PUBG Mobile chính thức giới thiệu bản đồ mới – Livik

Bản đồ độc quyền mới sắp đến PUBG Mobile – Livik.
PUBG Mobile, Livil, bản đồ mới, thác nước, map

bản đồ độc quyền mới sắp đến pubg mobile – livik. hiện đang trong quá trình beta và chính thức phát hành vào
phiên bản cập nhật tiếp theo.

xin chào các chiến binh!chỉ còn vài tuần nữa là tới mùa giải mới, bây giờ là thời điểm hoàn hảo để chúng tôi nói về bản đồ mới chỉ có tại pubg mobile – livik. chúng tôi và nhóm phát triển đã bàn thảo về bản đồ mới. chúng tôi muốn thực hiện và tạo ra sự khác biệt so với các bản đồ hiện có trong pubg mobile.

tại sao pubg mobile tạo bạn dạng đồ độc quyền?

pubg mobile, livil, bạn dạng đồ mới, thác nước, map

map livik sắp xuất hiện

Ý tưởng tạo ra một bản đồ mới độc quyền cho pubg mobile bắt đầu khoảng một năm trước. trong một chuyến đi cá nhân, nhà sản xuất pubg mobile đã thực hiện vào năm ngoái, anh ấy đã tình cờ gặp một người đang chơi pubg mobile tại quán cà phê. chúng tôi gọi anh ta là jeff. hai người họ cùng uống cà phê và jeff chia sẻ nhiều hơn về cuộc sống cá nhân của mình.jeff nói rằng anh là một người chơi đam mê pubg mobile, đồng thời cũng là một nhân viên bán hàng. game thủ biết đấy, bán hàng là một công việc rất tốn thời gian. do lịch làm việc bận rộn, thật khó chịu khi không đủ thời gian để chơi một trận pubg mobile đầy đủ với bạn bè của anh ấy, thậm chí là chơi trên sanhok.sau cuộc trò chuyện của họ, nhà sản xuất của chúng tôi bắt đầu suy nghĩ về việc có nhiều người khác nhau với lịch trình làm việc khác nhau, cuộc sống và hoàn cảnh nên được điều chỉnh như thế nào. bất kể họ là ai và đang làm gì, đều có thể lập team với bạn bè và chơi pubg mobile.do đó, nhóm dev bắt đầu nghiên cứu những người trong cộng đồng bị ảnh hưởng theo cách này. Ý tưởng về một bản đồ tự nhiên nhỏ tuổi hơn, với các trận đấu hành động có nhịp độ nhanh hơn bắt đầu hình thành. và bản đồ battle royale đầu tiên nhấn mạnh vào các trận đấu ngắn hơn 15 phút đã ra đời.

tại sao bản đồ mới có phong cách bắc Âu? tính cạnh tranh / chiến lược nào mà bản đồ mới có thể mang đến cho người chơi?

pubg mobile, livil, bản đồ mới, thác nước, map

phong cách kiến trúc mới

Ý tưởng livik phong cách bắc Âu dựa trên kinh nghiệm của nhóm chúng tôi. chúng tôi từng đi du lịch đến các khu vực bắc Âu và kinh ngạc với phong cảnh tại đó. mỗi
vị trí đều có những khung cảnh riêng biệt và đáng nhớ. từ mái nhà đan xen ngọn cỏ mọc, các cối xay gió lớn mộc mạc và những cánh đồng khổng lồ nằm trên những ngọn núi tuyết.sau một cuộc trao đổi mang tính xây dựng, nhóm quyết định sử dụng những khoảnh khắc đáng nhớ này để tạo ra một bản đồ mới có cảnh quan khác chưa từng có trong các bản đồ cũ. bao gồm các địa danh, địa hình thay đổi và chủ đề mới làm cho bản đồ này trở nên độc đáo.dựa trên các trận đấu ngắn 15 phút, mục tiêu là tạo ra trải nghiệm chơi trò chơi độc đáo. chúng tôi đã quyết định bỏ qua nhiều yếu tố mà chúng tôi tập trung trong quá khứ, nhưng đảm bảo tính cốt lõi tuyệt vời của pubg mobile vẫn còn nguyên vẹn.

suối nước nóng và thác nước trong phiên bản beta là những yếu tố chưa từng xuất hiện. các tác dụng này có còn khi bản đồ được phát hành không? có những tác dụng hoặc bí mật khác trên bản đồ?

pubg mobile, livil, bản đồ mới, thác nước, map

thác nước tại bạn dạng beta

chúng tôi đã tạo ra các yếu tố và tương tác mới cho bản đồ này, chưa từng thấy tại bất kỳ bản đồ nào khác. mặc dù một số
chức năng có vẻ chói tai, chúng tôi cảm thấy chúng sẽ bổ sung nhiều yếu tố chiến lược mới cho các trận đấu đã tập trung vào hành động độ khó cao. các thác nước trên bản đồ sẽ cung cấp các tương tác độc đáo không có trên các bản đồ khác.Đặc điểm của thác nước là tác động vật lý thực sự của dòng nước. người chơi thậm chí có thể bị dòng nước chảy xiết cuốn trôi khi đứng trên đỉnh thác. game thủ có thể chuẩn bị các chiến thuật bất ngờ mới, chẳng hạn như phóng một chiếc thuyền từ đỉnh thác xuống dưới, khiến kẻ địch bất ngờ. chúng tôi thực sự phấn khích và tin rằng có thể mang lại trải nghiệm chiến trường thực tế nhất cho người chơi bằng cách liên tục đổi mới, trong khi vẫn giữ đúng với lối chơi battle royale cốt lõi.

ngoài thiết kế địa hình livik, những loại vũ khí / phụ kiện mới đã được thêm vào? làm thế nào để chúng phù hợp với bản đồ mới?

pubg mobile, livil, bản đồ mới, thác nước, map

có nhiều tính năng mới tại livik

dựa trên thời gian chiến đấu ngắn và nhịp độ nhanh của bản đồ mới, hai khẩu súng mới sẽ được thêm vào livik để nâng cao trải nghiệm chơi trò chơi:

  • p90 – súng tiểu liên từ chế độ team deathmatch sẽ xuất hiện trên livik. cung cấp cho những
    game thủ thích chiến đấu tốc độ nhanh một trải nghiệm bắn súng mới mẻ.
  • mk12 burst sniper riflemk12 cung cấp tốc độ bắn nhanh, khiến nó trở thành khẩu bắn tỉa gây chết người trong các
    trận chiến.

phần lớn súng bắn tỉa, súng trường và súng tiểu liên giờ có thể sử dụng nòng súng mới, extended barrel. nòng súng cho phép vũ khí chỉ phát huy tốt ở cự ly gần và trung bình có thể bắn xa hơn một chút. Điều này sẽ giúp một số vũ khí hoạt động tốt hơn trong các tình huống cuối game, có ít thời gian tìm vũ khí hoàn hảo hơn.

Đều là bản đồ nhỏ dại, tại sao karakin chưa xuất hiện?

pubg mobile, livil, bản đồ mới, thác nước, map

bản đồ mới livik

chúng tôi biết rằng rất nhiều người chơi đang mong chờ karakin, thậm chí là erangel 2.0. chúng tôi đang làm các nội dung liên quan ngay bây giờ. vì erangel 2.0 nhận được rất nhiều sự chu đáo, chúng tôi có một số tin tức tốt để thông báo.nhóm dev đang hoàn thiện các bước cuối cùng. bằng cách nâng cấp và thay thế bản đồ yêu thích nhất mọi thời đại, chúng tôi phải đảm bảo erangel 2.0
phục vụ mong đợi một cách trực quan và hiệu suất.chúng tôi
chờ đợi tất cả người chơi có thể thoải mái thích ứng với erangel 2.0. vui lòng chờ đợi các bản cập nhật của chúng tôi trong nửa cuối năm 2020. pubg mobile sẽ tiếp tục phát hành lịch trình theo nhịp độ pubg pc.

nếu
người chơi thấy bài viết hay và bổ ích, đừng quên chia sẻ nó với mọi người. hoặc nếu bạn muốn nhiều hơn nữa các tin tức về những tựa game fps, đừng ngần ngại mà kiểm tra danh sách chúng tại đây.

thÔng tin tỪ pubg

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến

KOF AllStar VNG sau 1 ngày chính thức ra mắt: Ngập tràn quà tặng!

Next Post
Đánh giá game Maneater

Đánh giá game Maneater – Cá mập báo thù nuốt chửng thành phố

Related Posts