PUBG Mobile: Top 5 địa điểm “nóng” nhất tại Sanhok

Sanhok là một trong bốn bản đồ chính trong PUBG Mobile và sở hữu chủ đề rừng mưa nhiệt đới.

Sanhok là một trong bốn bản đồ chính trong PUBG Mobile và sở hữu chủ đề rừng mưa nhiệt đới. Dưới đây là 5 địa điểm nóng hàng đầu trên bản đồ Sanhok này.

PUBG Mobile Sanhok là một trong bốn bản đồ của chế độ sinh tồn. Với môi trường rừng mưa nhiệt đới, Sanhok trở thành bản đồ yêu thích của nhiều người. Các trận chiến diễn ra nơi đây có tiết tấu khá nhanh do kích thước map nhỏ. Còn thảm thực vật dày đặc, khiến việc việc tìm kiếm kẻ thù trở nên khó khăn.

Dưới đây là 5 địa điểm Hot-drop đáng chú ý tại Sanhok. Bạn có thể đến những vị trí này để thể hiện kỹ năng, hoặc tránh xa nếu muốn sự an toàn.

Bootcamp

PUBG, Sanhok, địa điểm, giàu, hot-drop

Bootcamp lúc nào cũng có người

Bootcamp ở trung tâm bản đồ luôn là địa điểm đông đúc nhất trên đảo Sanhok. Nó thường nằm gần đường bay và thu hút nhiều người chơi ghé thăm và nhặt chiến lợi phẩm tốt. Thường có 3 – 4 đội hạ cánh tại Bootcamp để có tìm vũ khí, trang bị và súng Thính.

Ngoài ra, khả năng cao bạn sẽ đụng độ với người chơi chuyên nghiệp ngay khi đáp dù xuống Bootcamp.

Paradise Resort

PUBG, Sanhok, địa điểm, giàu, hot-drop

Khu nghỉ dưỡng với số lượng khách du lịch cực cao

Địa điểm tiếp theo trên bản đồ này là Paradise Resort. Nơi này có rất nhiều vũ khí và vật tư tốt, đến nỗi rất nhiều đội thường đổ bộ vào đây. Hơn nữa, những ngôi nhà và những bức tường cao trong Paradise Resort là chỗ ẩn núp tuyệt hảo. Chiến đấu tại Paradise Resort đòi hỏi khả năng “thuộc đường” và kỹ năng di chuyển tốt.

Một số người chơi thích camp trên cao để bắn hạ kẻ thù. Bên cạnh đó, khu nghỉ dưỡng này có sân trước và sau. Người chơi có thể vào đây theo nhiều hướng khác nhau mà không bị chú ý.

Ruins

PUBG, Sanhok, địa điểm, giàu, hot-drop

Một khu đền với rất nhiều trang bị bên trong

Ruins là một nơi nguy hiểm khác trên map Sanhok. Ngôi đền là nơi tốt nhất để chiến đấu tầm gần. Và nếu bạn chưa sẵn sàng chiến đấu sớm trong Ruins, bạn sẽ phải nhảy dù lần nữa.

Đền chính ở Ruins có ba tầng và một hầm ngầm. Do đó, bạn có thể nghe thấy rất nhiều tiếng bước chân xung quanh bạn khi đi quanh đây. Cách tốt nhất để sống sót là di chuyển cẩn thận, luôn chú ý sau lưng và hạ từng kẻ một.

Pai Nan

PUBG, Sanhok, địa điểm, giàu, hot-drop

Bạn có thích đến thị trấn Pai Nan?

Pai Nan là một thị trấn được chia thành hai nửa bởi một con sông nhỏ. Vị trí của Pai Nan khá đẹp khi nó được bao quanh bởi các ngọn đồi. Gần Pai Nan còn có một cây cầu lớn vắng người, thích hợp cho việc bắn tỉa.

Thường có 2 – 3 đội hạ cánh ở đây mỗi trận để nhặt trang bị hoặc chiến đấu sớm. Hơn nữa sau giai đoạn đầu, các người chơi ở Bootcamp, Ruins Quarry có thể sẽ di chuyển đến Pai Nan.

Docks

PUBG, Sanhok, địa điểm, giàu, hot-drop

Docks không còn vắng người như xưa

Tuy là một bến cảng nằm trong góc bản đồ, nhưng vật tư ở đây lại rất phong phú. Nếu đường bay đi ngang qua Docks, chắc chắn sẽ có người ghé thăm. Docks có diện tích rộng với các nhà kho, container và hai tàu neo đậu. Thường có 2 – 3 đội hạ cánh trên Docks vì vị trí hoặc săn tìm vật tư hiếm, súng Thính.

Nếu bạn thấy bài viết hay và bổ ích, đừng quên chia sẻ nó với mọi người. Hoặc nếu bạn muốn nhiều hơn nữa các tin tức về những tựa game FPS, đừng ngần ngại mà kiểm tra danh sách chúng tại đây.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Geneshift: Battle Royale Turbo rất hay

Geneshift: Battle Royale Turbo cực hay đang miễn phí trên Steam

Next Post
5 game bắn súng offline hay nhất thập kỷ qua

Top 5 game bắn súng offline hay nhất thập kỷ vừa qua

Related Posts