PUBG Mobile: Nâng cấp hệ thống chống gian lận hoàn toàn mới

Nâng cấp hệ thống chống gian lận hoàn toàn mới cho một kỷ nguyên mới.

Để bảo vệ quyền lợi của game thủ và đảm bảo bầu không khí lành mạnh trong trò chơi, PUBG MOBILE cam kết duy trì tính công bằng của trò chơi.

Gần đây chúng tôi đã đạt được một số đột phá và phát triển trong việc phòng chống gian lận.

Crackdowns Cheat mới

PUBG Mobile, gian lận, hack, anti-cheat

(để tránh lây lan gian lận, chúng tôi đã cố ý bỏ qua các tên gian lận bên dưới.)

Cheat Z

Kể từ cuối tháng 6, chúng tôi đã phát hiện thấy các cuộc tấn công liên tục từ trò gian lận này. Trò gian lận này có thể khiến người chơi bị ngắt kết nối trong trận đấu và khiến người chơi khác bị giết sau khi rớt mạng, điều này làm gián đoạn trò chơi nghiêm trọng. Chúng tôi đã hành động ngay khi nó xảy ra. Vào đầu tháng 7, nó đã bị vô hiệu hóa thành công. Trong phiên bản gần đây nhất, chúng tôi đã nâng cấp toàn diện để bảo vệ triệt để và hiệu quả hơn.

Cheat M

Vào đầu tháng 8, thông qua một báo cáo của người chơi, chúng tôi đã phát hiện ra một kênh YouTube và nhóm Telegram, đang bán một loại phần mềm gian lận Android mới. Bằng cách sửa đổi ứng dụng khách và nhúng chức năng gian lận vào ứng dụng khách bị bẻ khóa, loại gian lận này tạo ra một chức năng không hợp lệ, phá hủy sự cân bằng trong trò chơi.

Mặc dù phương pháp tải xuống và cài đặt phức tạp, nhưng Nhóm bảo mật của chúng tôi có thể phát hiện ra nó thông qua “Đổi tên – Gỡ cài đặt – Cài đặt – Đổi chỗ”. Sau khi kiểm tra, cheat này có các chức năng sau: “Zero Recoil,” Zero Screen Shake “,” Auto-Aim “,” Vision Expansion “và” Fog Removal “.

Với những nỗ lực không ngừng của Đội bảo mật trong việc kiểm tra từ cả hai góc độ động và tĩnh để phân tích hành vi của kẻ gian lận, chúng tôi đã chấm dứt thành công và trừng phạt tất cả những người chơi sử dụng gian lận bằng cách cấm tài khoản mười năm.

Tự động nhắm mục tiêu (Auto-Aim)

Trong Phiên bản 1.0, chúng tôi tập trung vào việc giám sát hành vi hack Auto-Aim và khoảng 20 phương pháp bị phát hiện. Chúng tôi đã thành công trong việc giám sát chặt chẽ việc hack Auto-Aim từ mọi góc độ và đồng thời tăng hình phạt cho việc sử dụng Auto-Aim hack. Trong khi đó, chúng tôi vẫn liên tục cải tiến và nâng cấp các phương pháp phát hiện của mình.

Grass Hack

Grass hack luôn tồn tại và tìm cách phá vỡ Bảo mật của chúng tôi. Trò gian lận này chủ yếu dùng để loại bỏ tất cả mặt cỏ khỏi bản đồ để có được lợi thế ác ý trong trận chiến. Chúng tôi đã nâng cấp đáng kể hệ thống Bảo mật và tăng độ nhạy phát hiện Grass Hack một cách hiệu quả.

Replay Review System: Hệ thống đánh giá

PUBG Mobile, gian lận, hack, anti-cheat

Hệ thống đánh giá sẽ chính thức có sẵn trong thời gian tới.

Tại đây, người chơi có thể xem các video phát lại trận đấu để xem người chơi trong các trận đấu lại có biểu hiện hành vi gian lận hay không. Sau đó, PUBG Mobile sẽ lấy ý kiến ​​phản hồi của nhiều người chơi làm trọng tâm để xử phạt những người vi phạm. Chúng tôi chân thành mời tất cả người chơi tham gia để cùng bảo vệ môi trường chơi game.

Nâng cấp Công nghệ Bảo mật – Phiên bản 1.0

Hệ thống Spectating được tối ưu hóa hơn nữa

Trong phiên bản 0.19.0, sau khi bổ sung một cơ chế quan sát đối thủ mới, về cơ bản nó đã giải quyết được vấn đề gian lận thông qua quan sát. Khi tài khoản chính và tài khoản Smurf tham gia trận đấu cùng lúc, ngay cả sau khi tài khoản chính tiêu diệt tài khoản Smurf, thì tài khoản Smurf sẽ không thể gian lận thông qua việc theo dõi.

Các vấn đề bảo mật đã sửa

PUBG Mobile, hack, anti-cheat, hệ thống chống gian lận

Trong Phiên bản 1.0, chúng tôi đã khắc phục một số rủi ro bảo mật.

Tối ưu hóa Tác động của Giám sát An ninh đối với Hiệu suất:

Trong phiên bản này, chúng tôi đã tối ưu hóa tác động của giám sát bảo mật đối với hiệu suất và giảm mức tiêu thụ điện năng và độ trễ do giám sát bảo mật gây ra. Điều này đảm bảo trải nghiệm chơi game mượt mà, đồng thời bảo vệ môi trường chơi game.

Tối ưu hóa Quy trình và Công cụ của Bảo mật:

Chúng tôi đã tối ưu hóa quy trình và công cụ cho các giao thức bảo mật của mình, để giúp các cuộc truy quét gian lận mới trong tương lai hiệu quả hơn.

Các bảo mật được thắt chặt trên Livik:

Lần này, chúng tôi đã thắt chặt hình phạt của các bảo mật khác nhau dành riêng cho Livik. Điều này sẽ giúp phát hiện và giảm thiểu những kẻ gian lận trong Livik một cách hiệu quả.

Quảng cáo gian lận tại kênh chat:

Gần đây, chúng tôi đã ngăn chặn các chương trình khuyến mãi gian lận trong kênh trò chuyện và sẽ tiếp tục làm sạch. Vì vậy, chúng tôi mong tất cả người chơi tích cực báo cáo.

Ranked TDM:

Gần đây, ngày càng gia tăng những kẻ gian lận trong Xếp hạng TDM và thông qua phản hồi của người chơi. Chúng tôi đã tăng cường trấn áp các hành vi gian lận trong Xếp hạng TDM.

Nếu bạn thấy bài viết hay và bổ ích, đừng quên chia sẻ nó với mọi người. Hoặc nếu bạn muốn nhiều hơn nữa các tin tức về những tựa game FPS, đừng ngần ngại mà kiểm tra danh sách chúng tại đây.

THÔNG TIN TỪ PUBG MOBILE

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
tự tử vì cấm pubg

Lệnh cấm PUBG Mobile tại Ấn Độ khiến một sinh viên 21 tuổi tự tử

Next Post

PUBG Corp ngừng hợp tác với Tencent Games ở Ấn Độ sau lệnh cấm PUBG Mobile

Related Posts