PUBG Mobile: Đâu là combo súng tốt nhất để chiến đấu tại Sanhok?

PUBG Mobile, combo, súng, vũ khí, sanhok

Sanhok là một bản đồ đặc biệt lấy cảm hứng từ môi trường nhiệt đới ở Thái Lan. Dưới đây là các combo Sanhok súng tốt nhất để chinh phục hòn đảo này.

PUBG Mobile có một bản đồ đặc biệt lấy cảm hứng từ phong cảnh nhiệt đới ở Philippines và Thái Lan. Đó là Sanhok, một hòn đảo nhỏ với khu rừng mưa dày đặc, những ngôi làng nhỏ, một khu nghỉ mát và các trại quân đội. Bản đồ này cũng có một số vũ khí độc quyền QBUQBZ. Dưới đây là những combo súng tốt nhất để bạn tham khảo và chinh phục Sanhok dễ dàng hơn.

Vector và M416

Vector, súng SMG, PUBG Mobile

Khẩu súng Vector

VectorSMG mạnh nhất ở Sanhok với tốc độ bắn rất cao. Băng đạn mặc định của khẩu súng này chứa 19 viên đạn mỗi lần nạp lại, và mở rộng có thể chứa 35 viên đạn. Nhiều địa điểm nóng như Bootcamp, Paradise Resort, Camp BravoNarip có rất nhiều tòa nhà cao tầng và nhà ở. Vì vậy, hầu hết thời gian bạn sẽ gặp kẻ thù trong trận chiến gần. Đó là lý do Vector sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn trên bản đồ này.

M416 là khẩu súng linh hoạt và ổn định nhất trong PUBG Mobile. Bạn có thể sử dụng cả chiến đấu tầm gần và tầm trung. Nếu bạn sử dụng ống ngắm 6x với khẩu súng này, bạn cũng có thể hạ gục kẻ thù ở khoảng cách xa.

Beryl M762 và Kar98k

PUBG - Beryl M762

Khẩu súng Beryl M762

Kar98k là một trong những SR mạnh nhất trên bản đồ này. Hơn nữa, bạn có thể dể dàng tìm thấy nó ở một số địa điểm ở Sanhok. Các trang bị tốt nhất cho một tay bắn tỉa Kar98k chuyên nghiệp là nòng giảm thanh và ống ngắm 8x. Và để chiến đấu tầm xa, bạn nên tìm một chỗ ẩn nấp tốt. Một đỉnh đồi cao trong rừng cây sẽ là nơi lý tưởng để camp và bắn tỉa.

Bạn có thể loại bỏ kẻ thù trong trận chiến tầm gần và tầm trung với Beryl M762. Beryl là một trong những AR tốt nhất trong PUBG Mobile. Nhưng độ giật cao lại là một vấn đề lớn đối với một số người chơi. M762 cần trang bị đủ phụ kiện để phát huy sức mạnh tốt nhất.

Một lợi thế đáng kể khi dùng combo này tại Sanhok là chúng sử dụng cùng loại đạn 7.62mm.

QBU và QBZ

sung qbu pubg

Khẩu QBU chỉ có tại Sanhok

QBZ là sự thay thế của SCAR-L,QBU là sự thay thế của Mini-14 trên Sanhok. Cả hai đều rất dễ sử dụng. QBZ là một AR mạnh mẽ có thể sử dụng để đấu súng trong trận chiến gần. Điểm yếu của QBZ là phát ra tiếng ồn hơn M416, nhưng về sức mạnh được đánh giá là nhỉnh hơn. Ngoài ra, QBU là một xạ thủ bắn tỉa mạnh mẽ để đối phó với các cuộc giao chiến tầm trung và tầm xa.

Đây được xem là combo đặc biệt chỉ có tại Sanhok.

Nếu bạn thấy bài viết hay và bổ ích, đừng quên chia sẻ nó với mọi người. Hoặc nếu bạn muốn nhiều hơn nữa các tin tức về những tựa game FPS, đừng ngần ngại mà kiểm tra danh sách chúng tại đây.

Giới thiệu sơ về Sanhok:

  • Đây là bản đồ chính thức mới nhất của PUBG được ra mắt vào hôm nay, 22 tháng Sáu năm 2018.
  • Diện tích bản đồ chỉ bằng 1/4 so với MiramarErangel, 4×4 km đấy và đây là bản đồ nhỏ nhất trò chơi tính đến thời điểm hiện tại.
  • Nhà phát triển tin rằng với diện tích nhỏ như vầy cùng số lượng người chơi không giảm sẽ đẩy mức độ căng thẳng lên tầm cao mới, nhịp độ trận đấu nhanh và hỗn loạn hơn.
  • Đây là bản đồ đầu tiên dựa trên chuyến đi khảo sát đầu tiên của nhà sản xuất ở thế giới thực, Họ đã du lịch đến Thái và Philipines để lấy ý tưởng cho bản đồ này.
  • Khi chơi trên bản đồ Sanhok thì bạn sẽ không được tính điểm MMR nên nó không ảnh hưởng tới kết quả xếp hạng của bạn đâu, yên tâm.
Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
PUBG Mobile, combo, súng, vũ khí, Vikendi

PUBG Mobile: Các combo súng tốt nhất để làm chủ bản đồ Vikendi

Next Post
bến phà erangel

Một khu vực mới đang được thiết kế, nó có thể là bến phà tại bản đồ Erangel

Related Posts