PUBG Mobile: GFX Tool là gì? Sử dụng nó có bị khóa tài khoản?

Chính xác thì GFX Tool là gì?
PUBG Mobile, GFX Tool, ban nick, cấm, hack, lag

GFX Tool khá nổi tiếng và được biết đến như một ‘giải pháp hoàn hảo’ cho người chơi PUBG Mobile bị giật lag. Vậy chính xác GFX Tool là gì?

Một trong những trò chơi di động phổ biến nhất, PUBG Mobile đã và đang thu hút nhiều game thủ từ khắp nơi trên thế giới. Tựa game được yêu thích vì đồ họa tuyệt vời, thiết kế hấp dẫn và đa dạng các loại vũ khí. Tuy nhiên, kèm với nó là những ảnh hưởng đến chất lượng chơi, đặc biệt là giật lag và độ trễ.

Để khắc phục vấn đề này, mọi người có xu hướng sử dụng các công cụ thứ ba để cải thiện nhanh GFX, giúp trò chơi chạy mượt và dễ dàng hơn. Vậy GFX là gì? Liệu sử dụng nó có an toàn với PUBG Mobile? Hãy cùng EXP.GG tìm hiểu kỹ hơn nhé.

GFX Tool là gì?

PUBG Mobile, GFX Tool, ban nick, cấm, hack, lag

Giao diện của một app GFX Tool

Công cụ GFX (GFX Tool) là một ứng dụng của bên thứ ba phát triển. Trong PUBG Mobile, người dùng có thể thực hiện những tùy chỉnh nhất định nhằm tăng chi tiết vật thể, đổ bóng, tăng độ phân giải hay tăng độ tối ưu hóa, giúp game hoạt động mượt mà hơn.

Có đa dạng các ứng dụng GFX Tool cho mọi người lựa chọn và hoàn toàn miễn phí. Công cụ này có sẵn trên Android cũng như iOS để người dùng dễ dàng tải về máy.

Dưới đây là một số chức năng của GFX Tool:

  • Điều chỉnh độ phân giải lên đến 1080p.
  • Mở khóa đồ họa HDR trên những dòng điện thoại cấu hình thấp.
  • Tăng mạnh số khung hình trên giây (FPS).
  • Thay đổi phong cách đồ họa.
  • Bật/Tắt tính năng đổ bóng vật thể.
  • Bật/Tắt Antl Aliasing.
  • Tùy chỉnh tối ưu hóa cho game như chế độ Zero LagBattery Efficient.
  • Đẩy mạnh hiệu suất của game.

GFX Tool hoạt động thế nào?

PUBG Mobile, GFX Tool, ban nick, cấm, hack, lag

GFX Tool có thể thêm hoặc bớt tính năng trong game

Công cụ GFX sửa đổi các tệp kết cấu của trò chơi, cho phép người chơi chỉnh sửa cài đặt gốc để hình ảnh mượt mà hơn. Trên thực tế, một số ứng dụng GFX có thể can thiệp game và hoạt động, một số thì không.

Mặc dù GFX Tool không mang lại cho bạn các lợi thế như “siêu nhân”, nhưng nó vẫn sửa đổi các tệp của PUBG Mobile. Vậy nên GFX Tool được coi là bất hợp pháp. Tencent Gaming cũng đưa ra các lệnh cấm vĩnh viễn đối với tài khoản dùng ứng dụng này.

GFX Tool có hợp pháp không?

PUBG Mobile, GFX Tool, ban nick, cấm, hack, lag

Loại ứng dụng này khá có ích trong việc nâng cao chất lượng game

GFX Tool thay đổi nội dung PUBG Mobile. Điều này đi ngược lại các điều khoản và điều kiện cam kết ban đầu, khi người chơi bắt đầu tham gia trò chơi. Cách phần mềm này chỉnh sửa tệp nội dung tương tự như các công cụ gian lận. Ngoài ra, nó được đề cập trong TOS rằng người chơi có thể bị cấm vì vi phạm quy định.

Thông báo này được đưa ra vào tháng 8 năm 2018. PUBG từng đưa ra cảnh báo cho người chơi từ ngày 25 tháng 8 đến ngày 3 tháng 9. Các thông báo tương tự cũng xuất hiện trên trang web Tencent.

PUBG Mobile, GFX Tool, ban nick, cấm, hack, lag

Điều khoản về lý do cấm: (2)Sử dụng ứng dụng bên thứ 3 làm thay đổi data.

Rất rõ ràng, Tencent có chính sách không khoan nhượng đối với tất cả cách sửa đổi dữ liệu. Do đó, việc sử dụng GFX Tool là KHÔNG ĐƯỢC PHÉP và sẽ bị ban nick nếu vi phạm.

Trước tháng 8 năm 2018, không có vấn đề gì khi dùng GFX Tool. Nhưng từ tháng 8 năm 2018, Tencent đã đưa ra quy tắc nghiêm ngặt đối với việc sử dụng các công cụ này. Ví dụ, YouTuber có tên SURJEET GAMING bị cấm 10 năm vì sử dụng công cụ bên thứ 3 bất hợp pháp.

Nếu bạn thấy bài viết hay và bổ ích, đừng quên chia sẻ nó với mọi người. Hoặc nếu bạn muốn nhiều hơn nữa các tin tức về những tựa game FPS, đừng ngần ngại mà kiểm tra danh sách chúng tại đây.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Hướng dẫn chơi Phương Sĩ Thiện Nữ 2: Cách chơi, tăng kỹ năng và kiếm trang bị

Next Post

Viper, Ucal, Untara chính thức rời khỏi đội hình Griffin

Related Posts