PUBG Mobile: Hướng dẫn tận dụng tối đa không gian của balo

pubg, PUBG Mobile, loot đồ, trang bị, balo

[vc_row][vc_column][vc_message message_box_style=”solid-icon” message_box_color=”mulled_wine”]Bất cứ người chơi PUBG Mobile nào cũng muốn, balo của mình có thể chứa đầy đủ các loại trang bị mà vẫn còn dư không gian.[/vc_message][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]

PUBG Mobile là một trò chơi có đa dạng các loại trang bị đồ dùng. Càng trữ nhiều loại trang bị, người chơi càng có nhiều phương án tác chiến khác nhau. Tuy nhiên, một trong những vấn đề mà người chơi nào cũng từng mắc phải, là balo không đủ chỗ chứa. Có quá nhiều thứ cần dùng cần nhặt, nhưng balo lại quá nhỏ.

Vậy nên bỏ thứ gì và giữ lại thứ gì? Dưới đây là các mẹo tiết kiệm không gian và gợi ý số lượng trang bị phù hợp trong PUBG Mobile.

Sức chứa của các loại balo

Ai cũng muốn nhặt càng nhiều càng tốt. Vậy nên balo cấp 3 siêu hiếm luôn được người chơi tranh giành nhau.

 • Balo cấp 1: Sức chứa +150
 • Balo cấp 2: Sức chứa +200
 • Balo cấp 3: Sức chứa +250

Đầu tiên, bạn phải biết rõ balo của mình có bao nhiêu không gian. Thực tế, balo cấp 1 và balo cấp 2 không khác nhau mấy. Balo cấp 2 cung cấp cho bạn thêm chút chỗ chứa, khoảng một can xăng.

Một cách khác để tăng không gian balo hơn là mặc áo giáp. Và nhờ áo giáp bạn đang mặc, balo của bạn sẽ thêm 50 sức chứa. Và không gian đó đủ để bạn chứa thêm chút bom.

 • Áo giáp quân đội (cấp 1): +50 sức chứa
 • Áo giáp quân đội (cấp 2): +50 sức chứa
 • Áo giáp quân đội (cấp 3): +50 sức chứa

Đạn và vũ khí

Bạn thường nhặt bao nhiêu đạn cho một khẩu súng?

Tiếp theo là phần vũ khí. Đa phần người chơi không cầm một lúc hai khẩu súng trường. Thường là một súng trường một SMG, hoặc combo súng bắn tỉa và súng trường.

Đặc biệt, đạn SMG sẽ chiếm ít không gian hơn so với đạn súng trường. Thậm chí với combo súng bắn tỉa súng trường, khẩu Sniper chỉ cần số lượng đạn rất ít. Vậy nên nếu bạn dùng súng bắn tỉa, nên cầm khoảng 30-40 viên là đủ. Nhiều hơn nữa cũng không dùng hết số đạn đó.

Nhiều người chơi thích nhặt hơn 500 viên đạn. Trừ khi nhặt giúp đồng đội, chứ làm vậy là quá dư thừa và không thể dùng hết.

Nên nhặt bao nhiêu trang bị?

Nhặt đủ thì ngừng, bao giờ thiếu nhặt tiếp. Đừng “bỏ thì thương, vương thì tội”.

Chỉ mang theo những trang bị thực sự cần thiết. Vậy bao nhiêu là đủ? Dưới đây là gợi ý số lượng trang bị cho một balo:

 • 3 bộ sơ cứu
 • 5 băng gạc
 • 2 thuốc giảm đau
 • 2 nước tăng lực
 • 200 – 250 đạn cho một khẩu súng
 • Thêm 30 viên đạn cho Sniper
 • 2 lựu đạn phá mảnh
 • 5 bom khói; hoặc 4 bom khói và 1 bom xăng

Nếu bỏ toàn bộ trang bị trên vào balo cấp 2, bạn vẫn còn dư khoảng 30% không gian chứa đồ. Với không gian dư này, bạn có thể nhặt thêm một số vật phẩm khác quan trọng hơn. Hoặc giữ đồ đạc hộ đồng đội của mình nếu cần.

Người chơi thường tốn rất nhiều thời gian để nhồi nhét tất cả đạn dược nước tăng lực và bom mà họ thấy vào balo. Đây là một thói quen không tốt. Nếu bạn đang như vậy, hãy dựa vào các gợi ý trên và giảm bớt số lần loot nhé.

Trên đây là hướng dẫn tận dụng tối đa không gian của balo của bạn trong PUBG Mobile. Nếu bạn thấy bài viết hay và bổ ích, đừng quên chia sẻ nó với mọi người. Hoặc nếu bạn muốn nhiều hơn nữa các tin tức về những tựa game FPS, đừng ngần ngại mà kiểm tra danh sách chúng tại đây.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_video link=”https://www.youtube.com/watch?v=R9aZWQOf6Yw”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_message message_box_style=”solid” message_box_color=”grey”]

THÔNG TIN TỪ REDDIT

[/vc_message][/vc_column][/vc_row]

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Đánh giá game A Fold Apart

Đánh giá game A Fold Apart – Yêu xa khó lắm, yêu xa nhớ lắm

Next Post
Song Kiếm Loạn Vũ

5 lý do khiến bạn nên chơi game Song Kiếm Loạn Vũ

Related Posts