PUBG Mobile vs Free Fire: 4 lý do khiến PUBG Mobile đáng trải nghiệm hơn Free Fire

Vì đều là tựa game Battle Royale, PUBG Mobile thường được so sánh với Free Fire. Vậy trong danh sách này, bạn thấy trò chơi nào tốt hơn?

Vì đều là tựa game Battle Royale, PUBG Mobile thường được so sánh với Free Fire. Vậy trong danh sách này, bạn thấy trò chơi nào tốt hơn?

Khi nhắc đến trò chơi sinh tồn trên điện thoại, hai cái tên đáng chú nhất là PUBG MobileFree Fire. Cả hai tựa game đều sở hữu lượng lớn người chơi vô cùng ấn tượng. Nhưng đa phần cộng đồng game thủ đánh giá cao PUBG Mobile hơn Free Fire.

Vậy đâu là những lý do khiến PUBG Mobile nổi bật hơn so với một đối thủ không kém phần thú vị như Free Fire? Dưới đây là những lý do khiến PUBG Mobile có lợi thế hơn so với Free Fire.

PUBG Mobile có hình ảnh chân thực hơn

PUBG Mobile, Free Fire, so sánh, chơi game, hay, đẹp, pay to win

Đồ họa và hình ảnh trò chơi

Nếu đã thấy lối chơi của PUBG PC, bạn sẽ biết trò chơi này thực tế đến mức nào. Môi trường chơi PUBG trên PC trông rất thật. Điều này cũng được áp dụng cho phiên bản trên di động.

Trò chơi tạo ra các bản đồ hoặc các khu vực chơi thực sự giống như trong cuộc sống thực. Để thêm các yếu tố môi trường, nhà phát triển từng khảo sát các địa điểm khác nhau trên thế giới để thiết kế bản đồ PUBG Mobile sao cho phù hợp nhất.

Sự khác biệt đáng kể giữa các trò chơi là, PUBG Mobile có hình ảnh chân thực hơn Free Fire. Free Fire đi kèm với hình ảnh hoạt hình dành cho cho những người chơi yêu thích đồ họa hoạt hình.

PUBG Mobile không có Pay-To-Win như Free Fire

PUBG Mobile, Free Fire, so sánh, chơi game, hay, đẹp, pay to win

Skin súng làm nên chiến thắng?

PUBG Mobile là một trò chơi dựa trên các kỹ năng. Và PUBG Mobile thường cung cấp đa dạng các loại skin cho vũ khí, trang phục và phương tiện. Tác dụng duy nhất là để đẹp mắt và thể hiện sự chất chơi của game thủ.

Nhưng trong Free Fire, Skin sẽ ảnh hưởng lớn đến trận đấu. Nếu vũ khí của bạn sở hữu các loại skin xịn, nó sẽ được tăng đáng kể sức mạnh.

Chiến đấu tại PUBG Mobile mang lại sự thử thách hơn Free Fire

PUBG Mobile, Free Fire, so sánh, chơi game, hay, đẹp, pay to win

Các trận chiến trong PUBG Mobile có sự cạnh tranh cao hơn Free Fire

Trong battle royale PUBG Mobile, 100 người chơi nhảy dù xuống bản đồ, thu thập vật tư và chiến đấu với những người khác. Tất cả người chơi đầu có chung một điểm xuất phát. Chìa khóa sinh tồn là lựa chọn địa điểm đáp dù đúng, kỹ năng bắn súng và vũ khí phù hợp.

Còn tại Free Fire, 10 phút trận đấu sẽ diễn ra trên một hòn đảo xa xôi, nơi bạn hạ cánh cùng 49 người chơi khác đang tìm kiếm sự sống còn. Người chơi chọn điểm bắt đầu với chiếc dù, lướt xuống đất bằng ván trượt.

Nhìn chung, thời gian lẫn số lượng người chơi PUBG Mobile trong một trận đều hơn hẳn Free Fire. Từ đó tạo môi trường cạnh tranh khốc liệt gấp đôi, thậm chí gấp ba.

PUBG Mobile có nhiều mặt hàng độc đáo và độc quyền hơn

PUBG Mobile, Free Fire, so sánh, chơi game, hay, đẹp, pay to win

PUBG Mobile x Resident Evil 2

PUBG Mobile là một trò chơi BR thường hợp tác với các thương hiệu lớn. Chẳng hạn, PUBG Mobile đã hợp tác với các game Resident Evil 2, Angry Birds, Godzilla. Ngay cả một thương hiệu thời trang như BAPE cũng đã được mời cộng tác.

Không chỉ là sự kiện quảng bá và ra mắt skin mới, thậm chí PUBG Mobile còn làm riêng các chế độ chơi giải trí rất thú vị cho người chơi trải nghiệm. Ví dụ, sự kiện Resident Evil 2 với các chế độ Zombie nổi tiếng một thời.

Nếu bạn thấy bài viết hay và bổ ích, đừng quên chia sẻ nó với mọi người. Hoặc nếu bạn muốn nhiều hơn nữa các tin tức về những tựa game FPS, đừng ngần ngại mà kiểm tra danh sách chúng tại đây.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Booman khoe ảnh nắm tay Minh Nghi tình bể bình khiến fan gato hết nấc

Next Post

“Desert Eagle” – khẩu súng lục được săn đón hàng đầu trong PUBG Mobile

Related Posts