Rộ tin đồn PUBG Mobile sẽ hợp tác với Lisa Blackpink

PUBG Mobile vừa phát hành một hình teaser lớn trên Twitter của họ.
PUBG Mobile, Lisa, Blackpink, hợp tác

PUBG Mobile vừa phát hành một hình teaser lớn trên Twitter của họ. Và người hâm mộ đang đoán rằng trò chơi sẽ hợp tác với Lisa của Blackpink.

PUBG Mobile vừa đăng một dòng trang thái bí ẩn mới trên Twitter Facebook của họ. Trong đó là hình ảnh một cô gái tóc hồng mái ngang đang theo kính râm cũng màu hồng. Hình ảnh phản chiếu trên kính là một trận chiến ngay trên Erangel 2.0.

PUBG Mobile hợp tác cùng Lisa của BlackPink?

PUBG Mobile, Lisa, Blackpink, hợp tác

PUBG Mobile: “Guess who is coming”

Vì bức ảnh chỉ miêu tả một phần gương mặt cô gái nên thực sự rất khó đoán xem đây là ai. Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ đã đưa ra suy đoán rằng đây có thể là rapper Lisa của BlackPink. Việc PUBG Mobile hợp tác có thể là để đẩy mạnh quảng cáo game sau khi Erangel 2.0 ra mắt.

PUBG Mobile từng có bài hát của Blackpink, Play With Fire, trước đó đã xuất hiện trên nhiều địa điểm trên bản đồ của trò chơi. Ngoài ra Lisa cũng đã hợp tác với Brawl Star, một trò chơi di động của Supercell.

PUBG Mobile, hợp tác, nhạc, Alan Walker

Alan Walker từng hợp tác với PUBG Mobile

Đây không phải là lần đầu tiên PUBG Mobile hợp tác với một ca sĩ nên không có gì ngạc nhiên nếu chúng ta sắp thấy Lisa BlackPink trong các bản cập nhật sắp tới. Năm ngoái, vào tháng 3, PUBG Mobile đã có sự hợp tác với DJ người Na Uy và Alan Walker. Bài hát On My Way đã xuất hiện trong PUBG Mobile ngay cả trước khi nó được phát hành trên toàn thế giới. Chúng ta cũng đã thấy Alan Walker biểu diễn tại Vòng chung kết toàn cầu PMCO Spring Split vào năm 2019.

Một nhân vật mới trong PUBG Mobile?

Với việc phát triển các chế độ chơi Arena, việc ra mắt character mới trong PUBG Mobile cũng được đẩy mạnh. Với hình ảnh phản chiếu trên kính râm của cô gái, nhiều người cho rằng character mới sẽ liên quan đến tầm hình hoặc tốc độ.

Tuy nhiên PUBG Mobile mới cho ra mắt thêm một character nữ, nên khả năng này có tỷ lệ không cao.

Nếu bạn thấy bài viết hay và bổ ích, đừng quên chia sẻ nó với mọi người. Hoặc nếu bạn muốn nhiều hơn nữa các tin tức về những tựa game FPS, đừng ngần ngại mà kiểm tra danh sách chúng tại đây.

Lisa sinh năm 1997 tại Thái Lan. Cô ấy đã có một niềm yêu thích lớn với K-Pop từ khi còn nhỏ nên cô ấy đã quyết định theo đuổi ước mơ đó. Cô khởi nghiệp với vai trò người mẫu cho các nhãn hiệu thời trang tại Hàn Quốc vào năm 2015. Năm 2016, Lisa cùng 3 thành viên khác tạo thành nhóm Blackpink và nhanh chóng đứng đầu bảng với các ca khúc như BoombayahWhistle.

Đĩa đơn cuối cùng của Blackpink How YouLike That, đạt hơn 500 triệu lượt xem trên Youtube cho đến nay.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Bất chấp lệnh cấm tại Ấn Độ, PUBG Mobile đạt 500 triệu đô la doanh thu trong 72 ngày

Next Post
ĐTCL mùa 3, hệ-tộc đtcl mùa 3

Tộc/Hệ ĐTCL mùa 4: Tổng hợp toàn bộ tộc hệ của đấu trường chân lý LMHT

Related Posts