PUBG Corp ngừng hợp tác với Tencent Games ở Ấn Độ sau lệnh cấm PUBG Mobile

[vc_row][vc_column][vc_message message_box_style=”solid-icon” message_box_color=”mulled_wine”]Sau lệnh cấm PUBG Mobile, PUBG Corp – công ty đứng sau trò chơi gốc PlayerUnknown’s Battlegrounds của PC và consoles đã đưa ra một thông báo mới.[/vc_message][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]

Sau khi chính phủ Ấn Độ áp dụng lệnh cấm đối với PUBG Mobile, người chơi nơi không thể tải trò chơi được nữa. Chính phủ cho rằng trò chơi này là một rủi ro an ninh đối với đất nước và là một công cụ để chính phủ Trung Quốc đánh cắp dữ liệu từ Ấn Độ. PUBG Mobile từng bị đưa vào danh sách theo dõi trong một đợt trước đó đối với các ứng dụng từ Trung Quốc.

Và bây giờ sau lệnh cấm, PUBG Corp quyết định cắt đứt quan hệ với Tencent Games, công ty được cấp quyền ở Ấn Độ. PUBG Mobile vẫn đang hoạt động ở Ấn Độ nhưng không còn như cũ nữa.

Thông báo của PUBG Corp

PUBG, Tencent, Ấn Độ, PUBG Mobile, lệnh cấm

PUBG Corporation đang tích cực theo dõi tình hình xung quanh các lệnh cấm PUBG MOBILE: LivikPUBG MOBILE Lite tại Ấn Độ. Trò chơi đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ dành cho trò chơi từ game thủ trong nước, cảm ơn cộng đồng vì niềm đam mê và sự nhiệt tình của người chơi.

PUBG Corporation hoàn toàn hiểu và tôn trọng các biện pháp do chính phủ thực hiện vì quyền riêng tư và bảo mật dữ liệu người chơi. Đó là ưu tiên hàng đầu của công ty. PUBG hy vọng sẽ hợp tác với chính phủ Ấn Độ để tìm ra giải pháp, giúp game thủ một lần nữa thả mình vào chiến trường trong khi vẫn tuân thủ luật pháp và quy định của Ấn Độ.

Trước những diễn biến gần đây, PUBG Corporation đưa ra quyết định không còn ủy quyền nhượng quyền PUBG MOBILE cho Tencent Games ở Ấn Độ. Trong tương lai, PUBG Corporation sẽ đảm nhận mọi trách nhiệm xuất bản trò chơi trong nước. Khi công ty tìm cách để cung cấp trải nghiệm PUBG của riêng mình cho Ấn Độ trong tương lai gần, công ty cam kết sẽ duy trì một môi trường chơi game lành mạnh và bản địa hóa cho người hâm mộ của mình.

PUBG MOBILE là phiên bản di động của PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS (PUBG), một tài sản trí tuệ được sở hữu và phát triển bởi PUBG Corporation, một công ty trò chơi của Hàn Quốc. Công ty đang tích cực tham gia vào việc phát triển và phát hành PUBG trên nhiều nền tảng, bao gồm cả PUBG MOBILE ở một số vùng lãnh thổ được chọn, để cung cấp trải nghiệm người chơi tốt nhất có thể.

PUBG Corporation cam kết cung cấp trải nghiệm battle royale độc ​​đáo cho khán giả toàn cầu và hy vọng sẽ tiếp tục kết nối đam mê của game thủ ở Ấn Độ. Ngoài việc cập nhật nội dung thường xuyên, công ty đang khám phá các cách khác nhau để thu hút cộng đồng của mình ở Ấn Độ thông qua các hoạt động khác nhau dựa trên khu vực, bao gồm thể thao điện tử và các sự kiện cộng đồng.”

tự tử vì cấm pubg

Khả năng cao PUBG Mobile sẽ được gỡ lệnh cấm

Nghĩa là PUBG Corp có thể liên hệ với chính phủ Ấn Độ để dỡ bỏ lệnh cấm vì công ty Trung Quốc không còn quản lý trò chơi nữa. Về mặt kỹ thuật sẽ khắc phục sự cố đã được đưa ra lệnh cấm ngay từ đầu. PUBG Corp là một công ty Hàn Quốc cung cấp phiên bản PCconsole của PlayerUnknown’s Battlegrounds. Hiện phiên bản PC console của trò chơi không bị cấm ở Ấn Độ.

Nếu bạn thấy bài viết hay và bổ ích, đừng quên chia sẻ nó với mọi người. Hoặc nếu bạn muốn nhiều hơn nữa các tin tức về những tựa game FPS, đừng ngần ngại mà kiểm tra danh sách chúng tại đây.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_video link=”https://youtu.be/jHJIlu3nECU”][/vc_column][/vc_row]

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

PUBG Mobile: Nâng cấp hệ thống chống gian lận hoàn toàn mới

Next Post
Update PUBG PC 8.3

Những tính năng mới Update PUBG PC 8.3: Phà Erangel, Balo Bluezone và nhiều nữa

Related Posts