Game For Peace lấy đề tài quân sự chống khủng bố.

So với PUBG Mobile, Game For Peace có đồ họa sắc nét hơn. Cùng với đó là những điểm khác biệt về vẻ ngoài nhân vật chơi, màu xanh thay cho màu máu đỏ, thanh máu và thanh vòng bo được phân biệt rõ ràng,… Đối với nhiều người chơi, những thay đổi trên không quá đáng kể, tuy còn lạ lẫm nhưng chắc hẳn những game thủ đã quen với PUBG Mobile sẽ nhanh chóng làm quen được với Game For Peace.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
15x pubg mobile

PUBG Mobile: Ống ngắm 15x xuất hiện trong trailer Erangel 2.0

Next Post
Activision kiện

Nhà cung cấp phần mềm gian lận cho Call of Duty bị Activision kiện

Related Posts