PUBG Mobile: Các chiến thuật lái xe chuyên nghiệp để trở thành Pro Player

PUBG Mobile, lái xe, phương tiện, mẹo, chiến thuật

[vc_row][vc_column][vc_message message_box_style=”solid-icon” message_box_color=”mulled_wine”]PUBG Mobile cung cấp một hệ thống phương tiện đa dạng để di chuyển trên các loại địa hình khác nhau. Dưới đây là một số chiến thuật khi lái xe để bạn tham khảo.[/vc_message][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]PUBG Mobile là một trò chơi nổi tiếng với chế độ sinh tồn. Trong giai đoạn giữa của trò chơi, game thủ cần di chuyển qua nhiều vị trí khác nhau để nhặt trang bị hoặc chiến đấu. Vậy nên, phương tiện di chuyển là một phần quan trọng trong chiến lược sinh tồn.

PUBG Mobile có nhiều loại phương tiện xe cộ để đi qua các địa hình khác nhau. Đặc biệt rất quan trọng trong các bản đồ rộng lớn như ErangelMiramar. Để có được Chicken Dinner, bạn cần thành thạo tất cả các kỹ năng, bao gồm cả kỹ năng lái xe.

Các chiến thuật lái xe PUBG Mobile

phương tiện pubg

Bạn có phải là một “quái xế”?

PUBG Mobile là một trò chơi battle royale thực tế đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng bắn súng, sinh tồn, lái xe và khả năng vạch kế hoạch tuyệt vời. Trong số đó, kỹ năng lái xe là một phần rất quan trọng không thể thiếu. Dưới đây là một số chiến thuật lái xe mà bạn cần nắm vững.

 • Giảm tốc độ khi lái xe trên địa hình phức tạp. Nếu bạn duy trì tốc độ nhanh hoặc tăng tốc khi lái xe xuống dốc, độ bền của xe sẽ bị giảm. Hơn nữa, bạn có thể gặp khó khăn trong việc điều khiển phương tiện và gây tai nạn.
 • Chỉ tăng tốc trên đường rộng rãi hoặc khu vực thoáng. Vì lái xe băng qua rừng cây hoặc núi đá sẽ dễ đâm vào vật cản.
 • Nếu bạn lái các loại xe cỡ lớn và bền bỉ như xe tải hoặc xe bọc thép, chúng sẽ có tốc độ di chuyển chậm.
 • Nếu bạn cần di chuyển thật nhanh, hãy chọn xe máy.
 • Sanhok, có một phương tiện độc quyền tên là Tuk-tuk. Nhưng nó không phải là một lựa chọn tốt để di chuyển. Loại xe 3 bánh này chạy chậm, khó lái và rất yếu.

pubg mobile, xe, chiến thuật, phương tiện, mẹo

Đa phần các loại xe tại Sanhok không có tốc độ nhanh

 • Làm quen với các loại xe độc quyền và chọn chúng nếu bạn không còn lựa chọn nào khác. Bởi vì những phương tiện độc quyền này phù hợp với địa hình và xuất hiện nhiều trên những bản đồ đó.
 • Để dừng xe nhanh chóng, hãy đập hông ô tô hoặc xe máy của bạn vào tường hoặc cây. Bạn và xe của bạn sẽ không bị thiệt hại nhiều do va chạm.
 • Bạn có thể tìm thấy những chiếc xe dọc theo đường lớn và lối mòn. Một số ga-ra của các căn nhà có xe để sẵn trong đó. Khi dạo quanh bản đồ để loot dạo, hãy chú ý đến các ga-ra này phòng khi cần xe.
 • Trong lúc bạn tham chiến trên bãi đất trống không có chỗ ẩn nấp, hãy phá hủy xe của bạn và xem nó như vật che chắn. Tất nhiên khi phá hủy xe, bạn nên lùi lại để không bị vụ nổ làm bị thương
 • Khi tấn công một chiếc xe đang di chuyển, hãy bắn phá lốp xe để chúng không thể đi tiếp. Nếu đủ hỏa lực, bạn có thể sấy liên tục để chiếc xe bị nổ.
 • Chuyển chỗ ngồi để gây bất ngờ cho kẻ thù và bắn chúng từ ghế sau khi xe vẫn đang chạy. (Từ ghế lái chuyển sang ghế phụ và ngược lại).

Nếu bạn thấy bài viết hay và bổ ích, đừng quên chia sẻ nó với mọi người. Hoặc nếu bạn muốn nhiều hơn nữa các tin tức về những tựa game FPS, đừng ngần ngại mà kiểm tra danh sách chúng tại đây.

[/vc_column_text]

[/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_video link=”https://youtu.be/vXhmna2AS9g”][/vc_column][/vc_row]

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
thay thế pubg mobile

3 trò chơi có lượt tải xuống tăng mạnh sau khi PUBG Mobile bị cấm tại Ấn Độ

Next Post
erangel giống free fire

PUBG Mobile: Người chơi phàn nàn rằng Erangel 2.0 trông giống như Free Fire

Related Posts