PUBG Mobile: Các combo súng tốt nhất để làm chủ bản đồ Vikendi

Cách kết hợp súng tốt nhất để giành được Chicken Dinner.
PUBG Mobile, combo, súng, vũ khí, Vikendi

Vikendi là một bản đồ tuyết với địa hình và cảnh quan độc đáo. Dưới đây là những cách kết hợp súng tại Vikendi tốt nhất để giành được Chicken Dinner.

Vikendi là một bản đồ tuyết nhỏ độc đáo trong PUBG Mobile. Vậy nên phong cách chiến đấu sẽ có chút khác biệt so với các bản đồ khác. Dưới đây là những cách kết hợp súng Vikendi tốt nhất để tham khảo, giúp bạn làm chủ các trận đấu trong trò chơi.

M16A4 & UMP45

PUBG Mobile, combo, súng, vũ khí, Vikendi

Combo súng M16A4UMP45

Vikendi là một bản đồ nhỏ với kích thước 4x4km. Vì vậy, bạn sẽ cần một combo súng bao gồm cả chiến đấu tầm ngắn và tầm trung. UMP45 là khẩu SMG ổn định, dễ kiểm soát và phổ biến mà bạn có thể dễ dàng nhặt được. Khẩu súng này có tốc độ bắn cao và độ giật thấp. Bạn có thể gắn thêm ống ngắm Reddot hoặc 2x để ngắm tốt hơn trong chiến đấu gần.

Bên cạnh đó, M14A6 là súng trường tấn công đa năng có thể chiến đấu tầm trung và tầm xa. Nó sử dụng đạn 5,56mm và tạo ra sát thương lớn trên từng viên. Khẩu súng này cung cấp hai chế độ bắn, bao gồm SingleBurst. Bạn có thể gắn ống ngắm 4x để tham gia chiến đấu tầm trung và 6x để loại bỏ kẻ thù ở khoảng cách xa hơn.

Mini 14 & M416

PUBG Mobile, combo, súng, vũ khí, Vikendi

Combo súng Mini 14M416

M416 là một khẩu súng rất linh hoạt có thể bao quát cả chiến đấu tầm ngắn và tầm trung. Hơn nữa, nếu gắn ống ngắm 6x cho khẩu súng này, bạn vẫn có thể bắn hạ kẻ thù trong chiến đấu tầm xa. Nhưng nên chuyển sang chế độ bắn Single và bắn từng viên để tăng độ chính xác. Tuy nhiên, đa phần bạn sẽ tham gia vào các trận chiến ngắn và tầm trung trên bản đồ này. Vì vậy, một khẩu súng đa năng và ổn định như M416 là lựa chọn tốt nhất.

Mini 14 là một trong những khẩu súng bắn tỉa phổ biến trong PUBG Mobile.Bạn có thể gắn ống ngắm 4x, 6x hoặc 8x để tiêu diệt kẻ thù ở khoảng cách khác nhau. DMR này rất ổn định, cân bằng và mạnh mẽ. Một ưu điểm khác của combo này là bạn chỉ cần nhặt một loại đạn vì cả hai loại súng này đều sử dụng đạn 5,56mm.

UZI & M416

PUBG Mobile, combo, súng, vũ khí, Vikendi

Combo súng UZIM416

Bạn có thể nhặt một khẩu UZI để chiến đấu trực diện. SMG này ổn định và rất mạnh trong chiến đấu tầm gần. UZI có tốc độ bắn rất cao và độ giật rất thấp. Đó là lý do tại sao khẩu súng này là vũ khí được khuyên dùng nhiều nhất cho người mới bắt đầu chơi.

Gắn thêm Reddot để nhắm tốt hơn với SMG mạnh mẽ này. Hơn nữa, bạn có thể gắn nòng giảm thanh SMG để giảm tiếng ồn và tránh làm lộ vị trí của bạn. Sự kết hợp giữa hai khẩu súng UZIM416 sẽ giúp bạn chiến thắng tất cả các trận chiến gần và trung bình trong Vikendi.

Nếu bạn thấy bài viết hay và bổ ích, đừng quên chia sẻ nó với mọi người. Hoặc nếu bạn muốn nhiều hơn nữa các tin tức về những tựa game FPS, đừng ngần ngại mà kiểm tra danh sách chúng tại đây.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Các loại súng trong pubg mobile

Tổng hợp toàn bộ súng PUBG và vũ khí mới nhất

Next Post
PUBG Mobile, combo, súng, vũ khí, sanhok

PUBG Mobile: Đâu là combo súng tốt nhất để chiến đấu tại Sanhok?

Related Posts