PUBG Mobile: Các combo súng tốt nhất để giành Chicken Dinner tại Livik

PUBG Mobile, Livik, súng, vũ khí

PUBG Mobile đã ra mắt một bản đồ độc quyền mới tên là Livik. Kiểm tra các combo súng tốt nhất tại Livik PUBG Mobile tại đây.

PUBG Mobile đã giới thiệu một bản đồ độc quyền có tên Livik. Bản đồ tuyệt vời này có tính năng của bốn bản đồ trước đó, các khẩu súng độc quyền và một phương tiện mới. Vì vậy, bạn sẽ cần một chiến lược và combo vũ khí đặc biệt để giành Chicken Dinner tại Livik. Dưới đây là gợi ý các cách kết hợp súng tại bản đồ Livik PUBG Mobile.

Trận đấu Solo: AKM & DP-28

DP-28, PUBG Mobile, súng, vũ khí

DP-28 rất tuyệt trong bản đồ Livik

Livik có diện tích nhỏ hơn nhiều so với các bản đồ khác. Đa phần bạn phải tham gia chiến đấu ở tầm gần và tầm trung. Vì vậy, một khẩu súng trường mạnh mẽ và DMR sẽ là tổ hợp súng tốt nhất cho các trận đấu solo trên bản đồ này. Bạn nên chọn khẩu AKM, một trong những AR mạnh nhất trong trò chơi này. AKM tạo ra sát thương rất lớn và tốc độ bắn cao.

Nếu có thể kiểm soát tốt AKM, bạn có thể loại bỏ tất cả kẻ thù trong tầm gần và tầm trung. DP-28 là một DRM với băng đạn lớn. Hơn nữa, khẩu súng dùng đạn 7.62mm này có độ giật thấp, đặc biệt ở tư thế ngồi hoặc nằm. Nó là một con thú trong các trận chiến tầm trung tại bản đồ Livik.

Trận đấu Duo: M416 & S12K

Vũ khí M416

Tại Livik, M416 vẫn được sự dụng nhiều như các bản đồ khác

M146 là loại súng 5,56mm đa năng cho cả chiến đấu tầm ngắn và tầm trung. Trên bản đồ nhỏ này, một khẩu súng trường tấn công đa năng là lựa chọn tốt hơn súng trường bắn tỉa. Bạn có thể sấy auto trong trận chiến tầm gần hoặc burst trong các cuộc giao chiến tầm trung với ống ngắm 4x hoặc 6x.

S12K là một khẩu shotgun mạnh mẽ có thể “one hit one kill” trong cự ly gần. Trên một bản đồ nhỏ như Livik, rất nhiều người chơi thích dùng shotgun để tiêu diệt kẻ thù nhanh hơn.

Trận đấu Squad: M416 & AKM

AUG có thật sự mạnh hơn M416

Combo tưởng không thể nhưng lại có thể!

Đây có thể là một kết hợp vũ khí độc lạ trên bản đồ này. Không có nhiều người chơi sử dụng kết hợp hai AR trên bản đồ lớn hơn như ErangelMiramar. Nhưng tại Livik rất nhỏ này, bạn nên cầm M416 để chiến đấu tầm trung và AKM cho các cuộc giao chiến gần. Hoặc ngược lại, M416 cho tầm gần và AKM để bắn tỉa nếu bạn không phải game thủ tay to.

Với sự kết hợp súng này, bạn có thể loại bỏ tất cả kẻ thù và giành Chicken Dinner.

Trên đây là các gợi ý về combo súng để chiến đấu tại bản đồ Livik. Nếu bạn cảm thấy không phù hợp với bản thân, hãy thử thay đổi chúng nhé.

Nếu bạn thấy bài viết hay và bổ ích, đừng quên chia sẻ nó với mọi người. Hoặc nếu bạn muốn nhiều hơn nữa các tin tức về những tựa game FPS, đừng ngần ngại mà kiểm tra danh sách chúng tại đây.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Gameloop, Bluestacks, Trình giả lập, PUBG Mobile

Gameloop vs Bluestacks: Trình giả lập nào tốt hơn cho PUBG Mobile?

Next Post
Blue Zone Uplink

Vật phẩm Blue Zone Uplink được chuyển sang dạng balo?

Related Posts