PUBG Mobile: Mẹo và thủ thuật để chinh phục Bootcamp Sanhok

Mẹo và thủ thuật để chinh phục Bootcamp Sanhok
PUBG Mobile, sanhok, bootcamp

Boot Camp là địa điểm nhảy dù nóng nhất Sanhok PUBG Mobile. Nó nằm ở trung tâm của bản đồ, được bao quanh bởi những ngọn núi cao và một con sông.

Bootcamp là một trong những địa điểm loot đồ tốt nhất trên bản đồ Sanhok PUBG Mobile. Do đó, Bootcamp thường là nơi có rủi ro chết sớm cao nhất trong PUBG Mobile. Dưới đây là những mẹo và thủ thuật hàng đầu để bạn loại bỏ tất cả kẻ thù và chinh phục nơi này.

Tổng quan về Bootcamp

PUBG, Sanhok, địa điểm, giàu, hot-drop

Bootcamp là địa điểm nhảy dù nóng nhất ở Sanhok PUBG Mobile.

Sanhok là một hòn đảo nhiệt đới có kích thước trung bình 4x4km. Bootcamp nằm ngay trung tâm của bản đồ, được bao quanh bởi những ngọn núi cao và một con sông chảy ở phía tây bắc của địa điểm này.

Vì là một căn cứ quân sự bị bỏ hoang, Bootcamp sở hữu vị trí thuận lợi và giàu tài nguyên. Có nhiều đường lớn xung quanh khu vực. Do đó, bạn có thể đến địa điểm này một cách dễ dàng. Ngoài ra, bạn cũng có thể dễ dàng đi đến những nơi khác từ đây.

PUBG Mobile, sanhok, bootcamp

Bootcamp khá rộng và phức tạp

Từ Bootcamp, bạn có thể đi về hướng Bắc để đến Paradise Resort, một địa điểm hấp dẫn khác với rất nhiều chiến lợi phẩm. Hoặc bạn có thể đến Pai Nan ở phía Nam để kiếm vài mạng và nguồn vật phẩm tốt. Nhiều người chơi thường chọn băng qua sông, đến Ruins hoặc đến Quarry.

Mẹo, thủ thuật để chơi tại Bootcamp

Lợi dụng lỗi game

PUBG Mobile, sanhok, bootcamp

Đôi khi, bạn có thể tận dụng trục trặc để tiêu diệt kẻ thù và ẩn nấp tốt hơn.

Nhưng cơ hội sử dụng lỗi để giành chiến thắng trong trận chiến là rất ít. Bạn chỉ có thể tìm thấy chúng một cách tình cờ, vì rất hiếm khi xảy ra.

Hơn nữa, các nhà phát triển trò chơi tiếp tục làm việc chăm chỉ để sửa lỗi và trục trặc trong trò chơi. Nhiều lỗi bạn thấy trên Youtube hoặc gặp phải khi chơi trò chơi này sẽ nhanh chóng biến mất. Tuy nhiên, bạn có thể cập nhật các trục trặc và lỗi mới nhất trong các video phát trực tuyến trò chơi.

Tìm một chỗ ẩn nấp tốt để camp

PUBG Mobile, sanhok, bootcamp

Có một số nơi ẩn trong Bootcamp mà bạn nên biết để ẩn thân và chuẩn bị cho các cuộc tấn công bất ngờ. Đây là một số nơi bí mật trong Bootcamp dành cho bạn.

 • Phía sau thùng phuy và giàn súng ở tầng hai của ngôi nhà ba gian phía Bắc. Bạn có thể ngồi đây, chờ đợi và tiêu diệt một số kẻ thù.
 • Căn phòng bí mật dưới rãnh/ chiến hào.
 • sân thượng của tòa nhà chữ Y. Đó luôn là một vị trí nóng nhưng bạn có thể hạ cánh tại chỗ cao nhất,nhặt súng và camp ở đầu cầu thang. Nhiều kẻ thù trong tòa nhà này bất cẩn sẽ chạy qua trước mặt của bạn. Chỉ cần chờ đợi để loại bỏ chúng.
 • Đứng bên trân các thùng gỗ trong nhà kho. Bạn có thể ngồi yên trên đống hộp này hoặc đứng sau những hộp này để tiêu diệt kẻ thù. Những chiếc hộp này giúp tầm nhìn xa và chỗ trốn tốt khi cận chiến.
 • Phòng nhỏ trên tầng ba của các tòa nhà ba tầng. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những căn phòng trên tầng cao nhất này để camp bắn tỉa. Đó là những địa điểm bắn tỉa tuyệt vời để tiêu diệt kẻ thù trên núi hoặc bờ sông.
 • Cầu thang bên trong tòa nhà chính. Các cầu thang này kết nối tầng trệt và tầng hai.

Các phương án tác chiến

PUBG Mobile, sanhok, bootcamp

Liều thì ăn nhiều

 • Nếu bạn muốn hạ cánh xuống tòa nhà chính, hãy cố gắng hạ cánh chỗ cao nhất. Và lập tức nhặt súng sau khi đặt chân xuống. Lấy súng và đủ đạn ngay sau khi hạ cánh để tham gia giao tranh sớm.
 • Đánh hoặc giết kẻ thù trên tầng cao nhất và nhảy xuống nếu phát hiện có tiếng súng bắn về phía bạn.
 • Đi cùng team để hỗ trợ lẫn nhau nếu cần.
 • Không nên mở giao tranh nếu kẻ thù phát hiện ra bạn. Quan sát nhiều hơn.
 • Nếu đội của bạn chiếm một bên của tòa nhà chính và đội đối phương chiếm phía bên kia, các bạn có thể qua chỗ chúng bằng cách băng qua sảnh ở giữa. Một hoặc hai người nên đi trước và những người còn lại bảo vệ phía sau.
 • Người giữ vai trò hỗ trợ team nên đi xung quanh để tạo tiếng chân, nhử mồi.

PUBG Mobile, sanhok, bootcamp

Luôn cẩn thận phìa sau

 • Hãy cẩn thận và đề phòng những kẻ thù bên ngoài cửa sổ. Họ có thể bắn bạn từ các tòa nhà khác hoặc dưới mặt đất.
 • Nên sử dụng lựu đạn làm choáng trước khi lao vào một tòa nhà.
 • Kẻ thù có thể bắn bạn khi bạn đang chạy trên mặt đất hoặc dưới chiến hào. Vì vậy, bạn cần tìm chỗ che chắn khi di chuyển giữa các công trình, nhà ở.

PUBG Mobile, sanhok, bootcamp

Di chuyển thật cẩn thận, vì bạn không biết kẻ thù sẽ lao ra từ đâu


Nếu bạn thấy bài viết hay và bổ ích, đừng quên chia sẻ nó với mọi người. Hoặc nếu bạn muốn nhiều hơn nữa các tin tức về những tựa game FPS, đừng ngần ngại mà kiểm tra danh sách chúng tại đây.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
aim assist pubg mobile

PUBG Mobile: Tất cả những gì bạn cần biết về tính năng Aim Assist

Next Post
cập nhật PUBG Mobile 1.0

Mọi thông tin về bản cập nhật PUBG Mobile 1.0

Related Posts