PUBG Mobile Season 14: Rò rỉ chế độ bí mật cổ đại trên Miramar

PUBG Mobile ra mắt chế độ bí ẩn cổ đại!
bí ẩn cổ đại pubg mobile

PUBG Mobile  sắp ra mắt một chế độ mới có tên “The Ancient Secret” (tạm dịch: Bí mật cổ đại) trên bản đồ Miramar trong Season 14. Cùng EXP.GG tìm hiểu nhé!

Trong Season tiếp theo của trò chơi PUBG Mobile, tức Season 14, người chơi sẽ được giới thiệu một chế độ mới có tên The Ancient Secret (tạm dịch: Bí mật cổ đại). Hiện tại, chế độ này chỉ có trên phiên bản beta của trò chơi và sẽ xuất hiện trong thời gian tới.

GIỚI THIỆU VỀ CHẾ ĐỘ BÍ MẬT CỔ ĐẠI

Kim tự tháp được đánh dấu trên bản đồ

Chế độ này được thiết kế dành riêng cho bản đồ Miramar, tham gia mode thông qua việc tìm trận ở map sa mạc.

Điều đầu tiên bạn thấy ở chế độ này đó chính là một nhân vật khổng lồ ở phòng chờ trình diễn một số động tác khá đẹp mắt. Khi bạn bắt đầu trò chơi bằng việc lên máy bay, bạn sẽ thấy một số ký hiệu kim tự tháp bí ẩn trên bản đồ nhỏ, cùng với một số vị trí khác được đánh dấu nổi bật trên bản đồ.

Kim tự tháp sẽ nổi lên sau 5 phút

Ở khoảng thời gian ban đầu, các kim tự tháp sẽ ở dưới mặt đất. Nhưng sau 5 phút, chúng sẽ bắt đầu lơ lửng trên không trung và không một phiên tiện di chuyển nào có thể đưa bạn lên nữa. Vì vậy, bạn phải vào bên trong kim tự tháp ngay trong khoảng thời gian cho phép hoặc bạn sẽ bỏ lỡ chúng.

Khi bạn nhảy khỏi kim tự tháp từ trên cao, dù sẽ tự động mở nên bạn không phải lo lắng về việc đã dành quá nhiều thời gian ở đó.

CÓ GÌ TRONG CÁC KIM TỰ THÁP

Giải câu đố trong kim tự tháp để có được chiến lợi phẩm

Có rất nhiều trang bị, vật phẩm trong các di tích này, vì vậy những nơi này được dự đoán sẽ là các “khu vực nóng” khi sự kiện đến với máy chủ chính thức. Bên trong kim tự tháp sẽ một căn phòng với hòm báu vật bên trong, tuy nhiên bạn chỉ có thể mở nó ngay sau khi giải xong câu đố của trò chơi. Đừng quá lo lắng, câu đố khá đơn giản, bạn sẽ có thể giải quyết mà không cần phải động não quá nhiều.

Ngoài ra còn có một căn phòng trong kim tự tháp có thể giúp bạn triệu hồi một con BOSS và nó khá dễ dàng để đánh bại bởi vì đòn tấn công của nó khá yếu, người chơi có thể tránh dễ dàng. Điều duy nhất mà game thủ nên lo lắng đó chính là lượng HP của nó khá cao, bạn sẽ cần một lượng đạn kha khá để có thể hạ gục.

Bạn nghĩ sao về chế độ mới này? Đừng quên để lại bình luận cho những người khác biết nhé! Nếu bạn thấy bài viết hay đừng quên chia sẻ nó cho mọi người hoặc nếu bạn cần thêm nhiều thông tin về các tựa game FPS, hãy xem danh sách chúng tại đây.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Crossfire x

CrossFire X mở đợt thử nghiệm đầu tiên vào cuối tháng 6

Next Post
PUBG, câu chuyện Vikendi, bí mật, Dinoland

PUBG: Hé lộ câu chuyện đen tối bị che giấu tại Vikendi

Related Posts