PUBG Mobile: Ngày ra mắt chế độ PAYLOAD 2.0 được tiết lộ

Thời gian ra mắt Payload 2.0 được tiết lộ!
payload 2.0

Chế độ Payload 2.0 sẽ đến với PUBG Mobile trong thời gian sắp tới với nhiều vụ nổ hơn. Cùng EXP.GG tìm hiểu nhé!

Một chế độ giải trí cũ của PUBG Mobile sắp trở lại, nhưng lần này nó được nâng cấp hơn – PAYLOAD 2.0.

Tại Payload 2.0, người chơi được cung cấp rất nhiều loại vũ khí hạng năng mà trong các trận đấu thường không có, nhưng RPG, trực thăng, súng phóng lựu… Biến Erangel trở thành một hòn đảo tràn ngập tiếng nổ.

NGÀY PHÁT HÀNH PAYLOAD 2.0

Một skin nhảy dù được cho rằng sẽ ra cùng thời điểm Payload 2.0

Ở tuần thứ 4 trong Royale Pass PUBG Mobile, có một số nhiệm vụ yêu cầu chế độ Payload 2.0. Điều này cũng có nghĩa là chế độ này sẽ ra mắt vào đầu sau (05/10).

CÁC TÍNH NĂNG MỚI PAYLOAD 2.0

Payload 2.0 tập trung vào trận chiến của các loại phương tiện hơn

Gần đây trang chủ của tựa game đã đăng rất nhiều hình ảnh liên quan đến chế độ Payload 2.0, với sự xuất hiện đặc biệt của các loại phương tiện gắn vũ khí hạng nặng như xe tải hoặc trực thăng.

Xe bán tải mới trong chế độ này sẽ được trang bị 2 súng phun lửa ở phía trước, người lái có thể điều khiển và kèm theo đó ở phía sau có một khẩu súng máy mà đồng đội có thể sử dụng. Ngoài ra nếu để ý kỹ, bạn có thể thấy có hai chiếc thùng được gắn vào bên hông xe, chúng có nhiệm vụ giúp phương tiện nổi và đi trên mặt nước.

Bạn cũng có thể tìm thấy những loại súng bình thường trên khắp bản đồ, tuy nhiên vốn dĩ chế độ này sinh ra là dành cho những vũ khí hạng nặng, nên chúng không phải là vũ khí phù hợp để chơi trong PAYLOAD 2.0.

Đó là tất cả những thông tin về thời gian ra mắt chế độ Payload 2.0, nếu bạn thấy bài viết hay đừng quên chia sẻ nó cho mọi người hoặc nếu bạn cần thêm nhiều thông tin về các tựa game FPS, hãy xem danh sách chúng tại đây.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
pubg paramo

Rò rỉ bản đồ thứ 6 PUBG – PARAMO

Next Post
tấn công ddos pubg mobile

Máy chủ PUBG Mobile bị tấn công công từ chối dịch vụ (DDoS) với quy mô lớn

Related Posts