PUBG Mobile: Tip hay dành cho người mới bắt đầu chơi

PUBG Mobile, mới chơi, mẹo, tip

[vc_row][vc_column][vc_message message_box_style=”solid-icon” message_box_color=”mulled_wine”]Mẹo chơi PUBG Mobile cho người mới bắt đầu, những việc nên và không nên làm. Cùng các lưu ý quan trọng trong lúc chơi game.[/vc_message][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]Những người mới bắt đầu với trò chơi có thể cảm thấy khó khăn khi bắt đầu tìm hiểu PUBG Mobile. Vì vậy, Hướng dẫn này được tạo ra dành cho những người mới bắt đầu chơi PUBG Mobile. Ngoài ra, chúng cũng hữu ích với người chơi kém muốn cải thiện lối chơi hiện tại.

Để trở thành một game thủ giỏi, người chơi cần thực hành liên tục, phát triển chiến lược và các kỹ năng theo thời gian.

Đừng chỉ “tải game và chơi”

con quay hồi chuyển, PUBG Mobile

Sai lầm đầu tiên của hầu hết người chơi PUBG Mobile là cài đặt trò chơi và bắt đầu chơi ngay lập tức.

Thay vào đó, bạn cần thiết lập các điều khiển sao cho phù hợp nhất với vị trí các ngón tay của bạn. Hầu hết mọi biểu tượng điều khiển đều có thể di chuyển và thiết lập theo sự thoải mái của người chơi.

Vũ khí bí mật – Con quay hồi chuyển

con quay hồi chuyển pubg mobile

Con quay hồi chuyển, hay còn gọi là cảm biến con quay

Một trong những tính năng vừa được nhiều người thích, và cũng lắm người ghét: Gyroscope. Tính năng này cho phép bạn di chuyển màn hình chơi bằng cách di chuyển màn hình theo hướng bạn muốn. Bạn có thể bật hoặc tắt nói trong phần cài đặt Cơ bản.

Hãy thử trải nghiệm tính năng này một lần. Nếu bạn thích nó, thì nó sẽ giúp bạn phản ứng nhanh hơn trong chiến đấu đấy!

Team up

PUBG, update 8.2, cập nhật, súng mới, vũ khí mới

Nhiều người mới chơi thường gặp khó khăn khi không biết gì với những người chơi ngẫu nhiên khác.

Điều này hầu hết mọi người chơi mới trong PUBG Mobile đều phải đối mặt. Vì vậy, có một người bạn hoặc một đội hình riêng là rất quan trọng trong PUBG Mobile. Đừng lo lắng nếu bạn không có bất kỳ người bạn nào trong PUBG Mobile, bạn có thể bắt đầu với những người chơi ngẫu nhiên và sau đó kết bạn với những người bạn thích, từ đó thành lập đội của bạn.

Chơi với bot

xóa bot máy console

Bot rất dễ giết, còn người chơi thực sự thì không.

Khi bắt đầu chơi PUBG Mobile, bạn có thể dễ dàng kiếm Chicken Dinner với số kill tốt. Bởi vì, PUBG Mobile đã  thiết kế cho người chơi càng mới càng gặp được nhiều bot, giúp họ làm quen game dễ hơn.

Trong hầu hết các trường hợp, 100 người chơi (Chế độ Solo) hoặc 25 Đội (Chế độ Squad), bạn sẽ được so tài với 99 con bot hoặc 24 đội bot tương ứng. Bạn có thể thắng trận đấu và nghĩ rằng trò chơi khá dễ dàng. Nhưng đừng quá chủ quan vả nghĩ “game là dễ”. Chơi thêm vài trận đấu và bạn sẽ bắt đầu gặp những người chơi thực sự khó giết hơn nhiều.

Solo, Duo hay Squad

tự tử vì cấm pubg

Giờ bạn đã có đủ niềm vui khi giết bot, đã đến lúc quyết định chế độ cho sự nghiệp trò chơi của mình.

Hầu hết mọi người thích chơi chế độ Squad nhất, sau đó là Duo và cuối cùng là Solo. Squad khá thú vị vì được chơi với bạn bè, Duo là một lựa chọn thay thế tốt cho chế độ Squad. Và chế độ solo rất tốt để luyện tập và thực hiện Nhiệm vụ RP (Royale Pass), nhưng khá nhàm chán nếu chơi lâu dài. Hãy thử tất cả các chế độ này và chọn chế độ bạn thích nhất.

Xác định vị trí khi chơi

mẹo di chuyển pubg mobile

Một trong những điều phân biệt một người chơi trung bình và một người chơi PUBG Mobile giỏi chính là vai trò.

Một game thủ giỏi luôn biết mình giỏi gì và tiếp tục luyện tập để biến mình thành một game thủ giỏi hơn nữa. Vai trò rất quan trọng trong team, nếu bạn muốn tạo thành đội tốt nhất trong PUBG Mobile. Một số người chơi có thể rất giỏi khi giao tranh tầm gần, giỏi bắn tỉa từ xa, hỗ trợ đồng đội hoặc có khả năng lãnh đạo tuyệt vời. Do đó, hãy tự quyết định chất lượng tốt nhất của bạn là gì và phối hợp với team.

Những lưu ý quan trọng khác

cập nhật PUBG Mobile 1.0

Chơi thông minh: Thay vì liều mạng nhào vào đám đông để chết chóc, hãy lên kế hoạch tiếp cận hoặc phục kích kẻ thù để tiêu diệt kẻ địch dễ dàng hơn. Từ đó tăng tỷ lệ sống sót cao hơn.

  • Tránh nơi đông đúc: Khi mới chơi nên tránh các địa điểm đông người như Pockinki, Military Base, Novorepnoye, Georgopol, North of Georgopol, School, Yasnaya Polyana,… Chọn nơi vắng hơn, làm quen cách sinh tồn và chỉ đáp dù đến điểm nóng khi bạn cảm thấy đã sẵn sàng thử thách.
  • Dùng phương tiện di chuyển: Một chiếc xe rất quan trọng và có ích cho việc di chuyển. Thậm chì là tấn công đội đối phương đang ẩn náu trong khu nhà / tòa nhà. Nếu bạn cần sự chắc chắn, hãy chọn UAZ/ DaciaErangel; Mirado, xe bán tải ở Miramar; Dacia hoặc ZimaVikendi và không nên sử dụng xe cộ ở Sanhok.
  • Bổ sung thanh năng lượng: Trước khi tham gia 1 cuộc chiến hoặc cần chạy nhanh, hãy làm đầy thanh năng lượng (phái trên thanh máu). Nó sẽ giúp bạn chạy nhanh hơn 1 chút, và hồi máu dần theo thời gian nếu bạn bị thương.
  • Đồng đội và mạng sống: Đừng lao đầu vào cứu đồng đội ngay khi họ bị hạ. Bạn phải đảm bảo đã có chỗ ẩn nấp tốt hoặc kẻ thù đã bị tiêu diệt trước khi cứu. Vì thời gian cứu khá lâu, nên bạn và chính đồng đội bạn sẽ gặp nhiều nguy hiểm và khó lòng phản kháng khi bị định tấn công.

Nếu bạn thấy bài viết hay và bổ ích, đừng quên chia sẻ nó với mọi người. Hoặc nếu bạn muốn nhiều hơn nữa các tin tức về những tựa game FPS, đừng ngần ngại mà kiểm tra danh sách chúng tại đây.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
erangel giống free fire

PUBG Mobile: Người chơi phàn nàn rằng Erangel 2.0 trông giống như Free Fire

Next Post
hầm bí mật erangel 2

PUBG Mobile: Vị trí tất cả các tầng hầm bí mật trên Erangel 2.0

Related Posts