PUBG Mobile giới thiệu hệ thống chống gian lận mới tương tự Valorant để tiêu diệt X-Ray Cheat

Hệ thống chống gian lận mới sẽ loại bỏ hoàn toàn X-Ray Cheat
PUBG Mobile, hack, anti-cheat, hệ thống chống gian lận

PUBG Mobile đã tiết lộ phương pháp anti-cheat mới nhất của mình. Khiến việc Hack X-Ray PUBG Mobile trở nên vô dụng mãi mãi.

Người chơi gian lận luôn là một vấn đề rất nghiêm trọng trong PUBG Mobile. Vì nó làm ảnh hưởng và phá hỏng trải nghiệm của rất nhiều người chơi khác. Nhưng vì PUBG Mobile miễn phí, họ luôn có thể quay lại với một phần mềm gian lận tiên tiến và mánh khóe hơn để qua mặt hệ thống gian lận.

Một trong những thủ thuật mà những kẻ gian lận đã và đang sử dụng là tận dụng Chế độ Spectator (quan sát trận đấu bạn bè) trong PUBG Mobile để tiết lộ vị trí của những người chơi khác. Nhưng may mắn thay, PUBG Mobile đã tìm ra thủ thuật này và đưa ra giải pháp để khắc phục nó.

Cách hoạt động của Cheat Spectator

Gian lận luôn là tệ nạn nhức nhối trong PUBG Mobile

Kẻ gian lận sử dụng 2 thiết bị khác nhau để ăn gian. Chúng ta gọi tài khoản thứ nhất dùng để chơi game là Host, còn tài khoản theo dõi trận đấu và nhận dữ liệu chiến đấu là Spectator.

Host sẽ chơi trận đấu một cách bình thường, trong khi Spectator sẽ theo dõi Host với cheat X-Ray để xác định vị trí của những người chơi khác. Trong PUBG Mobile, biết vị trí của kẻ thù đồng nghĩa với việc bạn đã giành được 70% tỷ lệ chiến thắng. Điều này thực sự không công bằng cho những người chơi khác.

Rất khó để phát hiện và cấm tài khoản gian lận. Vì cách thực hiện khá phức tạp, khiến hệ thống khó phát hiện ra. Ngay cả khi hệ thống phát hiện gian lận, sẽ chỉ khóa tài khoản Spectator, còn tài khoản chính của kẻ gian lận vẫn an toàn.

PUBG Mobile giải quyết vấn đề Cheat như thế nào?

PUBG Mobile, hack, anti-cheat, hệ thống chống gian lận

Đã có phương pháp để những kẻ “lách luật” phải thất bại

Trong Valorant, hệ thống chống gian lận có một tính năng gọi là Wallhack-resistant fog of war (Bức tường sương mù chống hack). Nó khiến những người chơi khác “không tồn tại” cho đến khi họ xuất hiện trên màn hình của bạn. Bằng cách này, tất cả các Wallhack bình thường sẽ không thể xâm nhập vào dữ liệu máy chủ.

Điều này cũng tương tự trong PUBG Mobile. Nếu máy chủ không nhìn thấy người chơi, dữ liệu của người chơi đó sẽ không được gửi đến Spectator. Vị trí của người chơi sẽ được bảo mật cho đến khi Host thực sự nhìn thấy họ trên màn hình. Từ đó, các công cụ hack công phu trở thành đồ bỏ đi.

Ngoài ra, cách khắc phục này không ảnh hưởng đến trải nghiệm của game thủ bình thường tham gia trận đấu.

PUBG Mobile cũng cam kết rằng, sẽ tiếp tục cải thiện hệ thống anti-cheat trở nên hoàn hảo hơn.

*Xem chi tiết về Nâng cấp hệ thống chống gian lận PUBG Mobile tại đây.

Nếu bạn thấy bài viết hay và bổ ích, đừng quên chia sẻ nó với mọi người. Hoặc nếu bạn muốn nhiều hơn nữa các tin tức về những tựa game FPS, đừng ngần ngại mà kiểm tra danh sách chúng tại đây.

THÔNG TIN TỪ PUBG MOBILE

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
lillia, cách chơi lillia

Cách chơi Lillia, phân tích tướng mới Lillia mùa 10 – Nụ Hoa Bẽn Lẽn

Next Post
danh hiệu pubg mobile

PUBG Mobile: TOP 5 danh hiệu mà số người đạt được chỉ đếm trên đầu ngón tay

Related Posts