PUBG Mobile: Top 4 địa điểm tuyệt nhất bạn nên ghé thăm tại Erangel 2.0

Dưới đây là danh sách các địa điểm hàng đầu mà bạn nhất định phải đến khám phá tại bản đồ Erangel 2.0.
PUBG Mobile, Top, địa điểm, tuyệt nhất, Erangel 2.0

Dưới đây là danh sách các địa điểm hàng đầu mà bạn nhất định phải đến khám phá tại bản đồ Erangel 2.0. Trong số này, bạn đã đến được bao nhiêu vị trí rồi?

Erangel 2.0 vừa được phát hành tại PUBG Mobile. Nhà phát hành đã mang đến một diện mạo hoàn toàn mới cho bản đồ được yêu thích nhất PUBG Mobile. Hôm nay, chúng mình sẽ tổng hợp tất cả những địa điểm được điều chỉnh chính trong bản đồ này. Có rất nhiều thứ thú vị đang chờ bạn khám phá đó.

Mylta Power

PUBG Mobile, Top, địa điểm, tuyệt nhất, Erangel 2.0

Mylta Power sẽ trở nên nóng hơn nữa sau khi được thiết kế lại trên Erangel 2.0.

Mylta Power là một trong những điểm thu hút chính của Erangel 2.0. Tại phiên bản cũ, Mylta Power có 2 lò hạt nhận lớn. Nhưng một trong số chúng đã bị phá hủy do chiến tranh. Ngoài ra, số lượng các tòa nhà tại nơi được tăng lên. Đây là không gian mở bị thu hẹp nhưng sẽ có nhiều trang bị để loot hơn.

Quarry – Mỏ đá

PUBG Mobile, Top, địa điểm, tuyệt nhất, Erangel 2.0

Mỏ đá luôn là nơi ít được yêu thích trên Erangel vì địa hình ở đây gập ghềnh rộng lớn, khiến người chơi khó di chuyển qua lại.

Trong Erangel 2.0, các nhà phát triển đã thiết kế lại khu vực này để người chơi dễ di chuyển hơn. Đồng thời tăng số lượng vật phẩm và phương tiện tại đây.

Chất lượng chiến lợi phẩm tại Quarry vẫn còn thấp nên đây không phải là nơi tốt nhất để nhảy dù. Nhưng bạn sẽ không còn cực khổ như trước nếu vòng bo cuối cùng thu về đây.

Rozhok

PUBG Mobile, Top, địa điểm, tuyệt nhất, Erangel 2.0

Rozhok, thị trấn nước duy nhất trên Erangel là một địa điểm rất độc đáo trong PUBG Mobile.

Đó là một thị trấn bị một nửa trong nước. Chiến lợi phẩm ở nơi này khá ổn, nhưng nhiều người chơi không thích tới đây vì phải lội nước khá nhiều.

Trong Erangel 2.0, những ngôi nhà ở đây giờ đã gần nhau hơn. Lối đi trên các mái nhà để di chuyển giữa các ngôi nhà cũng dễ dàng hơn.

Tầng hầm bí mật

PUBG Mobile, Top, địa điểm, tuyệt nhất, Erangel 2.0

Trong Erangel 2.0, bạn có thể tìm thấy những Căn hầm bí mật dưới những ngôi nhà đặc biệt trên bản đồ.

Những tầng hầm này là nơi bí mật của quân kháng chiến, kẻ đã hạ gục chính quyền sở hữu Erangel. Các phòng bí mật nằm dưới mặt đất, lối vào bị đóng chặt bởi một tấm gỗ. Cách duy nhất để tiến vào căn hầm là phá hủy những tấm gỗ chắn cửa này.

Xem video dưới bài viết để khám phá tất cả vị trí, địa điểm của các tầng hầm bí mật trên Erangel 2.0.

Nếu bạn thấy bài viết hay và bổ ích, đừng quên chia sẻ nó với mọi người. Hoặc nếu bạn muốn nhiều hơn nữa các tin tức về những tựa game FPS, đừng ngần ngại mà kiểm tra danh sách chúng tại đây.

Trong bản cập nhật PUBG Mobile 1.0, Erangel đã được thay đổi hoàn toàn mới: bầu trời, đất, nước và thảm thực vật trông thực tế và chi tiết hơn:

  • Mylta Power: đã được tu sửa lại, cách bố trí tòa nhà mới, các điểm tài nguyên gần nhau hơn để có nhiều diễn biến bất ngờ hơn trong trận chiến.
  • Quarry: Cải thiện cấu trúc địa hình, điều chỉnh cách bố trí của các tòa nhà, thêm 7 nhà kho lớn mới và thêm các điểm hạ cánh để có nhiều tùy chọn loot hơn.
  • Prison: Đã điều chỉnh cấu trúc địa hình, thêm nhiều bức tường xung quanh. Đã điều chỉnh một số bố cục tòa nhà để cung cấp cho mọi người các tùy chọn chiến thuật mới.
  • Đã thêm các chiến hào, chướng ngại vật bằng gỗ, xe tăng bỏ hoang và các công trình làm nơi ẩn náu để tạo ra bầu không khí chiến trường hấp dẫn hơn trên khắp Erangel. Điều này sẽ tạo ra các chiến thuật và chiến lược mới.
Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Update PUBG PC 8.3

Những tính năng mới Update PUBG PC 8.3: Phà Erangel, Balo Bluezone và nhiều nữa

Next Post
thay thế pubg mobile

3 trò chơi có lượt tải xuống tăng mạnh sau khi PUBG Mobile bị cấm tại Ấn Độ

Related Posts