Chế độ mới ‘Jungle Adventure’ sắp xuất hiện trong PUBG Mobile

Chế độ mới xuất hiện trên bản cập nhật 0.18.0 cho PUBG Mobile.
PUBG Mobile, chế độ mới, rừng, sanhok, phiêu lưu

Rất nhiều thay đổi xuất hiện trên bản cập nhật 0.18.0 mới nhất cho PUBG Mobile. Bao gồm cả chế độ ‘Jungle Adventure’ mới.

Mùa giải 13 PUBG Mobile cuối cùng đã xuất hiện. Cùng với nó là cập nhật chính cho bản đồ Miramar, các tính năng mới và cân bằng về vũ khí. Một trong những cập nhật lớn đáng chú ý là chế độ Jungle Adventure. Đây là bổ sung rất lớn cho trò chơi ngay cả khi không có các nâng cấp khác. Hãy cùng xem qua những điểm mới sẽ xuất hiện trong chế độ này.

Chế độ Jungle Adventure: Phiêu lưu rừng rậm

PUBG Mobile, chế độ mới, rừng, sanhok, phiêu lưu

Chuẩn bị đón chào một Sanhok kỳ lạ và thần bí

Jungle Adventure Mode là một bổ sung mới cho PUBG Mobile trong Update 0.18.0. Tuy nhiên, theo Tencent Games, phiên bản đầy đủ của nó vẫn chưa được phát hành và đang trong giai đoạn thử nghiệm. Đây là một số thông tin về chế độ mới:

Trong thời gian diễn ra sự kiện, khi tham gia một trận đấu trong Sanhok, bạn sẽ có một cơ hội ngẫu nhiên để vào Jungle Adventure. Tương tự như các sự kiện trước đó như Lễ hội Mùa Đông và Khu vui chơi kỷ niệm 2 năm. Tại đây, chế độ sẽ thêm một loạt các vật phẩm và thách thức chưa từng có tại Sanhok:

  • Totem: Tìm vật tổ cổ xưa và cầu nguyện để có cơ hội nhận được phước lành hoặc vật phẩm.
  • Thực phẩm trong rừng: Trái cây và các thực phẩm khác mọc trong tự nhiên. Ăn chúng có thể cho hiệu ứng bất ngờ.
  • Khinh khí cầu: Điều khiển khinh khí cầu để khảo sát chiến trường.

Cụ thể, Totem là cách gọi chung của các vật tổ cổ xưa. Đây là một tập tục có từ thời kì các thị tộc. Các thị tộc, bộ lạc lấy một con vật nào đó coi như vật tổ của mình. Vậy nên trong PUBG Mobile, bạn có thể thấy rất nhiều tượng gỗ hoặc đá mang hình ảnh các loài thú khác nhau.

PUBG Mobile, chế độ mới, rừng, sanhok, phiêu lưu

Khi cầu nguyện trước Totem, bạn sẽ nhận được nhiều vật tư trang bị. Các Totem nằm rải rác khắp nơi trên bản đồ.

PUBG Mobile, chế độ mới, rừng, sanhok, phiêu lưuSanhok cũng sẽ xuất hiện khu thờ – nơi tập trung của rất nhiều Totem. Cầu nguyện các tượng gỗ ở đây cho ra nhiều trang bị cao cấp hơn.

PUBG Mobile, chế độ mới, rừng, sanhok, phiêu lưuThậm chí, bạn có thể nhảy một điệu thổ dân trước bức tượng lớn nhất.

PUBG Mobile, chế độ mới, rừng, sanhok, phiêu lưuVật phẩm mới là một mảnh gỗ, khi ném ra sẽ biến thành một tượng gỗ cỡ vừa. Bạn có thể sử dụng nó để che đạn, ẩn nấp, cản đường và chắn tầm nhìn.

PUBG Mobile, chế độ mới, rừng, sanhok, phiêu lưuBạn có thể biết được vị trí Hòm Cứu Trợ trên minimap nếu kích hoạt mắt quan sát.

PUBG Mobile, chế độ mới, rừng, sanhok, phiêu lưuNếu nhảy qua ngoài khi đang trên cao, bạn sẽ đáp xuống đất bằng dù, còn khinh khí cầu vẫn lơ lửng trên không.

Khi nào Jungle Adventure phát hành?

PUBG Mobile, chế độ mới, rừng, sanhok, phiêu lưu

Bạn sẽ được tham quan khu rừng rậm này trong khoảng 2 tuần nữa

Jungle Adventure Mode hiện đang có mặt trong bản Beta PUBG Mobile. Bạn có thể chơi map Sanhok bản thử nghiệm để trải nghiệm sớm chế độ thú vụ này. Nhưng tại PUBG Mobile chính thức, bạn phải chờ đợi thêm vài tuần nữa. Sẽ có thông báo ngay khi nó được ra mắt trong trò chơi.

Ngoài Jungle Adventure, bạn có thể thử chơi Safety Scramble. Safety Scramble là một chế độ đặc biệt trong phân mục Giải Trí EVO. Tại chiến trường Erangel, sẽ có 2 vùng xanh xuất hiện, khiến cuộc chơi căng thẳng hơn bao giờ hết.

Nếu bạn thấy bài viết hay và bổ ích, đừng quên chia sẻ nó với mọi người. Hoặc nếu bạn muốn nhiều hơn nữa các tin tức về những tựa game FPS, đừng ngần ngại mà kiểm tra danh sách chúng tại đây.

Lần cập nhật PUBG Mobile 0.18.0 sẽ không bảo trì server. Bản cập nhật yêu cầu dung lượng khoảng 1.97 GB cho Android2.21GB cho iOS. Người chơi khác phiên bản sẽ không thể lập đội cùng nhau, vì vậy hãy nhanh chóng cập nhật lên phiên bản mới nhất.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Tiếc cho những siêu sao tài năng trẻ, Riot đưa tay “cứu vớt” Viper và Tarzan khỏi Griffin

Next Post
mobile_6_front

Tạo tài khoản QQ: Hướng dẫn đăng ký nick QQ 100% thành công

Related Posts