PUBG Mobile Payload 2.0: Mọi thứ bạn cần biết về chế độ Hỏa Lực 2.0

Chế độ Hỏa Lực 2.0 PUBG Mobile đang chuẩn bị được ra mắt cùng nhiều tính năng mới.
Payload, Hỏa lực, 2.0, VŨ KHÍ, SÚNG, drone, tên lửa

Chế độ Hỏa Lực 2.0 PUBG Mobile đang chuẩn bị được ra mắt cùng các tính năng mới, như ô tô trang bị súng phun lửa, Trực thăng gắn súng máy, và hơn thế nữa.

Hơn một tháng trước, phiên bản 1.0 đã ra mắt và mang Erangel 2.0 với trải nghiệm được đổi mới hoàn toàn đến PUBG Mobile. Và bây giờ, có vẻ như một bản cập nhật lớn khác đang được tung ra, trong đó chế độ Hỏa lực của PUBG Mobile sẽ có phiên bản 2.0.

Chế độ tải trọng là một trong những chế độ chiến đấu Arena phổ biến nhất trong PUBG Mobile. Khác với chế độ sinh tồn PUBG Mobile thông thường, tất cả người chơi đa phần sẽ chiến đấu với nhau bằng vũ khí hạng nặng. Đây không phải là lần đầu tiên nhà phát triển làm lại một chế độ chơi. Trước đó chế độ Zombie cũng từng được làm lại. Dưới đây là các tính năng mới trong phiên bản 2.0 của Payload.

Xe cộ được trang bị vũ khí

 

Payload, Hỏa lực, 2.0, VŨ KHÍ, SÚNG, drone, tên lửa

Các phương tiện hiện đã được trang bị đầy đủ.

Bạn có thể lái một mình một phương tiện và tự vệ bằng súng có sẵn trên xe, thay vì phải rời ghế lái để bắn. Tất cả các phương tiện có 4 bánh sẽ trang bị 2 súng phun lửa gắn phía trước. Tuy tầm bắn hạn chế nhưng chúng gây ra rất nhiều sát thương và có thể kết liễu kẻ thù trong vài giây. Những khẩu súng phun lửa này thậm chí có thể bắn được dưới nước để tạo lực đẩy xe.

Nhìn chung, súng phun lửa chỉ dành cho xe cộ và chiến đấu. Do tầm bắn ngắn, nó khá vô dụng khi kẻ thù ở xa. Ngoài ra, vũ khí hạng nặng sẽ được lắp phía trước hoặc nóc xe. Đây có thể là súng máy hoặc súng ném lựu đạn.

Tất cả các phương tiện đều có thêm lớp bảo vệ và HP để cân bằng với tất cả thiệt hại từ vũ khí bổ sung.

Các vật phẩm mới

Payload, Hỏa lực, 2.0, VŨ KHÍ, SÚNG, drone, tên lửa

Có gì mới tại bản 2.0?

Radar di động: Thứ này có thể được sử dụng ở bất kỳ vị trí nào. Chúng sẽ quét khu vực và hiển thị cho người dùng tất cả các phương tiện trong vùng lân cận.

Bộ điều khiển UAV: Một chiếc Drone được trang bị bệ phóng tên lửa bay xung quanh bản đồ. Người chơi có thể kích hoạt tên lửa để bắn vào kẻ thù.

Bomb Suit: Một bộ giáp toàn thân giúp giảm sát thương vụ nổ khi sử dụng

Vũ khí hạng nặng mới

Payload, Hỏa lực, 2.0, VŨ KHÍ, SÚNG, drone, tên lửa

Hàng loạt vũ khí xịn xò đang chờ bạn

AT4 Guided Missile: Một loại vũ khí phóng tên lửa tia laser. Sau khi phóng nó, người chơi có thể nhắm tia laser vào bất kỳ mục tiêu nào họ muốn bắn.

Vũ khí phóng tên lửa 4 nòng M202: Là loại súng phóng tên lửa có 4 nòng. Chính vì vậy nó có thể bắn liên tiếp 4 lần mà không cần phải nạp đạn. Tuy nhiên, bạn không thể bắn cả 4 đầu đạn cùng một lúc.

Các tính năng khác

Payload, Hỏa lực, 2.0, VŨ KHÍ, SÚNG, drone, tên lửa, trực thăng

Vũ khí có ở khắp mọi nơi

Trực thăng vũ trang: Trong Payload 2.0, người chơi có thể sử dụng súng máy được trang bị trên phương tiện.

Tháp liên lạc nâng cấp: Gọi đồng đội đã chết trở lại trò chơi với tháp này.

Thùng Superweapon: Các vật phẩm mới và vũ khí hạng nặng có thể được tìm thấy trên các thùng cứu trợ được biệt trên bản đồ

Ngày phát hành chế độ Hỏa Lực 2.0 là khi nào?

Bản cập nhật này dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 10.

Nếu bạn thấy bài viết hay và bổ ích, đừng quên chia sẻ nó với mọi người. Hoặc nếu bạn muốn nhiều hơn nữa các tin tức về những tựa game FPS, đừng ngần ngại mà kiểm tra danh sách chúng tại đây.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
PUBG Mobile Update 1.9, Chế độ RPG, Warehouse 2.0

PUBG Mobile Update 1.9: Cách chơi Chế độ RPG tại Bản đồ Warehouse 2.0

Next Post
PUBG, Mobile, Xbox, PS4, phiên bản

Tổng hợp tất cả 10 phiên bản PUBG đã ra mắt từ trước tới nay

Related Posts