PUBG Mobile: Cách tốt nhất để đối phó với những kẻ phục kích?

Những gợi ý tốt nhất để đối đầu với những kẻ phục kích bạn trong PUBG Mobile một cách hiệu quả.
PUBG Mobile, camp, phục kích, cắm trại

Rất khó để đối phó với những người camp vị trí. Dưới đây là những gợi ý tốt nhất để đối đầu với những kẻ phục kích bạn trong PUBG Mobile một cách hiệu quả.

Trong PUBG Mobile, mục tiêu cuối cùng mà mọi người chiến đấu là trở thành người sống sót cuối cùng. Để đạt được mục tiêu đó, người chơi đã phát triển nhiều chiến thuật và một trong số đó là camp.

Camp là một chiến thuật phổ biến nhưng gây tranh cãi và phải đối mặt với rất nhiều phản ứng dữ dội. Chủ yếu là do hầu như không có bất kỳ phương pháp hiệu quả nào để đối phó với những kẻ phục kích. Dưới đây một số gợi ý về cách đối đầu với những kẻ cắm trại hiệu quả.

Camp – Cắm trại – phục kích là gì?

aim assist pubg mobile

Trong trò chơi điện tử, người cắm trại là thuật ngữ dùng để mô tả một người chơi đến một vị trí trước, ẩn nấp và đợi người khác tới để tiêu diệt bất ngờ. Người chơi PUBG Mobile thường sử dụng chiến thuật này tại các vị trí chiến lược quan trọng và chờ đợi kẻ thù hoặc vật phẩm xuất hiện.

Vì mục tiêu chính của trò chơi là trở thành người cuối cùng còn sống, nên cắm trại thực sự là một phần quan trọng của PUBG Mobile. Tuy nhiên, chiến thuật hợp lý này gây ra khá nhiều tranh cãi vì người cắm trại có thể dễ dàng chiếm được ưu thế mà không cần nỗ lực nhiều trong trận đấu. Trong khi những người chơi bình thường có xu hướng di chuyển liên tục và sẵn sàng chấp nhận rủi ro để chiến thắng, thì những người cắm trại giống như những kẻ hèn nhát. Những gì họ làm là tìm một nơi an toàn và trốn.

Khi đối đầu với kẻ thù, ai cũng mong được ở một sân chơi ngang tài ngang sức để cơ hội chiến thắng ngang nhau. Nhưng camp là một chiến thuật mà bất cứ ai cũng có thể thực hiện. Vậy nên cách duy nhất để phá chiến thuật này là sự cẩn thận của bạn.

Làm thế nào để đối phó với kẻ phục kích

1. Chú ý đến các chi tiết

PUBG Mobile, camp, phục kích, cắm trại

Đối phó với những kẻ cắm trại đòi hỏi một sự tinh tế trong việc tiếp cận kẻ thù. Để tăng cấp chiến thuật của bạn, bạn cần phải cảnh giác và chú ý nhiều hơn đến các chi tiết nhỏ.

Ví dụ: khi bước vào một tòa nhà, phải kiểm tra xem cửa có mở hay không. Một cánh cửa mở có thể báo hiệu sự hiện diện của ai đó trong tòa nhà. Trong PUBG Mobile, hầu hết các tòa nhà đều có nhiều hơn 1 cửa, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra tất cả chúng. Đồng thời, để ý hướng cửa mở ra. Hãy nhớ rằng khi người chơi bước vào một tòa nhà, cửa sẽ mở vào trong và ngược lại khi họ thoát ra.

Cũng nên nhớ rằng ngay cả khi cửa đóng, vẫn có khả năng kẻ thù vẫn ở trong tòa nhà đó. Có một số cách để vào một tòa nhà mà không cần mở cửa và trong một số trường hợp, những người cắm trại đủ cẩn thận để đóng mọi cánh cửa để làm chệch hướng bạn. Vì vậy, hãy luôn tập trung và chuẩn bị cho mọi tình huống.

Những chi tiết khác bạn cần chú ý như: Một khẩu súng không có đạn dưới sàn, trang bị quá nghèo nàn ít ỏi so với một khu dân cư đông đúc; vết xe hoặc dấu chân xuất hiện ở gần nhà,…

2. Luôn luôn cảnh giác

cập nhật PUBG Mobile 1.0

Khi di chuyển tại nơi vắng vẻ, không có nghĩa là kẻ thù không có mặt tại đó. Bạn phải luôn chú ý di chuyển và tìm chỗ ẩn nấp dọc đường để sẵn sàng né đạn bất cứ lúc nào.

3. Kiểm tra trước khi vào nhà

Khi chuẩn bị đi vào một khu nhà, mà bạn có cảm giác bất thường. Đừng vội chạy vào kiểm tra kẻ địch có bên trong ngay. Bạn nên sử dụng các cách kiểm tra khác ở phía bên ngoài để dụ chúng ló đầu ra ngoài xem xét. Vậy sẽ an toàn hơn và tránh tạo lợi thế cho bọn chúng.

Ví dụ: Giả bot bắn một hai viên đạn, hoặc ném lựu đạn choáng để chúng tưởng mình bị lộ và lao ra tấn công luôn.

Nếu bạn thấy bài viết hay và bổ ích, đừng quên chia sẻ nó với mọi người. Hoặc nếu bạn muốn nhiều hơn nữa các tin tức về những tựa game FPS, đừng ngần ngại mà kiểm tra danh sách chúng tại đây.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
mg3 pubg

PUBG Mobile: Những điều cần biết về khẩu MG3 sẽ ra mắt trong tương lai

Next Post

PUBG Mobile: Mẹo để loại bỏ kẻ thù và chinh phục Ruins Sanhok

Related Posts