PUBG Mobile: Làm thế nào để hủy lệnh cấm một tài khoản bị BAN sai?

hủy lệnh cấm pubg mobile

Thông báo cấm PUBG Mobile có thể khiến bạn bất ngờ và bối rối nếu như bạn không phải là hacker. Vậy bạn phải làm gì với thông báo này trong khi mình hoàn toàn trong sạch? Cùng EXP.GG tìm hiểu nhé!

Thông báo cấm trong PUBG Mobile là gì?

hủy lệnh cấm pubg mobile
Không ít người bị cấm sai

“Thông báo cấm” là loại thông báo cho người chơi rằng tài khoản của họ bị cấm trong 10 năm hoặc có thời hạn. Tin nhắn cũng nêu rõ lý do tại sao bạn nhận được lệnh cấm này.Trong hầu hết các trường hợp, đa phần người chơi PUBG Mobile đều nhận được lệnh cấm vì họ đã vi phạm các quy tắc trong trò chơi, chẳng hạn như sử dụng công cụ hack hoặc gian lận.

Những người chơi khác có thể báo cáo bạn do nhiều lý do, chẳng hạn như gian lận hay sử dụng các ứng dụng của bên thứ ba hoặc cố gắng giết đồng đội của bạn nhiều lần hoặc nếu bạn AFK (không tương tác với trò chơi) liên tục. Một khi nhà phát triển game phát hiện những vi phạm này và nhận được báo cáo, hệ thống sẽ gửi thông báo cấm và khóa tài khoản của bạn.

Nếu bạn nhận được thông báo cấm từ PUBG Mobile thì bạn không thể đăng nhập và chơi như bình thường được. Hình phạt cho mỗi lệnh cấm là không giống nhau. Ví dụ, nếu bạn vi phạm lỗi AFK, bạn sẽ bị cấm trong 24 giờ. Nếu bạn sử dụng ứng dụng của bên thứ ba hoặc công cụ gian lận để chơi trò chơi, tài khoản của bạn sẽ bị khóa trong 10 năm.

Tại sao bạn nhận được thông báo cấm trong PUBG Mobile?

hủy lệnh cấm pubg mobile
Đôi khi người chơi không biết họ đã phạm phải lỗi gì dẫn đến bị cấm

Như đã nói, bạn sẽ bị mất tài khoản nếu vi phạm luật chơi. Vậy, những hành động nào bị cấm trong trò chơi này? 

Gian lận

Đây là lý do phổ biến nhất khiến người chơi PUBG Mobile bị cấm. Khi bạn sử dụng ứng dụng của bên thứ ba, chẳng hạn như ứng dụng Mod để chơi và nhận vật phẩm miễn phí không giới hạn, bạn sẽ bị cấm. Nhiều người chơi thường sử dụng các ứng dụng này để nhận UC, skin, mảnh bạc miễn phí, … Bên cạnh đó, rất nhiều kẻ gian sử dụng các công cụ hack để có được lợi thế không công bằng trong khi chơi game. Có nhiều kiểu gian lận trong PUBG Mobile, bao gồm 4 nhóm chính:

  • Tiêu diệt vô hình: phá tường, ăn gian đạn, đập tường, giật lùi và aimbot.
  • Hack tốc độ: tốc độ di chuyển, tốc độ xe và tốc độ nhảy dù.
  • Không thực tế: nhảy cao và phương tiện bay.
  • Người đồng đội gian lận

AFK

AFK hoặc không tương tác với trò chơi là một lý do khác cho lệnh cấm. Nhiều người chơi thường AFK sau khi vào trận đấu. Sau đó, anh ấy khiến đội của mình thua trận vì họ phải chơi với một đội hình không đủ người. Điều này thường xảy ra trong chế độ bộ đôi và đội hình 4 người. Mặc dù đồng đội không báo bạn nhưng hệ thống vẫn có thể phát hiện bạn AFK nhiều lần.

Vấn đề này thường xảy ra khi bạn chơi với kết nối internet kém và ping cao. Sau đó, bạn thường bay khỏi trò chơi và không thể vào trận đấu lại. Nếu thử ghép lại nhiều lần mà không được chơi sẽ bị ban từ 24h trở lên. Vậy nên nếu kết nối internet của bạn kém và bạn không thể chơi trò chơi như bình thường, chỉ cần đặt điện thoại xuống và quay lại khi bạn có kết nối internet tốt sau đó.

Teamkilling

Teamkilling cũng là một vấn đề nghiêm trọng trong trò chơi này. Khi ai đó chơi xấu và cố gắng giết đồng đội của mình, điểm merit của người đó sẽ bị trừ. Mỗi lần giết đồng đội, do vô tình hay cố ý, bạn sẽ mất 15 điểm merit. Nếu điểm merit giảm xuống 0, tài khoản của bạn sẽ tạm thời bị khóa. Trong thời gian cấm, bạn không thể lập đội với những người chơi khác.

Nghiêm trọng hơn, nếu đồng đội bạn giết báo cáo bạn, tài khoản của bạn sẽ bị cấm. Không giống như trong PUBG, người chơi PUBG Mobile không thể giết đồng đội của mình bằng cách bắn. Thay vào đó, đồng đội của bạn có thể giết bạn bằng lựu đạn mảnh hoặc bom xăng.

Các vấn đề khác

Người chơi PUBG Mobile cũng có thể bị cấm nếu họ sử dụng ngôn ngữ không phù hợp để xúc phạm người chơi khác. Bên cạnh đó, bạn có thể báo cáo người chơi lọi dụng lỗi game để chơi.

Có nhiều lý do khác dẫn đến lệnh cấm người chơi trong PUBG Mobile. Vì vậy, bạn nên chơi một cách công bằng và bình thường cũng như tuân thủ các quy định của game.

Làm thế nào để Bỏ cấm một tài khoản bị cấm sai?

hủy lệnh cấm pubg mobile
Đôi khi hệ thống tự động cấm “bắt” lầm tài khoản

Nếu bạn nhận được lệnh cấm không chính xác, bạn có thể liên hệ với nhóm dịch vụ khách hàng để giải quyết vấn đề của mình. Làm theo các bước sau để gửi email đến nhóm dịch vụ và lấy lại tài khoản của bạn một cách hợp pháp.

  • Mở Email về gửi tới địa chỉ “[email protected]”.
  • Mô tả vấn đề và giải thích lý do lệnh cấm sai (tốt nhất là bạn nên dùng tiếng Anh).
  • Nội dung nên bao gồm cả tên tài khoản và ID của bạn để cho phép họ kiểm tra.
  • Cuối cùng gửi email.

Sau khi gửi email, bạn cần đợi đội ngũ chăm sóc khách hàng kiểm tra thư của bạn. Họ sẽ xem xét và gửi cho bạn một email thông báo rằng sự cố của bạn đã được giải quyết hay chưa. Nếu bạn sử dụng các công cụ hack và cheat khi chơi game thì chắc chắn sẽ không được. Do đó, bạn chỉ có thể tạo một tài khoản mới và bắt đầu chơi và đẩy rank ngay từ đầu.

Đó là những điều bạn cần biết về thông báo cấm PUBG Mobile và giải pháp cho việc cấm nhầm. Nếu bạn thấy bài viết hay đừng quên chia sẻ nó cho mọi người hoặc nếu bạn cần thêm nhiều thông tin về các tựa game FPS, hãy xem danh sách chúng tại đây.

Total
9
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Bảng A đang là cuộc đại chiến cho ngôi vị đầu bảng giữa G2 và Suning

Next Post

Luật sư và Công tố viên ‘Sẽ không có tha thứ nương tay’ trong vụ cyber bully Faker

Related Posts