Cách ly xã hội giúp PUBG Mobile có doanh thu cao nhất trong quý 2 năm 2020

Ấn Độ trở thành khu vực tải trò chơi nhiều nhất, tiếp theo là Hoa Kỳ và Brazil.
PUBG Mobile, doanh thu, chi tiêu, cao nhất

Với tổng doanh thu là 621 triệu USD, PUBG Mobile trở thành trò chơi di động sở hữu doanh thu cao nhất trong quý 2 năm nay 2020.

Trong một tin tức tốt, PUBG Mobile trở thành trò chơi di động có doanh thu cao nhất trong quý 2 năm nay, theo nghiên cứu được thực hiện bởi Sensor Tower. Chi tiêu của người chơi toàn cầu cho các trò chơi di động đã tăng 27%, tạo ra doanh thu 19,3 tỷ đô la.

Với 2,7 tỷ lượt tải xuống trong quý 2, so với 1,8 tỷ trong quý 1, Ấn Độ trở thành khu vực dẫn đầu về số lượng tải trò chơi, tiếp theo là Hoa Kỳ và Brazil. Nhìn chung, Hoa Kỳ có sự gia tăng nhẹ trong số lượt tải xuống, hơn 1,4 tỷ lượt tải xuống trong cả hai quý. Brazil có gần 1,1 tỷ lượt cài đặt trong quý 1, tăng 9% lên 1,2 tỷ trong quý 2.

PUBG Mobile, doanh thu, chi tiêu, cao nhất

“Từ Q1 đến Q2 2020, ba quốc gia hàng đầu tải game là Ấn Độ, Hoa Kỳ và Brazil. Cả ba quốc gia này đều có sự gia tăng về số lượt cài đặt mới Q/Q.”

Trong suốt cả năm, thu nhập PUBG Mobile đến từ App Store của Apple cao hơn cửa hàng Google Play của Android. Tuy nhiên, số lượng tải xuống trên Play Store cao hơn nhiều.

PUBG Mobile từ Tencent là trò chơi có doanh thu hàng đầu thế giới trong quý 2 năm 2020, gần 621 triệu đô la trong quý này. Con số này đã giảm 8% so với Q1 2020, tích lũy được 674,5 triệu đô la. Đỉnh điểm là vào tháng 3, ngay trước khi kết thúc cách ly xã hội ở Trung Quốc, khoảng 270 triệu đô la.”

Với tổng doanh thu 621 triệu USD, PUBG Mobile đã trở thành trò chơi có doanh thu cao nhất trong quý 2. Con số này ít hơn 8% so với Q1, thu được 674,5 triệu đô la. Thu nhập cao nhất của PUBG Mobile vào tháng 3, với 270 triệu đô la đã được đầu tư.

PUBG Mobile, doanh thu, chi tiêu

Sensor Tower: Doanh thu trò chơi trên thiết bị di động đã tăng 27% so với cùng kỳ trong quý 2 năm 2020 lên 19,3 tỷ đô la (ngày 31 tháng 7 năm 2020)

Hoa Kỳ dẫn đầu về doanh thu trong trò chơi trong nửa đầu năm 2020, kiếm được hơn 10 tỷ đô la trong nửa năm đầu tiên. Chi tiêu của người dùng tăng 24,4%, từ 4,5 tỷ đô la trong Q1 lên 5,6 tỷ đô la trong quý 2. Nhật Bản xếp thứ 2, với những game thủ chi hơn 8 tỷ đô la trong nửa đầu năm.

Tại Trung Quốc, doanh thu trò chơi giảm 8,6%, từ 3,5 tỷ đô la trong Q1 xuống còn 3,2 tỷ đô la trong quý 2. App Store của khu vực đạt 743 triệu trong Q1, nhưng giảm 35,8%, chỉ kiếm được 477 triệu trong quý 2.

Việc cách ly xã hội liên tục chắc chắn đã giúp ngành công nghiệp game di động phát triển đáng kể. Với những người ở nhà và tìm kiếm những cách mới giải trí, các trò chơi di động trên tất cả các nền tảng đều có lợi. Một khoản chi tiêu kỷ lục giành cho các trò chơi như PUBG Mobile trên toàn thế giới.

Nếu bạn thấy bài viết hay và bổ ích, đừng quên chia sẻ nó với mọi người. Hoặc nếu bạn muốn nhiều hơn nữa các tin tức về những tựa game FPS, đừng ngần ngại mà kiểm tra danh sách chúng tại đây.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
PUBG Mobile, Team Deathmatch

PUBG Mobile: 4 khẩu súng trường cực mạnh khi chơi Team Deathmatch

Next Post
Logo PUBG Mobile

Tạo Avatar, Logo PUBG Mobile chuyên nghiệp trên điện thoại chỉ với 5 phút

Related Posts